Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Số XNCB: 07/VINASING/2020
Hướng dẫn: 3-5 gr cho 1 kg sản phẩm thành phẩm
Tái tạo độ dẻo , Tạo cấu trúc, hút nước, chuyên cho hàng đông lạnh gà , cá, thịt....
Đối tượng và hàm lượng sử dụng: Nhóm thực phẩm được phép sử dụng tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.
Hàm lượng sử dụng: Dùng làm chất tạo phức kim loại, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, muối nhũ hóa, chất giữ ẩm, chất tạo xốp chất ổn định, chất làm dày, chất tạo gel, chất làm bóng, chất giữ ẩm trong chế biến thực phẩm. Hàm lượng sử dụng đối với từng nhóm thực phẩm cụ thể theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.
Thành phần: Gelatine 30%, pentantri triphosphat (INS 451(i))30%, Tetranatri diphosphat(INS 450(i))30%, Carrageenan (INS 407)10%.
Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Khối lượng: 1Kg
HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
Xuất xứ: Việt Nam.
Số TCB: 07/VINASING/2020.
ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ: TẠI ĐÂY
VINASING chuyên cung cấp phụ gia an toàn được bộ y tế cấp phép: 0965.560.933
Công dụng: Siêu Tạo liên kết, sử lí thịt yếu, tạo gel cho dăm bon, cho giò heo, bò , xúc xích... Dùng làm chất tạo...
Công dụng: Siêu Tạo liên kết, sử lí thịt yếu, tạo gel cho dăm bon, cho giò heo, bò , xúc xích...
công dụng: Xử lý thịt yếu, tạo cấu trúc giữa thịt và mỡ, hạn chế tách rời, tăng khả năng kết dính.Tạo liên...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933