Giá bán: Đăng ký mẫu thử
ứng dụng: Sản xuất trong ngành chế biến bún (khô và ướt), phở (khô và ướt), hủ tiến (khô và ướt), mì trứng, nui, bánh tráng, bánh ướt,…
Công dụng: dùng làm trắng, chất ổn định, chống oxi hóa, chất bảo quản, chất sử lý bột, chống dính bết, tạo khô bề mặt
Số XNCB: 21344/2015/ATTP-XNCB
Hàm lượng: 1-5 gam cho một kg sản phẩm.
Công dụng: dùng làm trắng, chất ổn định, chống oxi hóa, chất bảo quản, chất sử lý bột, chống dính bết, tạo khô bề mặt.cho bún phở, mì, bánh tráng, bánh đa, bánh cuốn. Công dụng: Chất bảo quản, chất chống oxi hóa, chất tẩy màu, chất xử lý bột, chất điều chỉnh độ Acid Chất tạo phức kim loại.
Công dụng: Chất bảo quản, chất chống oxi hóa, chất tẩy màu, chất xử lý bột, chất điều chỉnh độ Acid Chất tạo phức kim loại.
Đối tượng sử dụng: 06.2.2 Tinh bột: bún (khô, ướt), phở (khô, ướt) Hủ tiếu (khô, ướt), mì, nui, bánh tráng, bánh ướt.
Hàm lượng: 0,02 gam cho 1kg sản phẩm.
Cách dùng:pha cùng bột khô hoặc cùng bột ướt trước khi chế biến và làm chín.
Thành phần: Natri metabisulfit(INS223)50% 2 Monocalci orthophosphat(INS341(i) 50%
Số GTNĐKBCNSP: 9077/2019/ĐKSP
HSD: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Khối lượng: 1 kg.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
Phụ gia bảo quản thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện đại. Chúng là những chất...
Chất bảo quản thực phẩm đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chất lượng và độ an toàn của thực phẩm trong...
Trong số các sản phẩm thực phẩm được bảo quản bằng ACID SORBIC, tương ớt và tương cà là hai sản phẩm được chú...
Công ty TNHH Phát triển Khoa học Vinasing là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại phụ gia...
Đa phần các loại phụ gia bảo quản của Vinasing có nguồn gốc từ thiên nhiên là chính, luôn an toàn và không gây độc...
Công dụng: Kéo dài thời gian sử dụng, giữ cho thực phẩm không bị nấm mốc, nhớt , đổ nhựa , ôi thiu, oxi...
Công dụng: Bảo quản, chóng nấm móc, chóng chua, chống nhớt, kéo dài thời gian, tạo trắng cho bún, bánh phở, hủ...
Công dụng: Bảo quản, chống oxi hóa, chống nấm mốc, ôi thiu, hạn chế nhớt, kéo dài thời gian bảo quản sản...
Công dụng: Dùng làm chất chống oxy hoá, chất bảo quản trong sản xuất thực phẩm. Đối tượng sử dụng: Dùng trong...
Công dụng: giữ sản phẩm dduocj lâu , k bị ôi thiu, nấm mốc, dễ sử dụng cho mọi sản phẩm Kéo dài thời gian sử...
Công dụng: Kéo dài thời gian sử dụng, giữ cho thực phẩm không bị nấm mốc, nhớt , đổ nhựa , ôi thiu, oxi...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933