• ỨNG DỤNG CỦA PHỤ GIA TẠO GIÒN SỰT SUPER 500

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 dạng bột gần như không mùi, tan trong nước tạo thành dung dịch sệt màu trắng đục, độ nhớt của dung dịch phụ thuộc vào loại khối lượng phân tử, nhiệt độ, các icon có mặt và hàm lượng Carrageenan. Tính chất đặc biệt của SUPER 500 giúp tạo gel, làm bền thực phẩm hoặc hệ thống thức thực phẩm.

ỨNG DỤNG CỦA PHỤ GIA TẠO GIÒN SỰT SUPER 500

SUPER 500 là một loại phụ gia thực phẩm độc đáo, với thành phần chính là Carrageenan, một loại loại chất xơ hoà tan trong nước được tìm thấy trong nhiều loại rong biển. Phụ gia tạo giòn sựt được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Hương vị giòn sựt độc đáo mà sản phẩm GIÒN SỰT SUPER 500 tạo nên cho các món ăn đã giúp nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất thực phẩm, mục đích nâng cao chất lượng và đột phá hương vị của các sản phẩm thực phẩm.

1. Tính chất của phụ gia tạo GIÒN SỰT SUPER 500

Sản phẩm SUPER 500 với thành phần chính là Carrageenam, giúp cho nó có khả năng liên kết tốt các loại Protein thực phẩm, khả năng tạo liên kết khi có mặt của một số ion kim loại, nên được ứng dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm

Phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 dạng bột gần như không mùi, tan trong nước tạo thành dung dịch sệt màu trắng đục, độ nhớt của dung dịch phụ thuộc vào loại khối lượng phân tử, nhiệt độ, các icon có mặt và hàm lượng Carrageenan. Tính chất đặc biệt của SUPER 500 giúp tạo gel, làm bền thực phẩm hoặc hệ thống thức thực phẩm.

2. Công dụng và ứng dụng của sản phẩm SUPER 500

Sản phẩm GIÒN SỰT SUPER 500 hỗ trợ tạo giòn dai cho giò chả, chả lụa, xúc xích, chả cá, chà bò, bò viên, nem nước,…

Trong quá trình chế biến và sản xuất thực phẩm, nếu nhà sản xuất thấy sản phẩm thiếu độ dai giòn, bị mềm bở,… Chỉ cần sử dụng SUPER 500 thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Nhà sản xuất khi sử dụng phụ gia giòn dai của Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing thì không phải lo sợ nóng mọc, mọc chết. Nhà sản xuất chỉ cần sử dụng lượng nhỏ từ 3-5g/Kg sản phẩm sẽ cho ra sản phẩm đạt yêu cầu, đảm bảo độ hiệu quả cao.

PHỤ GIA TẠO GIÒN SỰT SUPER 500

2.1 Thông tin sản phẩm phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500

  • Hàm lượng và đối tượng sử dụng: Theo quy định của thông tư số 24/2019/TT-BYT Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019 (xem chi tiết tại phụ lục đính kèm).
  • Hướng dẫn sử dụng: Sử dụng làm chất làm dày, chất nhũ hoá, chất tạo bọt, chất độn, chất mang, chất tạo gel, chất làm bóng, chất ẩm, chất ổn định. Tăng cường liên kết giòn sựt cho chế biến sản phẩm từ heo, bò, cá, bột,…
  • Công dụng: Chất làm dày, chất nhũ hoá, chất tạo bọt, chất độn, chất mang, chất tạo gel, chất làm bóng, chất làm ẩm, chất ổn định.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Thông tin cảnh báo: Không dùng sảng phẩm khi hết hạn sử dụng.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Khối lượng tịnh: 1Kg.
  • HSD: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Số TCB: 01/VINASING/2023.

2.2 Công dụng của sản phẩm phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 trong công nghệ thực phẩm

Sản phẩm SUPER 500 được chiết có thành phần chính xuất phát từ thiên nhiên ở một số loại tảo biển có lợi cho sức khoẻ. Nó là một hợp chất quý giá được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, với tính chất tạo dẻo và làm bóng tự nhiên, mang lại cảm giác giòn sựt độc đáo và hấp dẫn cho người thưởng thức.

2.3 Một số công dụng tiêu biểu của sản phẩm SUPER 500

Giòn sựt đặc trưng: Một trong những ưu điểm nổi bật của SUPER 500 chính là tạo ra cảm giác giòn sựt độc đáo cho các món ăn. Phụ gia giòn sựt khi được sử dụng trong chế biến thịt viên, xúc xích, hay bất kỳ sản phẩm chả nào thì SUPER 500 sẽ giúp tạo ra lớp vỏ giòn sựt bên ngoài, kết hợp cùng bên trong mềm mịn, làm cho món ăn trở nên hấp dẫn và thỏa mãn vị giác hơn.

Làm dày và độn: Thành phần Carrageenan trong phụ gia giòn dai có khả năng làm dày và độn hiệu quả. Nhờ vào tính chất này mà SUPER 500 đã trở thành một thành phần quan trọng trong việc chế biến các loại chả truyền thống như chả lụa, nem chua, chả bò, chả cá,... Nó giúp tăng cường độ đặc và độ dày cho các sản phẩm chả, tạo nên độ bền, độ mềm mịn lý tưởng cho từng loại chả riêng biệt.

Nhũ hoá và tạo gel: Phụ gia giòn sựt SUPER 500 là một chất nhũ hoá và tạo gel hiệu quả, giúp cải thiện cấu trúc và chất lượng của các sản phẩm thực phẩm. GIÒN SỰT SUPER 500 khi sử dụng trong chế biến món ăn giúp tạo nên những lớp nhũ hoá mềm mịn, tạo gel đàn hồi, làm tăng tính thẩm mỹ và hấp dẫn của món ăn.

3. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm GIÒN SỰT SUPER 500 của Vinasing

Ngành chế biến thực phẩm đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, mức độ cạnh tranh giữa các nhà sản xuất rất cao bởi nhu cầu của người tiêu dùng mỗi ngày một thay đổi. Các nhà sản xuất buộc phải tiếp cận và thay đổi theo xu thế ăn uống của người tiêu dùng hiện đại. Đồng nghĩa với việc sản xuất chế biến thực phẩm vừa phải đảm bảo sức khoẻ, an toàn với môi trường, sản phẩm tạo ra phải đẹp mắt, hương vị thơm ngon và đặc sắc thì mới thu hút được người tiêu thụ.

Để các sản phẩm thực phẩm đạt được các điều kiện trên, thì trong quy trình chế biến món ăn cần phải có sự góp sức của chất tạo GIÒN SỰT SUPER 500 của Vinasing. Nhà sản xuất sử dụng sản phẩm SUPER 500 trong khâu chế biến thực phẩm sẽ nhận được những lợi ích sau đây:

  • Tăng cường độ giòn sựt và độ dày cho các sản phẩm thực phẩm.
  • Đảm bảo tính ổn định bền vững trong quá trình sản xuất và bảo quản.
  • Tạo ra những món ăn mềm mịn, đậm đà hương vị và hấp dẫn hơn cho thực khách.
  • Giúp cải thiện chất lượng và tăng giá trị cho các sản phẩm chế biến.

4. Đơn vị chuyên cung cấp phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 chất lượng

Sản phẩm SUPER 500 được Công Ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo nghiêm ngặt quy định vệ sinh – an toàn thực phẩm, bảo vệ cộng đồng và bảo vệ môi trường. Sản phẩm phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 có thành phần từ thiên nhiên là chính, an toàn cho người sử dụng và vô hại cho người tiêu dùng.

Ngoài sản phẩm GIÒN SỰT SUPER 500 , chúng tôi còn chuyên sản xuât và cung cấp các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu phục vụ ngành sản xuất chế biến thực phẩm. Các sản phẩm tại Vinasing đã được Bộ y tế kiểm định, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhà sản xuất cần các sản phẩm phụ gia, hương liệu, phẩm màu nào thì nhanh tay nhấc máy liên hệ ngay cho chúng tôi.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING

Trụ sở chính: 80/1 Võ Thị Hồi, Xuân Thới Đông , Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.62.712.999

Hotline: 0965.560.933

Email: thuydoankhoi@gmail.com

Website: http://vinasing.vn

 

 

 

 

 

 

Các sản phẩm khác

SIÊU PHẨM PHỤ GIA GIÒN DAI SUPER VINA 800

Phụ gia GIÒN DAI SUPER VINA 800 là một loại hỗn hợp các chất phụ gia thực phẩm được sử dụng để cải thiện hương...

Chi tiết

PHỤ GIA GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S CHO HÀNG ĐÔNG LẠNH

Đối với hải sản đông lạnh hay với các loại thịt đông lạnh khác, khi muốn sử dụng để chế biến sản phẩm giò...

Chi tiết

CHẾ BIẾN CHẢ LỤA THƠM NGON GIÒN DAI CÙNG VINASING

Chả lụa là một trong những món ăn phổ biến và không thể thiếu trong những dịp lễ tết của người dân Việt Nam....

Chi tiết

Super Vina 800

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER VINA 800

SUPER VINA 800 tăng độ giòn sựt, chất tạo gel, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,...)

Chi tiết

Super 315

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER 315

SUPER 315 tạo độ siêu giòn sựt, chiết suất tảo biển, giữ hương vị cho chả ( heo, bò, gà, xúc xích, bò viên,...)

Chi tiết

Super 500

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER 500

Tăng cường liên kết giòn sựt, chiết suất từ tảo biển, chất tạo gel, chất làm dày cho chế biến sản phẩm từ, heo,...

Chi tiết

Meatplus 400

Phụ gia tạo giòn dai - MEATPLUS 400

Giòn dai, giữ nước, làm đầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,….) Đức...

Chi tiết

Meatiphos 400

Phụ gia tạo giòn dai - MEATIPHOS 400

Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và mỡ. Tăng cường cấu trúc giòn dai, tăng...

Chi tiết

FISHPHOS - S

Phụ gia tạo giòn dai - FISHPHOS - S

Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. Tăng cường cấu trúc...

Chi tiết

Noodlephos-m1

NOODLEPHOS M1

Công dụng: Tạo giòn dai, bóng sợi cho bún, phở, mì, nui, bánh tráng, bánh đa dùng trong sản xuất.

Chi tiết

Vinameats

Phụ gia chuyên dai - VINAMEATS

Công dụng: Chuyên tạo độ dai cho giò, xúc xích, chả cá, nem ...D ùng làm chất điều chỉnh độ Acid, chất nhũ hóa, chất...

Chi tiết

Nemtiphos

Phụ gia tạo giòn dai cho Nem - NEMTIPHOS

Giòn dai, tạo cấu trúc ổn định, hạn chế nấm mốc, hạn chế nhớt khi chua cho (nem chua, nem nướng, nem truyền...

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI CAO CẤP MEATIPHOS-700 PLUS

Công dụng: Giòn dai,giữ nước, làm dầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò...

Chi tiết

HC20

PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI - HC20

Công dụng: Tạo giòn dai , tạo cấu trúc ổn định, trong chế biến thực phẩm. Sử dụng: Trong chế biến nem chua, nem...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường