Sản phẩm

HƯƠNG PATE VS-0330 (L)

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...

Chi tiết

Hương giò lụa VS - 0515

Tạo mùi hương thơm tự nhiên cho chả lụa, tạo mùi béo ngậy

Chi tiết

HƯƠNG BÒ (Lỏng, Bột, Sệt)

Tạo hương vị , giữ vị cho sản phẩm.

Chi tiết

Hương nước mắm CÁ HỒI VS- 2222

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho giò chả , xúc xích....

Chi tiết

BỘT BIẾN TÍNH

Giữ nước, thay thế thịt cá, làm dầy, giúp bề mặt nhẵn mịn, giảm chi phí, tăng lợi nhuận Dùng làm chất xử lý...

Chi tiết

Đạm đậu nành SOYSOYA

Công dụng: Thay thế từ 15-30% thịt, chất lượng sản phẩm vẫn không thay đổi. Tăng được độ...

Chi tiết

HƯƠNG JAMBON

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...

Chi tiết

HƯƠNG LẠP XƯỞNG

Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên cho lạp xưởng sản phẩm. Sử dụng: Dùng tạo hương lạp xưởng trong sản xuất...

Chi tiết

HƯƠNG THỊT LỎNG VS-1908L

Tạo hương cho giò chả, không mất mùi khi gia nhiệt. Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo...

Chi tiết

46

HƯƠNG THỊT LỎNG VS-8935L

Công Dụng: tạo hương cho gia vị hương mùi cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất...

Chi tiết

HƯƠNG THỊT SỆT

Công Dụng:Tạo mùi hương thơm dịu cho giò,chả, xúc xích... giảm lượng mất mùi khi gia nhiệt...

Chi tiết

HƯƠNG MỰC VS-0312M

Tạo mùi vị mực tự nhiên , giữ mùi khi gia nhiệt

Chi tiết

HƯƠNG TỎI VS-0111L

Công dụng: Tạo hương tỏi đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...

Chi tiết

HƯƠNG MỰC VS - 0613M

Tạo mùi vị mực đặc trưng , giữ mùi khi gia nhiệt

Chi tiết

HƯƠNG BỘT TỎI

Tạo hương vị tỏi đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị.

Chi tiết

HƯƠNG CÁ VS-0314C

Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương cá trong chế biến thực phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối...

Chi tiết

BỘT TỎI

Công dụng: Bột tỏi thường được dùng để làm tăng hương vị cho món ăn thay vì dùng tỏi tươi. hạn chế sự lên men...

Chi tiết

HƯƠNG XÔNG KHÓI LỎNG

Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương hải sản trong chế biến thực phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên...

Chi tiết

HƯƠNG BÒ BỘT VS-0705B

Vinasing chuyên cung cấp các loại phụ gia an toàn được bộ Y Tế cấp phép sử dụng. LH: 0965.560.933

Chi tiết

HƯƠNG CUA VS - 0308C

Tạo hương cua cho chả cua, giò cua, màu cua ổn định mùi giẩm lượng mất mùi , giữ mùi khi gia nhiệt.

Chi tiết

HƯƠNG XÔNG KHÓI BỘT

Thành phần: Chiết xuất nấm men 60%-65%,hương khói tổng hợp 20%-25% (chất điều chỉnh độ acid Acetic bằng(INS 260)...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường