• HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI VÀ HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Trong văn hoá thực phẩm của người Việt, hầu hết tất cả các món ăn điều có sự góp phần của các loại nước mắm. Loại hương liệu này giúp cho các món ăn trở nên độc đáo và tăng tính dậy mùi hơn. Nước mắm giúp cho món ăn thêm tròn vị, dung hoà 4 loại hương vị chua, cay, mặn ngọt trong món ăn, đặc biệt là các món chả, lạp xưởng, xúc xích, thịt xông khói,…

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI VÀ HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM

Trong văn hoá thực phẩm của người Việt, hầu hết tất cả các món ăn điều có sự góp phần của các loại nước mắm. Loại hương liệu này giúp cho các món ăn trở nên độc đáo và tăng tính dậy mùi hơn. Nước mắm giúp cho món ăn thêm tròn vị, dung hoà 4 loại hương vị chua, cay, mặn ngọt trong món ăn, đặc biệt là các món chả, lạp xưởng, xúc xích, thịt xông khói,…

1. Hương Nước Mắm Vinasing

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing chuyên sản xuất các loại Hương Nước Mắm với những ưu điểm vượt trội về công dụng, cùng những thành phần có lợi cho sức khoẻ. Hương Nước Mắm sau khi chiết rút sẽ được kiểm định chất lượng lại lần cuối trước khi đưa vào thanh trùng kép, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa giữ được hương vị thơm ngon. Hai dòng sản phẩm phụ gia HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠMHƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI sở hữu với hương vị tươi và chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

2. Công dụng của Hương Nước Mắm

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠMHƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI là 2 dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng tuyệt hảo, được dùng để chế biến, kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Sản phẩm được ủ chượp và đóng chai đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị đậm đà, hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sánh quyện của Hương Nước Mắm như đang được sản xuất và đóng chai ngay tại nguồn, đảm bảo nhà sản xuất khi sử dụng sẽ hài lòng.

3. HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI được sản xuất với mục đích giúp tạo mùi hương cá hồi dùng trong chế biến, sản xuất thực phẩm. Hiện nay, sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm tạo nước mắm, là loại phụ gia không những kích thích vị giác, mà còn mang lại hương vị thơm ngon và đảm bảo sức khỏe.

  • Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm, hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, giúp tăng lợi nhuận và giảm giá thành,…
  • Ứng dụng: Dùng trong chế biến thực phẩm như nước mắm, chả lụa, chả cá, bò viên,… Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. (Cam kết đơn hương đã được JECFA đánh giá và xác định an toàn).
  • Xuất xứ: Singapore.
  • Liều sử dụng: Sử dụng từ 0,1%-0,3%. Trên khối lượng sản phẩm.
  • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Khối lượng: 1Kg/chai, 12Kg/1 thùng.
  • Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
  • Số CB: 06/VINASING/2020.

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI  được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên của nguyên liệu cá hồi lên men, cấu trúc tần hương dầy đậm đà xen lân vị ngọt dịu, đặc biệt giữ được hương vị thơm ngon là đặc trưng của sản phẩm này. Điểm nổi bật của sản phẩm này nằm ở  hương vị  rất tự nhiên và chịu nhiệt tốt.

Sản phẩm HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI do Vinasing cung cấp hiện rất được lòng nhiều nhà sản xuất, bởi hương vị thực phẩm đầu ra đạt hiệu quả tốt, làm tăng sức hấp dẫn cho thực phẩm và là giải pháp kinh tế cho nhà sản xuất chế biến thực phẩm.

4. HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM mang lại mùi vị thơm ngon, đặc trưng của nước mắm truyền thống Việt Nam không thể lẫn vào đâu. Góp phần lớn trong việc tạo nên hương vị trong nhiều món ăn chế biến như chả lụa, chả giò, jambon và nhiều thực phẩm khác. Sản phẩm phụ gia Hương Nước Mắm Vinasing không những an toàn, đảm bảo sức khoẻ, mà còn bảo đảm độ ngon cho món ăn.

  • Công dụng: Tạo hương nước mắm trong chế biến thực phẩm.
  • Ứng dụng: Dùng trong chế biến thực phẩm như nước mắm, chả lụa, chả cá, bò viên, lạp xưởng,… Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. (Cam kết đơn hương đã được JECFA đánh giá và xác định an toàn).
  • Xuất xứ: Singapore.
  • Liều sử dụng: Sử dụng từ 0,1%-0,3%. Trên khối lượng sản phẩm.
  • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Khối lượng: 1Kg/chai, 12Kg/1 thùng.
  • Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
  • Số CB: 06/VINASING/2020.

Nhà sản xuất muốn chế biến ra những món ăn mang đậm hương vị truyền thống, thì nên sử dụng HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM của Vinasing. Sản phẩm Hương Nước Mắm của chúng tôi làm dậy hương thơm cho thực phẩm, nhất là đối với ngành chế biến thịt xông khói, lạp xưởng, giò chả, đồ hộp, xúc xích,… Độ an toàn của sản phẩm phụ gia HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM đã được kiểm chứng.

