Giá bán: Đăng ký mẫu thử
VITAL WHEAT GLUTEN Công dụng: tạo dai, tạo cấu trúc ổn định cho giò chả, giò bò,xúc xích,... Thành phần: 100% đạm gluten lúa mì. Hướng dẫn sử dụng:dùng nguyên liệu trong chế biến thực phẩm. Bảo quản: Nơi khô mát, tránh tiếp xúc đất. Khối lượng: 1kg/bịch, 25kg/bao NSX/HSD: Xem trên bao bì. Địa chỉ nhà Sản Xuất: No.1, jin Tai Road-5, Economic Developmentzone, Suzhou city, Anhui Province, China Xuất xứ: Ngoại nhập.
GLUTEN
Công dụng: tạo dai, tạo cấu trúc ổn định cho giò chả, giò bò,xúc xích,...
Thành phần: 100% đạm gluten lúa mì.
Hướng dẫn sử dụng:dùng nguyên liệu trong chế biến thực phẩm.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh tiếp xúc đất.
Khối lượng: 1kg/bịch, 25kg/bao
NSX/HSD: Xem trên bao bì.
Địa chỉ nhà Sản Xuất: No.1, jin Tai Road-5, Economic Developmentzone, Suzhou city, Anhui Province, China
Xuất xứNgoại nhập.
Soy Protein, hay protein trong đậu nành, đóng vai trò quan trọng trong nhiều quá trình sinh học của cơ thể. Nó tham gia vào...
Việc sử dụng tinh bột biến tính trong công nghiệp thực phẩm đã trở nên phổ biến do khả năng cải thiện kết cấu,...
Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, việc sử dụng các loại phụ gia đã trở thành một phần không thể thiếu...
Gelatin bột là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong nhiều lĩnh vực, từ ẩm thực đến y học. Với khả...
Bột quế là một loại gia vị quen thuộc trong ẩm thực Việt Nam và nhiều nền văn hóa khác trên thế giới. Với hương...
Với sự phát triển của công nghệ, bột tỏi tự nhiên đã ra đời, mang lại sự tiện lợi và hiệu quả hơn trong việc...
Bột tàn mì là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong ẩm thực hiện đại. Với khả năng đa dụng, loại...
Giữ nước, thay thế thịt cá, làm dầy, giúp bề mặt nhẵn mịn, giảm chi phí, tăng lợi nhuận Dùng làm chất xử lý...
Công dụng: Thay thế từ 15-30% thịt, chất lượng sản phẩm vẫn không thay đổi. Tăng được độ...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933