• HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI VÀ HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Trong văn hoá thực phẩm của người Việt, hầu hết tất cả các món ăn điều có sự góp phần của các loại nước mắm. Loại hương liệu này giúp cho các món ăn trở nên độc đáo và tăng tính dậy mùi hơn. Nước mắm giúp cho món ăn thêm tròn vị, dung hoà 4 loại hương vị chua, cay, mặn ngọt trong món ăn, đặc biệt là các món chả, lạp xưởng, xúc xích, thịt xông khói,…

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI VÀ HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM

Trong văn hoá thực phẩm của người Việt, hầu hết tất cả các món ăn điều có sự góp phần của các loại nước mắm. Loại hương liệu này giúp cho các món ăn trở nên độc đáo và tăng tính dậy mùi hơn. Nước mắm giúp cho món ăn thêm tròn vị, dung hoà 4 loại hương vị chua, cay, mặn ngọt trong món ăn, đặc biệt là các món chả, lạp xưởng, xúc xích, thịt xông khói,…

1. Hương Nước Mắm Vinasing

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing chuyên sản xuất các loại Hương Nước Mắm với những ưu điểm vượt trội về công dụng, cùng những thành phần có lợi cho sức khoẻ. Hương Nước Mắm sau khi chiết rút sẽ được kiểm định chất lượng lại lần cuối trước khi đưa vào thanh trùng kép, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa giữ được hương vị thơm ngon. Hai dòng sản phẩm phụ gia HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠMHƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI sở hữu với hương vị tươi và chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

2. Công dụng của Hương Nước Mắm

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠMHƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI là 2 dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng tuyệt hảo, được dùng để chế biến, kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Sản phẩm được ủ chượp và đóng chai đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị đậm đà, hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sánh quyện của Hương Nước Mắm như đang được sản xuất và đóng chai ngay tại nguồn, đảm bảo nhà sản xuất khi sử dụng sẽ hài lòng.

3. HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI được sản xuất với mục đích giúp tạo mùi hương cá hồi dùng trong chế biến, sản xuất thực phẩm. Hiện nay, sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm tạo nước mắm, là loại phụ gia không những kích thích vị giác, mà còn mang lại hương vị thơm ngon và đảm bảo sức khỏe.

  • Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm, hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, giúp tăng lợi nhuận và giảm giá thành,…
  • Ứng dụng: Dùng trong chế biến thực phẩm như nước mắm, chả lụa, chả cá, bò viên,… Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. (Cam kết đơn hương đã được JECFA đánh giá và xác định an toàn).
  • Xuất xứ: Singapore.
  • Liều sử dụng: Sử dụng từ 0,1%-0,3%. Trên khối lượng sản phẩm.
  • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Khối lượng: 1Kg/chai, 12Kg/1 thùng.
  • Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
  • Số CB: 06/VINASING/2020.

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI  được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên của nguyên liệu cá hồi lên men, cấu trúc tần hương dầy đậm đà xen lân vị ngọt dịu, đặc biệt giữ được hương vị thơm ngon là đặc trưng của sản phẩm này. Điểm nổi bật của sản phẩm này nằm ở  hương vị  rất tự nhiên và chịu nhiệt tốt.

Sản phẩm HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI do Vinasing cung cấp hiện rất được lòng nhiều nhà sản xuất, bởi hương vị thực phẩm đầu ra đạt hiệu quả tốt, làm tăng sức hấp dẫn cho thực phẩm và là giải pháp kinh tế cho nhà sản xuất chế biến thực phẩm.

4. HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM mang lại mùi vị thơm ngon, đặc trưng của nước mắm truyền thống Việt Nam không thể lẫn vào đâu. Góp phần lớn trong việc tạo nên hương vị trong nhiều món ăn chế biến như chả lụa, chả giò, jambon và nhiều thực phẩm khác. Sản phẩm phụ gia Hương Nước Mắm Vinasing không những an toàn, đảm bảo sức khoẻ, mà còn bảo đảm độ ngon cho món ăn.

  • Công dụng: Tạo hương nước mắm trong chế biến thực phẩm.
  • Ứng dụng: Dùng trong chế biến thực phẩm như nước mắm, chả lụa, chả cá, bò viên, lạp xưởng,… Sản phẩm đã được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng. (Cam kết đơn hương đã được JECFA đánh giá và xác định an toàn).
  • Xuất xứ: Singapore.
  • Liều sử dụng: Sử dụng từ 0,1%-0,3%. Trên khối lượng sản phẩm.
  • HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Khối lượng: 1Kg/chai, 12Kg/1 thùng.
  • Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
  • Số CB: 06/VINASING/2020.

Nhà sản xuất muốn chế biến ra những món ăn mang đậm hương vị truyền thống, thì nên sử dụng HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM của Vinasing. Sản phẩm Hương Nước Mắm của chúng tôi làm dậy hương thơm cho thực phẩm, nhất là đối với ngành chế biến thịt xông khói, lạp xưởng, giò chả, đồ hộp, xúc xích,… Độ an toàn của sản phẩm phụ gia HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM đã được kiểm chứng.

5. VINASING CUNG CẤP SẢN PHẨM PHỤ GIA HƯƠNG NƯỚC MẮM AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ NGƯỜI TIÊU DÙNG

Các sản phẩm Hương Nước Mắm mà Công Ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing phân phối luôn đảm bảo quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Hai dòng sản phẩm HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠMHƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỔI luôn chiếm trọn niềm tin yêu của nhiều nhà sản xuất, Vinasing không ngừng nỗ lực sản xuất và phần phối nhiều sản phẩm phụ gia, hương liệu, phẩm màu chất lượng cho ngành chế biến thực phẩm.

Nếu nhà sản xuất vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn Hương Nước Mắm vì chưa nắm rõ được thông tin và cách sử dụng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả cao nhất, thì hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng qua thông tin liên lạc dưới đây.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING

Trụ sở chính: 80/1 Võ Thị Hồi, Xuân Thới Đông , Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: : 028.62.712.999

Hotline: 0965.560.933

Email: thuydoankhoi@gmail.com

Website: http://vinasing.vn

 

 

 

 

Các sản phẩm khác

CÁC DẠNG HƯƠNG THỊT HEO VINASING ĐANG PHÂN PHỐI

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu...

Chi tiết

Hương thịt 2023

Tạo mùi hương thơm tự nhiên cho chả lụa, tạo mùi béo ngậy

Chi tiết

HƯƠNG TÔM LỎNG

Dùng tạo hương cho tôm, chả tôm Thành phần: Dầu đậu nanh 45%-50%, dầu cọ 40%-45%, chất tạo hương giống tự nhiên:...

Chi tiết

HƯƠNG PATE VS-0330

Giới thiệu món ăn pate, cái tên đầy quyến rũ với hương vị đặc trưng, thơm ngon khó cưỡng. Từ lâu, pate đã chinh...

Chi tiết

PATE BỘT

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm PATE và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...

Chi tiết

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM VS-0910L

Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...

Chi tiết

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM VS-0910

Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...

Chi tiết

HƯƠNG GÀ LỎNG

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...

Chi tiết

HƯƠNG GÀ BỘT

Công dụng: Tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm, và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...

Chi tiết

GIA VỊ XÚC XÍCH TỔNG HỢP Synthetic Sausage flavor

Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm xúc xích tạo hương vị cho sản phẩm. ươps thịt...

Chi tiết

Hương liệu thực phẩm

Sản phẩm bao gồm dạng hương bột và hương nước

Chi tiết

Hương Thịt VS - 0302L

Công dụng:Tạo hương thịt cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống...

Chi tiết

Hương xúc xích

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...

Chi tiết

HƯƠNG BÒ SỆT

TTạo mùi hương tự nhiên , giữ hương cho sản phẩm , Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương bò trong chế biến thực...

Chi tiết

HƯƠNG PATE VS-0330 (L)

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...

Chi tiết

Hương giò lụa VS - 0515

Tạo mùi hương thơm tự nhiên cho chả lụa, tạo mùi béo ngậy

Chi tiết

HƯƠNG BÒ (Lỏng, Bột, Sệt)

Tạo hương vị , giữ vị cho sản phẩm.

Chi tiết

Hương nước mắm CÁ HỒI VS- 2222

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho giò chả , xúc xích....

Chi tiết

HƯƠNG JAMBON

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...

Chi tiết

HƯƠNG LẠP XƯỞNG

Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên cho lạp xưởng sản phẩm. Sử dụng: Dùng tạo hương lạp xưởng trong sản xuất...

Chi tiết

HƯƠNG THỊT LỎNG VS-1908L

Tạo hương cho giò chả, không mất mùi khi gia nhiệt. Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo...

Chi tiết

46

HƯƠNG THỊT LỎNG VS-8935L

Công Dụng: tạo hương cho gia vị hương mùi cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất...

Chi tiết

HƯƠNG THỊT SỆT

Công Dụng:Tạo mùi hương thơm dịu cho giò,chả, xúc xích... giảm lượng mất mùi khi gia nhiệt...

Chi tiết

HƯƠNG MỰC VS-0312M

Tạo mùi vị mực tự nhiên , giữ mùi khi gia nhiệt

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường