• Tạo giòn dai MEATIPHOS 400

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Công dụng: Dùng làm chất dầy, chất giữ ẩm, chất ổn định, chất làm bóng, chất làm chắc.

  • Sản xuất: Sản xuất chả lụa, chả bò, giò thủ, chả cá, jambong, pate, xúc xích,….

  • Số XNCB: 05/VINASING/2020

  • Hướng dẫn: Sản phẩm thịt gia cầm và thịt thú xay nhỏ đã qua chế biến: chả thịt, chả bò, nem chua, nem nướng, jambong, thịt xông khói. Sản phẩm thủy sản sốt cream và xay nhỏ dông lạnh, kể cả nhuyễn thể, giáp xác, da gai, chả cá,....

  • – Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. – Tăng cường cấu trúc giòn dai, tăng độ kết dính của sản phầm , – Ổn định cấu trúc, ổn định độ PH, ổn định hương vị, màu sắc cho sản phẫm,

Công dụng: Dùng làm chất dầy, chất giữ ẩm, chất ổn định, chất làm bóng, chất làm chắc.

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm thịt gia cầm và thịt thú xay nhỏ đã qua chế biến: chả thịt, chả bò, nem chua, nem nướng, jambong, thịt xông khói. Sản phẩm thủy sản sốt cream và xay nhỏ dông lạnh, kể cả nhuyễn thể, giáp xác, da gai, chả cá,....

Số TCB: 05/VINASING/2020

Vinasing chuyên cung cấp các loại phụ gia an toàn được Bộ Y Tế cho phép sử dụng. LH: 0965.560.933

Các sản phẩm khác

MEAPLUS - 400

Giòn dai,giữ nước, làm dầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,….) Đức /...

Chi tiết

SUPPERGEBINDER

Tái tạo độ dẻo , Tạo cấu trúc, hút nước, chuyên cho hàng đông lạnh gà , cá, thịt....

Chi tiết

FISHPHOS - S

Tạo giòn dai cao cấp FISHPHOS - S

Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. Tăng cường cấu trúc...

Chi tiết

Phụ gia tạo dai _ VINAMEATS

Công dụng: Tăng cường độ dai, sáng bóng, giảm lượng thịt cá

Chi tiết

Tạo giòn dai cho nem NEMTIPHOS

Giòn dai, tạo cấu trúc ổn định, hạn chế nấm mốc, hạn chế nhớt khi chua cho (nem chua, nem nướng, nem truyền...

Chi tiết

COLMEATS _ Phụ gia tạo màu đỏ

Công dụng: Tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm, giữ ổn định màu đỏ tươi

Chi tiết

Phụ gia tạo màu chả chiên COLOREN

Công dụng: Tạo màu vàng, giảm hao hụt khi chiên, nướng, cải thiện bề mặt không bị nhăn,… Tiết kiệm thời gian...

Chi tiết

GEBINDER

công dụng: Xử lý thịt yếu, tạo cấu trúc giữa thịt và mỡ, hạn chế tách rời, tăng khả năng kết dính.

Chi tiết

MEATIPHOS 200

Công dụng: Tăng cường độ dẻo chảy cho nhũ tương, tăng độ dai Ổn định cấu trúc, ổn định độ PH, ổn...

Chi tiết

MEATIPHOS 700

Công dụng: Tăng cường độ giòn, làm cứng, chắc, quyết dính, ổn định PH,…..
Sản xuất: Sử dụng trong...

Chi tiết

Bột nở VINABAKING

Ứng dụng trong sản xuất chả lụa, hủ tiếu, mì sợi, bánh các loại,....

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Chi nhánh Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

06B5 Khu tái định cư Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Chi nhánh Đà Nẵng

Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường