Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho giò chả , xúc xích....
Giữ nước, thay thế thịt cá, làm dầy, giúp bề mặt nhẵn mịn, giảm chi phí, tăng lợi nhuận Dùng làm chất xử lý...
Công dụng: Thay thế từ 15-30% thịt, chất lượng sản phẩm vẫn không thay đổi. Tăng được độ...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên cho lạp xưởng sản phẩm. Sử dụng: Dùng tạo hương lạp xưởng trong sản xuất...
Tạo hương cho giò chả, không mất mùi khi gia nhiệt. Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo...
Công Dụng: tạo hương cho gia vị hương mùi cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất...
Công Dụng:Tạo mùi hương thơm dịu cho giò,chả, xúc xích... giảm lượng mất mùi khi gia nhiệt...
Công dụng: Tạo hương tỏi đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương cá trong chế biến thực phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối...
Công dụng: Bột tỏi thường được dùng để làm tăng hương vị cho món ăn thay vì dùng tỏi tươi. hạn chế sự lên men...
Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương hải sản trong chế biến thực phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên...
Vinasing chuyên cung cấp các loại phụ gia an toàn được bộ Y Tế cấp phép sử dụng. LH: 0965.560.933
Tạo hương cua cho chả cua, giò cua, màu cua ổn định mùi giẩm lượng mất mùi , giữ mùi khi gia nhiệt.
Thành phần: Chiết xuất nấm men 60%-65%,hương khói tổng hợp 20%-25% (chất điều chỉnh độ acid Acetic bằng(INS 260)...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933