Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Hướng dẫn: nhóm đối tượng chung của các phụ gia thành phần
Công dụng: Tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm, giữ ổn định màu đỏ tươi , Dùng làm chất chống oxy hóa, chất bảo quản.
Sản xuất: Sử dụng trong chế biến nem chua, nem nướng, jambon, Pate, xúc xích,…
Số XNCB: 08/VINASING/2020
Công dụng: Tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm, giữ ổn định màu đỏ tươi , chất bảo quản, tạo màu cho xúc xích, tạo màu đỏ cho dăm bông, giữ màu cho thịt, màu cho nem nướng, màu cho nem chua, màu ổn định,
Công dụng:Tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm, giữ ổn định màu đỏ tươi
Dùng làm chất chống oxy hóa, chất bảo quản, tạo màu cho xúc xích, tạo màu đỏ cho dăm bông, giu màu cho thịt, màu cho nem nướng, màu cho nem chua, màu ổn định,
Đối tượng sử dụng: nhóm đối tượng chung của các phụ gia thành phần.
Hàm lượng sử dụng: Hàm lượng tối đa sử dụng không vượt quá quy định tại văn bản hợp nhất 02/VBHN-BYT quy định đối với từng phụ gia thành phần.
Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thành phần: Natri clorua (50%), Natri erythorbat (INS 316) (40%), Natri nitrit (INS 250) (10%).
Khối lượng tịnh: 1kg
HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
0965.560.933
COLOREN là một chất tạo thực phẩm được Vinasing nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến. Sản phẩm...
Trong nền ẩm thực Việt Nam, muối nổ bì là một thành phần không thể thiếu trong việc chế biến các món thịt quay,...
Không phải chất tẩy trắng nào cũng an toàn cho sức khỏe con người. Theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam, chỉ những...
Màu thực phẩm đỏ PAPRIKA là chất tạo màu có nguồn gốc tự nhiên dùng để tạo màu đỏ gấc cho thực phẩm. PAPRIKA...
Trong ngành công nghiệp thực phẩm, việc sử dụng màu thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp tăng...
Công dụng: Tạo màu vàng, giảm hao hụt khi chiên, nướng, cải thiện bề mặt không bị nhăn,… Tiết kiệm thời gian...
Công dụng: Dùng tạo màu tự nhiên trong xúc xích, bò sấy khô, màu cho dăm bông.... Tạo màu tự nhiên cho giò , chả , xúc...
Công dụng: Dùng làm màu cho xúc xích , lạp xưởng, dăm bong, dùng làm chất chống oxy hóa, chất bảo quản, chất làm màu.
Tạo màu đỏ hồng cho các sản phẩm thực phẩm NHƯ XÚC XÍCH, NEM, DĂM BÔNG,
Tạo màu trắng cho bún, phở, bánh tráng 1 kg pha với 100L H20 ngâm hoặc cho trực tiếp vào khi chế biến.
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933