Chất điều vị I+G Nucleotide đang ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện...
Chiết xuất nấm men là một nguồn dinh dưỡng giàu giá trị, cung cấp nhiều vitamin, khoáng chất và axit amin thiết yếu cho...
JAM JIDE, một trong những chất tạo ngọt phổ biến với khả năng tạo ngọt gấp 100 lần đường kính được sản xuất...
Phụ gia điều vị JIBOTIDE hoạt động bằng cách liên kết với các thụ thể vị giác trên lưỡi, kích thích các thụ...
Dùng để làm chất điều vị trong chế biến thực phẩm, giò chả, đồ hộp, nấu phở, nấu hủ tiếu,,,
Công dụng: Dùng làm chất điều vị trong sản xuất thực phẩm. thay thế bột ngọt tạo độ ngọt gấp 10 lần bọt...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933