• PHỤ GIA TẠO DẺO CHẢY MEATIPHOS 200

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • ứng dụng: Sử dụng trong chế biến xúc xích, chả lụa, chả quế, chả chiên, chả bò, chả cá,…

  • Công dụng: Tăng cường độ dẻo chảy cho nhũ tương, tăng độ dai Ổn định cấu trúc, ổn định độ PH, ổn định hương vị cho sản phẫm, ổn định màu sắc sản phẩm

  • Số XNCB: 04/VINASING/2020

  • Hàm lượng: 3-5 gam cho 1Kg sản phẩm.

  • Công dụng: Tăng cường độ dẻo chảy cho nhũ tương, tăng độ dai Ổn định cấu trúc, ổn định độ PH, ổn định hương vị cho sản phẫm, ổn định màu sắc sản phẩm

Công dụng: Tang cường độ dẻo chảy cho mọc, lâu khô, dùng làm chất làm dày, chất giữ ẩm, chất ổn định, chất làm bóng, chất làm rắn chắc.
Hàm lượng sử dụng: 2g-5g/1Kg sản phẩm.
Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm thịt, thịt gia cầm và thịt thú xay nhỏ đã qua chế biến: chả thịt, chả bò, nem chua, nem nướng, jampon, thịt xong khói...
Ghi chú: chỉ sử dụng như là chất làm ẩm và không bao gồm các sản phẩm quy định trong tiêu chuẩn Codex stan 88-1981..
Thành phần: Natri polyphosphat INS452(i) 40%, natri triphosphat INS451(0) 30%, Tetranatri diphosphat INS450(iii) 30%.
Số TCB: 1836/2018/ATTP-XNCB.
Khối lượng tịnh: 1 kg
NSX: xem trên bao bì • HSD: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.

0965.560.933

Các sản phẩm khác

Phụ gia tạo liên kết SUPER VINA 800PLUS

Phụ gia tạo liên kết đóng vai trò then chốt trong việc mang đến những đặc tính mong muốn cho thực phẩm thịt chế...

Chi tiết

Chất tạo màu thực phẩm COLOREN

COLOREN là một chất tạo thực phẩm được Vinasing nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến. Sản phẩm...

Chi tiết

Muối nổ bì

Trong nền ẩm thực Việt Nam, muối nổ bì là một thành phần không thể thiếu trong việc chế biến các món thịt quay,...

Chi tiết

Phụ gia tẩy trắng bún phở hủ tiếu VNS-FRESH-9

Không phải chất tẩy trắng nào cũng an toàn cho sức khỏe con người. Theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam, chỉ những...

Chi tiết

Màu thực phẩm đỏ PAPRIKA

Màu thực phẩm đỏ PAPRIKA là chất tạo màu có nguồn gốc tự nhiên dùng để tạo màu đỏ gấc cho thực phẩm. PAPRIKA...

Chi tiết

Màu thực phẩm COLMEATS

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, việc sử dụng màu thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp tăng...

Chi tiết

Phụ gia tạo giòn dai cho Nem HC20

Phụ gia tạo giòn dai đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại những đặc tính độc đáo cho món nem. Chúng giúp tăng...

Chi tiết

Phụ gia tạo độ giòn dai cho chả lụa MEATIPHOS 700PLUS

Để tạo ra những miếng chả lụa giòn dai, không bở, thơm ngon và mềm mịn, người sản xuất thường phải dùng đến...

Chi tiết

Phụ gia tạo độ giòn SUPER GEBINDER

phụ gia tạo độ giòn đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng, tăng tính hấp dẫn và độ bền của...

Chi tiết

Phụ gia tạo giòn xốp VINARY-K7A

Phụ gia tạo độ giòn xốp còn gọi là chất tạo xốp, là những chất được thêm vào thực phẩm để tạo ra kết cấu...

Chi tiết

Phụ gia làm bún mì phở - NOODLEPHOS M1

NOODLEPHOS M1 là phụ gia làm bún mì phở vô cùng hiệu quả trong việc tạo ra những sợi bún, mì, phở có độ giòn dai,...

Chi tiết

Phụ Gia Làm Giò Chả -MEATIPHOS 400 & MEATIPHOS 700 PLUS

MEATIPHOS 400 và MEATIPHOS 700 PLUS là hai loại phụ gia làm giò chả được ưa chuộng trong việc tạo độ giòn dai, độ đàn...

Chi tiết

Phụ Gia Tạo Giòn Dai VINAMEATS

Giòn dai VINAMEATS được sản xuất bởi Công Ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực...

Chi tiết

Phụ gia giòn sựt SUPER 500

Trong quá trình chế biến các món ăn truyền thống như nem, chả giò, chả chay, yếu tố giòn sựt đóng vai trò quan trọng,...

Chi tiết

Phụ Gia Giòn Dai MEATIPHOS 600

Thời đại ngày nay, nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, đặc biệt là những...

Chi tiết

Phụ Gia Giòn Dai MEATIPHOS-200 PLUS

MEATIPHOS- 200 PLUS là sản phẩm phụ gia giòn dai tiện lợi, kết hợp 5 hiệu quả trong một sản phẩm duy nhất. Với thành...

Chi tiết

SIÊU PHẨM PHỤ GIA GIÒN DAI SUPER VINA 800

Phụ gia GIÒN DAI SUPER VINA 800 là một loại hỗn hợp các chất phụ gia thực phẩm được sử dụng để cải thiện hương...

Chi tiết

Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cao Cấp Chuyên Dùng Cho Hàng Đông Lạnh FISHPHOS-S

Sản phẩm phụ gia GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S dành riêng cho hàng đông lạnh, không những giữ vững mùi vị tươi ngon cho...

Chi tiết

GIÒN SỰT SUPER 500

Phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 dạng bột gần như không mùi, tan trong nước tạo thành dung dịch sệt màu trắng đục, độ...

Chi tiết

CHẾ BIẾN CHẢ LỤA THƠM NGON GIÒN DAI CÙNG VINASING

Chả lụa là một trong những món ăn phổ biến và không thể thiếu trong những dịp lễ tết của người dân Việt Nam....

Chi tiết

Super Vina 800

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER VINA 800

SUPER VINA 800 tăng độ giòn sựt, chất tạo gel, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,...)

Chi tiết

Super 315

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER 315

SUPER 315 tạo độ siêu giòn sựt, chiết suất tảo biển, giữ hương vị cho chả ( heo, bò, gà, xúc xích, bò viên,...)

Chi tiết

Super 500

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER 500

Tăng cường liên kết giòn sựt, chiết suất từ tảo biển, chất tạo gel, chất làm dày cho chế biến sản phẩm từ, heo,...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường