Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Công dụng: Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm tạo hương vị cho sản phẩm.
Sản xuất: 2022
Số XNCB: Số CB: 01/VINASING/2020.
Hàm lượng: 3-5 gr cho 1 kg sản phẩm thành phẩm
ứng dụng: tạo gia vị mùi cho xúc xích, ướp thịt trâu gác bếp, ướp thịt bò sấy khô, ướp gia vị xông khói, thịt xông khói
Hướng dẫn: Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm tạo hương vị cho sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm xúc xích tạo hương vị cho sản phẩm. ươps thịt trâu gác bếp, thịt bò sấy khô,,,
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm tạo hương vị cho sản phẩm.
Thành phần: Chất ổn định:Pentanatri triphosphate (INS45li), tetrakali diphosphate (INS450V), bột gia vị (hành tỏi, ớt, rau mùi tây, dầu ớt) - parika, húng quế, rau mùi, chất điều chỉnh độ acid: glucon del-lacton (INS575), chất điều vị:mononatri L-glutamat (INS621), dinatri 5”-inosinat (INS631), chất chống oxy hóa acid ascorbic (L) (INS 300), natri ascorbat (INS 301), muối, hương tổng hợp, phẩm màu tổng hợp: carmin(INS 120), chất chống đông vón: dioxydsilc vô định hình (INS 551).
HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất.
Khối lượng: 1Kg.
Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
LH:0965.560.933
Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu...
Trong văn hoá thực phẩm của người Việt, hầu hết tất cả các món ăn điều có sự góp phần của các loại nước...
Dùng tạo hương cho tôm, chả tôm Thành phần: Dầu đậu nanh 45%-50%, dầu cọ 40%-45%, chất tạo hương giống tự nhiên:...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị.
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm PATE và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm, và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Công dụng:Tạo hương thịt cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
TTạo mùi hương tự nhiên , giữ hương cho sản phẩm , Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương bò trong chế biến thực...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho giò chả , xúc xích....
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên cho lạp xưởng sản phẩm. Sử dụng: Dùng tạo hương lạp xưởng trong sản xuất...
Tạo hương cho giò chả, không mất mùi khi gia nhiệt. Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo...
Công Dụng: tạo hương cho gia vị hương mùi cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất...
Công Dụng:Tạo mùi hương thơm dịu cho giò,chả, xúc xích... giảm lượng mất mùi khi gia nhiệt...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933