5. VINASING CUNG CẤP SẢN PHẨM PHỤ GIA HƯƠNG NƯỚC MẮM AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Các sản phẩm Hương Nước Mắm mà Công Ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing phân phối luôn đảm bảo quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Hai dòng sản phẩm HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠMHƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỔI luôn chiếm trọn niềm tin yêu của nhiều nhà sản xuất, Vinasing không ngừng nỗ lực sản xuất và phần phối nhiều sản phẩm phụ gia, hương liệu, phẩm màu chất lượng cho ngành chế biến thực phẩm.

Nếu nhà sản xuất vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn Hương Nước Mắm vì chưa nắm rõ được thông tin và cách sử dụng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả cao nhất, thì hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng qua thông tin liên lạc dưới đây.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING

Trụ sở chính: 80/1 Võ Thị Hồi, Xuân Thới Đông , Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: : 028.62.712.999

Hotline: 0965.560.933

Email: thuydoankhoi@gmail.com

Website: http://vinasing.vn

 

 

 

 

Các sản phẩm khác

Hương thịt HD

Hương thịt HD đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện đại. Với khả năng...

Chi tiết

Hương nước mắm Vinasing

Hương nước mắm không chỉ là một gia vị đơn thuần mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam. Với hương vị đậm...

Chi tiết

Hương thịt dạng sệt

Một trong những ưu điểm nổi bật của cốt hương thịt dạng sệt là khả năng tiết kiệm thời gian và công sức trong...

Chi tiết

Hương Bò Sệt - Nước Cốt Thịt Bò

Hương bò sệt được ra đời từ nhu cầu tạo ra những món ăn bóc tách hương vị tuyệt vời từ thịt bò. Nguồn gốc...

Chi tiết

Bột hương bò VS-0705B

Hương thịt bò VS-0705B không chỉ mang lại hương vị tuyệt vời cho các món ăn, mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng rất...

Chi tiết

Bột Hương Thịt Heo VS-0609

Với hương vị thơm ngon, đậm đà của thịt ngọt từ xương, bột hương thịt heo mang lại nhiều ứng dụng và lợi ích...

Chi tiết

Hương Đà Điểu

Hương đà điểu là một loại hương liệu thực phẩm được chiết xuất từ mỡ và thịt của đà điểu. Loại hương...

Chi tiết

Hương Hải Sản - Hương Cá Thu Lỏng

Vinasing là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hương liệu tạo hương hải sản chất lượng cao....

Chi tiết

Hương Hải Sản - Hương Cá Ngừ Lỏng

Ngoài những loại hương hải sản truyền thống được chiết xuất từ các loại cá, tôm, cua,… còn có những loại...

Chi tiết

Hương Lạp Xưởng Sệt

Hương lạp xưởng dạng sệt của Vinasing là một loại gia vị tạo hương lạp xưởng an toàn, chất lượng. Hương liệu...

Chi tiết

Hương Jambon Lỏng

Hương Jambon không chỉ mang lại hương vị thơm ngon, mà còn là một phần quan trọng của nền ẩm thực Việt Nam, góp...

Chi tiết

Hương Thịt Heo VS-1908L

Các thành phần cấu tạo nên hương thịt heo VS-1908 đều đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn...

Chi tiết

Hương thịt heo VS-1210L

Hương thịt heo là hợp chất tạo nên mùi vị đặc trưng của thịt heo, có nguồn gốc từ các chất béo, protein và các...

Chi tiết

Hương thịt nướng Vinasing

Hương thịt nướng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hương vị đặc trưng và thu hút cho các món ăn dựa trên...

Chi tiết

Hương Nước Mắm Bột

Ngoài dạng lỏng, Vinasing còn cho ra đời dòng Hương Nước Mắm Bột - một sản phẩm cực kỳ tiện lợi và ứng dụng...

Chi tiết

Hương hành tự nhiên

Hương hành là một loại hương liệu không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Từ những món ăn đơn giản hàng ngày...

Chi tiết

Bột Tỏi Vinasing

Bột tỏi không chỉ là một loại gia vị thông dụng mà còn là "bí quyết" tạo nên hương vị đặc trưng và lưu giữ mùi...

Chi tiết

Hương bò sệt Vinasing

Hương bò dạng sệt được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, chất lượng cao như thịt bò, xương bò, mỡ bò....

Chi tiết

Hương Xông Khói Dạng Lỏng

Hãy cùng khám phá thế giới hương xông khói, từ những giải pháp tiện lợi cho hương vị nổi bật đến những bí...

Chi tiết

Hương Xúc Xích - Hương Liệu Tạo Hương Xúc Xích Lỏng

Hương liệu tạo hương xúc xích là yếu tố thúc đẩy trải nghiệm ẩm thực lên một tầm cao mới. Hương vị thơm ngon,...

Chi tiết

Hương Thịt VS-0379L

Hương thịt lỏng VS-0379L có thành phần chính là hương thịt tự nhiên được chiết xuất từ thịt heo, thịt bò, thịt...

Chi tiết

Hương Nước Tương VINASING

Trong ngành chế biến thực phẩm, việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đạt chất lượng là yếu tố tiên quyết quyết...

Chi tiết

Hương Thịt VS-0515B

Hương vị là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự hấp dẫn của món ăn. Trong đó, hương thịt đóng vai trò then...

Chi tiết

Hương Nước Mắm Cá Hồi

Hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam không chỉ đến từ sự kết hợp tinh tế giữa các loại gia vị mà còn từ...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường