• HƯƠNG BÒ SỆT

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Công dụng: Giữ hương, tạo mùi hương tự nhiên cho sp

  • Số XNCB: 09/VINASING/2020

  • Hàm lượng: Xem trên bao bì

  • TTạo mùi hương tự nhiên , giữ hương cho sản phẩm , Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương bò trong chế biến thực phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản phẩm.

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ MIỄN PHÍ

Tạo mùi hương tự nhiên , giữ hương cho sản phẩm ,

Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương bò trong chế biến thực phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản phẩm. 

Thành phần: Thịt bò (26%), muối (17%), chất điều vị: mononatri L-glutamat (INS621)(14%), trin (11,5%), bột gia vị protein thực vật thủy phân acid (dịch protein thực vật thủy phân acid và maltodextrin) 9%, đường trắng 7%, tinh bột ngô (7%), chiết xuất nấm men 3%, glucose 2,3%, chất tạo hương tổng hợp: 2-methyl – 3 furanthiol (FEMA 3188) 2%, chất làm dày:gồm Arabic(INS 414) 0,5%, natri polyphosphate (INS 452(i) 0,4%, chất ổn định: este của sucrose với acid béo(ÍN 473) 0,29%, chất chống oxi hóa: dlalpha-tocopherol(vitamin E)(ÍN 307c) 0,01%.

Cam kết đơn hương đã được JECFA đánh giá vé

CB: 09/VINASING/2020

Khối lượng: 1kg /chai, 12 kg / thùng, 20 kg/can.

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo,thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

HSD: 2 năm kêt từ ngày sản xuất.

Vinasing chuyên cung cấp các loại phụ gia an toàn được bộ Y Tế cấp phép sử dụng. LH: 0965.560.933

Các sản phẩm khác

HƯƠNG TÔM LỎNG

Dùng tạo hương cho tôm, chả tôm Thành phần: Dầu đậu nanh 45%-50%, dầu cọ 40%-45%, chất tạo hương giống tự nhiên:...

Chi tiết

HƯƠNG PATE VS-0330

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị.

Chi tiết

PATE BỘT

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm PATE và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...

Chi tiết

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM VS-0910L

Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...

Chi tiết

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM VS-0910

Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...

Chi tiết

HƯƠNG GÀ LỎNG

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...

Chi tiết

HƯƠNG GÀ BỘT

Công dụng: Tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm, và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...

Chi tiết

GIA VỊ XÚC XÍCH TỔNG HỢP Synthetic Sausage flavor

Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm xúc xích tạo hương vị cho sản phẩm. ươps thịt...

Chi tiết

Hương liệu thực phẩm

Sản phẩm bao gồm dạng hương bột và hương nước

Chi tiết

Hương Thịt VS - 0302L

Công dụng:Tạo hương thịt cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống...

Chi tiết

Hương xúc xích

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...

Chi tiết

HƯƠNG PATE VS-0330 (L)

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...

Chi tiết

Hương giò lụa VS - 0515

Tạo mùi hương thơm tự nhiên cho chả lụa, tạo mùi béo ngậy

Chi tiết

HƯƠNG BÒ (Lỏng, Bột, Sệt)

Tạo hương vị , giữ vị cho sản phẩm.

Chi tiết

Hương nước mắm CÁ HỒI VS- 2222

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho giò chả , xúc xích....

Chi tiết

HƯƠNG JAMBON

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...

Chi tiết

HƯƠNG LẠP XƯỞNG

Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên cho lạp xưởng sản phẩm. Sử dụng: Dùng tạo hương lạp xưởng trong sản xuất...

Chi tiết

HƯƠNG THỊT LỎNG VS-1908L

Tạo hương cho giò chả, không mất mùi khi gia nhiệt. Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo...

Chi tiết

46

HƯƠNG THỊT LỎNG VS-8935L

Công Dụng: tạo hương cho gia vị hương mùi cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất...

Chi tiết

HƯƠNG THỊT SỆT

Công Dụng:Tạo mùi hương thơm dịu cho giò,chả, xúc xích... giảm lượng mất mùi khi gia nhiệt...

Chi tiết

HƯƠNG MỰC VS-0312M

Tạo mùi vị mực tự nhiên , giữ mùi khi gia nhiệt

Chi tiết

HƯƠNG TỎI VS-0111L

Công dụng: Tạo hương tỏi đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...

Chi tiết

HƯƠNG MỰC VS - 0613M

Tạo mùi vị mực đặc trưng , giữ mùi khi gia nhiệt

Chi tiết

HƯƠNG BỘT TỎI

Tạo hương vị tỏi đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị.

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

90, Kẻ Tạnh , Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Chi nhánh Đà Nẵng

Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường