Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Trong văn hoá thực phẩm của người Việt, hầu hết tất cả các món ăn điều có sự góp phần của các loại nước mắm. Loại hương liệu này giúp cho các món ăn trở nên độc đáo và tăng tính dậy mùi hơn. Nước mắm giúp cho món ăn thêm tròn vị, dung hoà 4 loại hương vị chua, cay, mặn ngọt trong món ăn, đặc biệt là các món chả, lạp xưởng, xúc xích, thịt xông khói,…
HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI VÀ HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM
Trong văn hoá thực phẩm của người Việt, hầu hết tất cả các món ăn điều có sự góp phần của các loại nước mắm. Loại hương liệu này giúp cho các món ăn trở nên độc đáo và tăng tính dậy mùi hơn. Nước mắm giúp cho món ăn thêm tròn vị, dung hoà 4 loại hương vị chua, cay, mặn ngọt trong món ăn, đặc biệt là các món chả, lạp xưởng, xúc xích, thịt xông khói,…
1. Hương Nước Mắm Vinasing
Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing chuyên sản xuất các loại Hương Nước Mắm với những ưu điểm vượt trội về công dụng, cùng những thành phần có lợi cho sức khoẻ. Hương Nước Mắm sau khi chiết rút sẽ được kiểm định chất lượng lại lần cuối trước khi đưa vào thanh trùng kép, vừa đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, vừa giữ được hương vị thơm ngon. Hai dòng sản phẩm phụ gia HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM và HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI sở hữu với hương vị tươi và chất lượng đạt chuẩn Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
2. Công dụng của Hương Nước Mắm
HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM và HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI là 2 dòng sản phẩm cao cấp với chất lượng tuyệt hảo, được dùng để chế biến, kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác nhau. Sản phẩm được ủ chượp và đóng chai đúng quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm, giúp lưu giữ trọn vẹn hương vị đậm đà, hậu ngọt cá tươi, mùi thơm đằm, sánh quyện của Hương Nước Mắm như đang được sản xuất và đóng chai ngay tại nguồn, đảm bảo nhà sản xuất khi sử dụng sẽ hài lòng.
3. HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI
HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI được sản xuất với mục đích giúp tạo mùi hương cá hồi dùng trong chế biến, sản xuất thực phẩm. Hiện nay, sản phẩm này được ứng dụng nhiều trong các sản phẩm tạo nước mắm, là loại phụ gia không những kích thích vị giác, mà còn mang lại hương vị thơm ngon và đảm bảo sức khỏe.
HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI được chiết xuất từ những thành phần tự nhiên của nguyên liệu cá hồi lên men, cấu trúc tần hương dầy đậm đà xen lân vị ngọt dịu, đặc biệt giữ được hương vị thơm ngon là đặc trưng của sản phẩm này. Điểm nổi bật của sản phẩm này nằm ở hương vị rất tự nhiên và chịu nhiệt tốt.
Sản phẩm HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI do Vinasing cung cấp hiện rất được lòng nhiều nhà sản xuất, bởi hương vị thực phẩm đầu ra đạt hiệu quả tốt, làm tăng sức hấp dẫn cho thực phẩm và là giải pháp kinh tế cho nhà sản xuất chế biến thực phẩm.
4. HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM
HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM mang lại mùi vị thơm ngon, đặc trưng của nước mắm truyền thống Việt Nam không thể lẫn vào đâu. Góp phần lớn trong việc tạo nên hương vị trong nhiều món ăn chế biến như chả lụa, chả giò, jambon và nhiều thực phẩm khác. Sản phẩm phụ gia Hương Nước Mắm Vinasing không những an toàn, đảm bảo sức khoẻ, mà còn bảo đảm độ ngon cho món ăn.
Nhà sản xuất muốn chế biến ra những món ăn mang đậm hương vị truyền thống, thì nên sử dụng HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM của Vinasing. Sản phẩm Hương Nước Mắm của chúng tôi làm dậy hương thơm cho thực phẩm, nhất là đối với ngành chế biến thịt xông khói, lạp xưởng, giò chả, đồ hộp, xúc xích,… Độ an toàn của sản phẩm phụ gia HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM đã được kiểm chứng.
5. VINASING CUNG CẤP SẢN PHẨM PHỤ GIA HƯƠNG NƯỚC MẮM AN TOÀN CHO SỨC KHOẺ NGƯỜI TIÊU DÙNG
Các sản phẩm Hương Nước Mắm mà Công Ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing phân phối luôn đảm bảo quy trình sản xuất hoàn toàn khép kín và đạt chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Hai dòng sản phẩm HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM và HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỔI luôn chiếm trọn niềm tin yêu của nhiều nhà sản xuất, Vinasing không ngừng nỗ lực sản xuất và phần phối nhiều sản phẩm phụ gia, hương liệu, phẩm màu chất lượng cho ngành chế biến thực phẩm.
Nếu nhà sản xuất vẫn còn đang phân vân trong việc lựa chọn Hương Nước Mắm vì chưa nắm rõ được thông tin và cách sử dụng sản phẩm sao cho đạt hiệu quả cao nhất, thì hãy nhanh chóng liên hệ cho chúng qua thông tin liên lạc dưới đây.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING
Trụ sở chính: 80/1 Võ Thị Hồi, Xuân Thới Đông , Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: : 028.62.712.999
Hotline: 0965.560.933
Email: thuydoankhoi@gmail.com
Website: http://vinasing.vn
Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu...
Dùng tạo hương cho tôm, chả tôm Thành phần: Dầu đậu nanh 45%-50%, dầu cọ 40%-45%, chất tạo hương giống tự nhiên:...
Giới thiệu món ăn pate, cái tên đầy quyến rũ với hương vị đặc trưng, thơm ngon khó cưỡng. Từ lâu, pate đã chinh...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm PATE và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm, và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm xúc xích tạo hương vị cho sản phẩm. ươps thịt...
Công dụng:Tạo hương thịt cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
TTạo mùi hương tự nhiên , giữ hương cho sản phẩm , Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương bò trong chế biến thực...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho giò chả , xúc xích....
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên cho lạp xưởng sản phẩm. Sử dụng: Dùng tạo hương lạp xưởng trong sản xuất...
Tạo hương cho giò chả, không mất mùi khi gia nhiệt. Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo...
Công Dụng: tạo hương cho gia vị hương mùi cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất...
Công Dụng:Tạo mùi hương thơm dịu cho giò,chả, xúc xích... giảm lượng mất mùi khi gia nhiệt...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933