• GIA VỊ XÚC XÍCH TỔNG HỢP Synthetic Sausage flavor

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Công dụng: Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm tạo hương vị cho sản phẩm.

  • Sản xuất: 2022

  • Số XNCB: Số CB: 01/VINASING/2020.

  • Hàm lượng: 3-5 gr cho 1 kg sản phẩm thành phẩm

  • ứng dụng: tạo gia vị mùi cho xúc xích, ướp thịt trâu gác bếp, ướp thịt bò sấy khô, ướp gia vị xông khói, thịt xông khói

  • Hướng dẫn: Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm tạo hương vị cho sản phẩm.

  • Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm xúc xích tạo hương vị cho sản phẩm. ươps thịt trâu gác bếp, thịt bò sấy khô,,,

Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm tạo hương vị cho sản phẩm. 

Thành phần: Chất ổn định:Pentanatri triphosphate (INS45li), tetrakali diphosphate (INS450V), bột gia vị (hành tỏi, ớt, rau mùi tây, dầu ớt) - parika, húng quế, rau mùi, chất điều chỉnh độ acid: glucon del-lacton (INS575), chất điều vị:mononatri L-glutamat (INS621), dinatri 5”-inosinat (INS631), chất chống oxy hóa acid ascorbic (L) (INS 300), natri ascorbat (INS 301), muối, hương tổng hợp, phẩm màu tổng hợp: carmin(INS 120), chất chống đông vón: dioxydsilc vô định hình (INS 551).

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. 

Khối lượng: 1Kg. 

Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.

LH:0965.560.933

Các sản phẩm khác

CÁC DẠNG HƯƠNG THỊT HEO VINASING ĐANG PHÂN PHỐI

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu...

Chi tiết

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI VÀ HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM

Trong văn hoá thực phẩm của người Việt, hầu hết tất cả các món ăn điều có sự góp phần của các loại nước...

Chi tiết

Hương thịt 2023

Tạo mùi hương thơm tự nhiên cho chả lụa, tạo mùi béo ngậy

Chi tiết

HƯƠNG TÔM LỎNG

Dùng tạo hương cho tôm, chả tôm Thành phần: Dầu đậu nanh 45%-50%, dầu cọ 40%-45%, chất tạo hương giống tự nhiên:...

Chi tiết

HƯƠNG PATE VS-0330

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị.

Chi tiết

PATE BỘT

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm PATE và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...

Chi tiết

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM VS-0910L

Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...

Chi tiết

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM VS-0910

Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...

Chi tiết

HƯƠNG GÀ LỎNG

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...

Chi tiết

HƯƠNG GÀ BỘT

Công dụng: Tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm, và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...

Chi tiết

Hương liệu thực phẩm

Sản phẩm bao gồm dạng hương bột và hương nước

Chi tiết

Hương Thịt VS - 0302L

Công dụng:Tạo hương thịt cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống...

Chi tiết

Hương xúc xích

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...

Chi tiết

HƯƠNG BÒ SỆT

TTạo mùi hương tự nhiên , giữ hương cho sản phẩm , Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương bò trong chế biến thực...

Chi tiết

HƯƠNG PATE VS-0330 (L)

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...

Chi tiết

Hương giò lụa VS - 0515

Tạo mùi hương thơm tự nhiên cho chả lụa, tạo mùi béo ngậy

Chi tiết

HƯƠNG BÒ (Lỏng, Bột, Sệt)

Tạo hương vị , giữ vị cho sản phẩm.

Chi tiết

Hương nước mắm CÁ HỒI VS- 2222

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho giò chả , xúc xích....

Chi tiết

HƯƠNG JAMBON

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...

Chi tiết

HƯƠNG LẠP XƯỞNG

Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên cho lạp xưởng sản phẩm. Sử dụng: Dùng tạo hương lạp xưởng trong sản xuất...

Chi tiết

HƯƠNG THỊT LỎNG VS-1908L

Tạo hương cho giò chả, không mất mùi khi gia nhiệt. Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo...

Chi tiết

46

HƯƠNG THỊT LỎNG VS-8935L

Công Dụng: tạo hương cho gia vị hương mùi cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất...

Chi tiết

HƯƠNG THỊT SỆT

Công Dụng:Tạo mùi hương thơm dịu cho giò,chả, xúc xích... giảm lượng mất mùi khi gia nhiệt...

Chi tiết

HƯƠNG MỰC VS-0312M

Tạo mùi vị mực tự nhiên , giữ mùi khi gia nhiệt

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường