Tin tức

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM” NĂM 2024

An toàn thực phẩm có tầm quan trọng đặc biệt vì đó không chỉ là vấn đề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người tiêu dùng, mà nó còn tác động tới sự phát triển kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh chính trị và quan hệ quốc tế. Nhận thức được tầm quan trọng trong việc chấp hành nghiêm chỉnh vệ...

Xem tiếp

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 10 NĂM NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY

Cột mốc 10 năm tái hiện chặng đường phát triển của Vinasing từ những ngày đầu với bộn bề khó khăn. Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing đã chiếm thị phần áp đảo ở phân khúc cung cấp các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu cho ngành chế biến thực phẩm. Chúng tôi luôn phấn đấu và không ngừng phát...

Xem tiếp

Quy trình sản xuất chả truyền thống ở Việt Nam

Chả lụa là một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực Việt Nam. Món ăn này không chỉ mang hương vị thơm ngon, mà còn thể hiện sự khéo léo, tỉ mỉ của người làm. Chả lụa là một món ăn truyền thống của Việt Nam và sẽ còn mãi được lưu giữ và phát triển trong tương lai.

Xem tiếp

Tìm hiểu về dòng phosphat, tạo màu và chất bảo quản trong sản xuất thực phẩm

Dòng phosphate, tạo màu và bảo quản là những yếu tố quan trọng trong sản xuất thực phẩm. Mỗi yếu tố đều có những đặc tính, tính chất, ưu điểm và nhược điểm riêng. Việc sử dụng các yếu tố này cần được cân nhắc kỹ lưỡng để đảm bảo an toàn và chất lượng của sản phẩm thực phẩm.

Xem tiếp

Phụ gia đóng vai trò như nào trong quá trình sản xuất giò chả?

Phụ gia thực phẩm là những chất được thêm vào thực phẩm nhằm cải thiện chất lượng, màu sắc, hương vị, hoặc kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm. Trong sản xuất giò chả, phụ gia thực phẩm đóng một vai trò quan trọng, giúp tạo nên những sản phẩm giò chả thơm ngon, hấp dẫn và có thời hạn sử dụng...

Xem tiếp

Mẹo nhận biết giò chả sạch với giò chả chứa hàn the

Giò chả là một trong những món ăn truyền thống phổ biến ở Việt Nam. Tuy nhiên, không phải giò chả nào cũng sạch và an toàn cho sức khỏe. Một trong những nguyên nhân gây hại cho sức khỏe khi ăn giò chả chính là hàn the vậy làm thế nào để nhận biết giò chả sạch và giò chả chứa hàn the?

Xem tiếp

CÁCH SỬ DỤNG PHỤ GIA ĐÚNG CÁCH

Khi sử dụng phụ gia thực phẩm trong thực phẩm phải bảo đảm những nguyên tắc nào? Phụ gia thực phẩm được sử dụng khi nào? Tôi có thắc mắc liên quan đến vấn đề sử dụng phụ gia thực phẩm. Cho tôi hỏi khi sử dụng phụ gia thực phẩm trong thực phẩm phải bảo đảm những nguyên tắc nào? Phụ gia thực phẩm...

Xem tiếp

Tổng Hợp Những Cách Làm Chả Chay Ngon

Bạn nghĩ chả chay làm khó nhưng thực ra cũng khá dễ dàng. Trong những buổi tiệc chay ăn thì chả chay cũng trở thành cái tên được nhiều người nhắc đến. Hôm nay, mình sẽ hướng dẫn các bạn làm chả chay ngon chuẩn vị chưa đến 10 phút nhé.

Xem tiếp

CÁCH LÀM CHẢ CHAY THƠM NGON ĐƠN GIẢN

Thực phẩm chay không còn quá xa lạ đối với mỗi người chúng ta, chúng ta vừa tiết kiệm được tài chính vừa được một món ngon lại còn bổ. Khi nghe đến đồ chay nhiều người nghĩ đấy là một loại thực phẩm khô khan, không có chất dinh dưỡng hoặc nhiều còn nhiều người nghĩ là ăn không ngon. Thực tế là thực...

Xem tiếp

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường