• TẠO LIÊN KẾT SỬ LÍ THỊT YẾU - GEBINDER

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Công dụng: Xử lý thịt yếu, tạo cấu trúc giữa thịt và mỡ, hạn chế tách rời, tăng khả năng kết dính.

  • Sản xuất: Sử dụng trong chế biến các sản phẩm từ thịt như chả lụa, giò thủ, chả bò, bò viên,….

  • Số XNCB: 07/VINASING/2020

  • Hàm lượng: 3-5 gam cho 1kg sản phẩm.

  • công dụng: Xử lý thịt yếu, tạo cấu trúc giữa thịt và mỡ, hạn chế tách rời, tăng khả năng kết dính.Tạo liên kết, sử lí thịt yếu, tạo gel cho dăm bon, cho giò heo, bò , xúc xích... Dùng làm chất tạo phức kim loại, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, muối nhũ hóa, chất giữ ẩm, chất tạo xốp, chất ổn định, chất làm dày, chất tạo gel, chất làm bóng, chất giữ ẩm.

Công dụng: Tạo liên kết, sử lí thịt yếu, tạo gel cho dăm bon, cho giò heo, bò , xúc xích... Dùng làm chất tạo phức kim loại, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, muối nhũ hóa, chất giữ ẩm, chất tạo xốp, chất ổn định, chất làm dày, chất tạo gel, chất làm bóng, chất giữ ẩm. 

Đối tượng và hàm lượng sử dụng: Nhóm thực phẩm được phép sử dụng tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.

Hàm lượng sử dụng: Dùng làm chất tạo phức kim loại, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, muối nhũ hóa, chất giữ ẩm, chất tạo xốp chất ổn định, chất làm dày, chất tạo gel, chất làm bóng, chất giữ ẩm trong chế biến thực phẩm. Hàm lượng sử dụng đối với từng nhóm thực phẩm cụ thể theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.

Thành phần: Gelatine 30%, pentantri triphosphat (INS 451(i))30%, Tetranatri diphosphat(INS 450(i))30%, Carrageenan (INS 407)10%. 

Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. 

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Khối lượng: 1Kg 

HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. 

Xuất xứ: Việt Nam.

Số TCB: 07/VINASING/2020. 

0965.560.933

Các sản phẩm khác

Phụ Gia Cho Thịt Đông Lạnh - Hải Sản Đông Lạnh SUPER GEBINDER

SUPER GEBINDER- Phụ gia chuyên hàng đông lạnh hình thành từ 4 thành phần chính có nguồn gốc tự nhiên: Gelatin, Pentantri...

Chi tiết

Phụ Gia Tạo Liên Kết Cho Hàng Đông Lanh - SUPER GEL

Phụ gia siêu liên kết SUPER GEL là thế hệ phụ gia đột phá với khả năng tạo liên kết bền chặt giữa các thành phần...

Chi tiết

Phụ Gia Xử Lý Thịt Yếu Tạo Liên Kết SUPER 600

Phụ gia liên kết SUPER 600 sở hữu khả năng liên kết chắc chắn, giúp sản phẩm chế biến sẽ duy trì được hình dạng...

Chi tiết

Supper Gebinder

Phụ gia chuyên hàng đông lạnh - SUPPER GEBINDER

Tái tạo độ dẻo , Tạo cấu trúc, hút nước, chuyên cho hàng đông lạnh gà , cá, thịt....

Chi tiết

Emcozim-TG

SIÊU LIÊN KẾT EMCOZIM-TG

Công dụng: Siêu Tạo liên kết, sử lí thịt yếu, tạo gel cho dăm bon, cho giò heo, bò , xúc xích... Dùng làm chất tạo...

Chi tiết

Bindergel-t80

SIÊU LIÊN KẾT CHO THỊT ĐÔNG LẠNH BINDERGEL-T80

Công dụng: Siêu Tạo liên kết, sử lí thịt yếu, tạo gel cho dăm bon, cho giò heo, bò , xúc xích...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường