Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Hướng dẫn: nhóm đối tượng chung của các phụ gia thành phần
Công dụng: Dùng làm chất oxy hóa, chất bảo quản.
Số XNCB: 09/VINASING/2020
Công dụng: giữ sản phẩm dduocj lâu , k bị ôi thiu, nấm mốc, dễ sử dụng cho mọi sản phẩm Kéo dài thời gian sử dụng, giữ cho thực phẩm không bị nấm mốc, nhớt , đổ nhựa , ôi thiu, oxi hóa Hạn chế vi khuẩn xâm nhập , giữ được hương vị truyền thống của sản phẩm , ổn định hương vị , ổn định màu…
Công dụng: Chất bảo quản.chất chống ôi thiu,
Đối tượng và hàm lượng sử dụng: Nhóm thực phẩm được phép sử dụng tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm chất bảo quản trong sản xuất và chế biến thực
phẩm. Hàm lượng sử dụng đối với từng nhóm thực phẩm cụ thể tương ứng tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.
Thành phần: Natri benzoat INS211 60%; Natri erythorbat INS316 20%; Acid sorbic INS200 10%; Calci propionat INS282 10%.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
Xuất xứ: Việt Nam .
Khối lượng tịnh: 1kg .
HSD: 03 năm kể từ ngày sản xuất .
Số TCB: 09/VINASING/2020.
lh:0965.560.933
Trong số các sản phẩm thực phẩm được bảo quản bằng ACID SORBIC, tương ớt và tương cà là hai sản phẩm được chú...
Công ty TNHH Phát triển Khoa học Vinasing là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại phụ gia...
Đa phần các loại phụ gia bảo quản của Vinasing có nguồn gốc từ thiên nhiên là chính, luôn an toàn và không gây độc...
Công dụng: Kéo dài thời gian sử dụng, giữ cho thực phẩm không bị nấm mốc, nhớt , đổ nhựa , ôi thiu, oxi...
Công dụng: Bảo quản, chóng nấm móc, chóng chua, chống nhớt, kéo dài thời gian, tạo trắng cho bún, bánh phở, hủ...
Công dụng: Bảo quản, chống oxi hóa, chống nấm mốc, ôi thiu, hạn chế nhớt, kéo dài thời gian bảo quản sản...
Công dụng: Dùng làm chất chống oxy hoá, chất bảo quản trong sản xuất thực phẩm. Đối tượng sử dụng: Dùng trong...
Công dụng: dùng làm trắng, chất ổn định, chống oxi hóa, chất bảo quản, chất sử lý bột, chống dính bết, tạo...
Công dụng: Kéo dài thời gian sử dụng, giữ cho thực phẩm không bị nấm mốc, nhớt , đổ nhựa , ôi thiu, oxi...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933