Sản phẩm

COLMEATS _ Phụ gia tạo màu đỏ

Công dụng: Tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm, giữ ổn định màu đỏ tươi , chất bảo quản, tạo màu cho xúc xích,...

Chi tiết

Phụ gia tạo màu chả chiên COLOREN

Công dụng: Tạo màu vàng, giảm hao hụt khi chiên, nướng, cải thiện bề mặt không bị nhăn,… Tiết kiệm thời gian...

Chi tiết

TẠO LIÊN KẾT SỬ LÍ THỊT YẾU - GEBINDER

công dụng: Xử lý thịt yếu, tạo cấu trúc giữa thịt và mỡ, hạn chế tách rời, tăng khả năng kết dính.Tạo liên...

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO DẺO CHẢY MEATIPHOS 200

Công dụng: Tăng cường độ dẻo chảy cho nhũ tương, tăng độ dai Ổn định cấu trúc, ổn định độ PH, ổn...

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO GIÒN CHẮC MEATIPHOS-700

Công dụng: Tăng cường độ giòn, làm cứng, chắc, quyết dính, ổn định PH,…..
Sản xuất: Sử dụng trong...

Chi tiết

Bột Nở VINABAKING

Ứng dụng trong sản xuất chả lụa, hủ tiếu, mì sợi, bánh các loại,....

Chi tiết

SUPPER ANTIMEATS

Công dụng: Bảo quản, chống oxi hóa, chống nấm mốc, ôi thiu, hạn chế nhớt, kéo dài thời gian bảo quản sản...

Chi tiết

PHỤ GIA BẢO QUẢN VINACETATE

Công dụng: Dùng làm chất chống oxy hoá, chất bảo quản trong sản xuất thực phẩm. Đối tượng sử dụng: Dùng trong...

Chi tiết

Chất bảo quản ANTIMEAT 01

Công dụng: giữ sản phẩm dduocj lâu , k bị ôi thiu, nấm mốc, dễ sử dụng cho mọi sản phẩm Kéo dài thời gian sử...

Chi tiết

Chất bảo quản BPQ 01

Công dụng: dùng làm trắng, chất ổn định, chống oxi hóa, chất bảo quản, chất sử lý bột, chống dính bết, tạo...

Chi tiết

Chất bảo quản BENZOAT - Mỹ

Công dụng: Kéo dài thời gian sử dụng, giữ cho thực phẩm không bị nấm mốc, nhớt , đổ nhựa , ôi thiu, oxi...

Chi tiết

HƯƠNG TÔM LỎNG

Dùng tạo hương cho tôm, chả tôm Thành phần: Dầu đậu nanh 45%-50%, dầu cọ 40%-45%, chất tạo hương giống tự nhiên:...

Chi tiết

HƯƠNG PATE VS-0330

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị.

Chi tiết

PATE BỘT

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm PATE và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...

Chi tiết

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM VS-0910L

Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...

Chi tiết

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM VS-0910

Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...

Chi tiết

HƯƠNG GÀ LỎNG

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...

Chi tiết

HƯƠNG GÀ BỘT

Công dụng: Tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm, và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...

Chi tiết

PHỤ GIA ĐIỀU VỊ VNS I+G

Dùng để làm chất điều vị trong chế biến thực phẩm, giò chả, đồ hộp, nấu phở, nấu hủ tiếu,,,

Chi tiết

GIA VỊ XÚC XÍCH TỔNG HỢP Synthetic Sausage flavor

Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm xúc xích tạo hương vị cho sản phẩm. ươps thịt...

Chi tiết

Hương liệu thực phẩm

Sản phẩm bao gồm dạng hương bột và hương nước

Chi tiết

Hương Thịt VS - 0302L

Công dụng:Tạo hương thịt cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống...

Chi tiết

Hương xúc xích

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...

Chi tiết

HƯƠNG BÒ SỆT

TTạo mùi hương tự nhiên , giữ hương cho sản phẩm , Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương bò trong chế biến thực...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường