• SIÊU LIÊN KẾT CHO THỊT ĐÔNG LẠNH BINDERGEL-T80

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Công dụng: Dùng làm chất tạo phức kim loại, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, muối nhũ hóa, chất giữ ẩm, chất tạo xốp, chất ổn định, chất làm dày, chất tạo gel, chất làm bóng, chất giữ ẩm.

  • Hàm lượng: 3-5 gram

  • Công dụng: Siêu Tạo liên kết, sử lí thịt yếu, tạo gel cho dăm bon, cho giò heo, bò , xúc xích...

Công dụng:  Siêu Tạo liên kết, sử lí thịt yếu, tạo gel cho dăm bon, cho giò heo, bò , xúc xích... Dùng làm chất tạo phức kim loại, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, muối nhũ hóa, chất giữ ẩm, chất tạo xốp, chất ổn định, chất làm dày, chất tạo gel, chất làm bóng, chất giữ ẩm. 

Đối tượng và hàm lượng sử dụng: Nhóm thực phẩm được phép sử dụng tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.

Hàm lượng sử dụng: Dùng làm chất tạo phức kim loại, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, muối nhũ hóa, chất giữ ẩm, chất tạo xốp chất ổn định, chất làm dày, chất tạo gel, chất làm bóng, chất giữ ẩm trong chế biến thực phẩm. Hàm lượng sử dụng đối với từng nhóm thực phẩm cụ thể theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.

Thành phần:Protein thủy phân từ thịt heo 60%, Gelatin 15%, bột konjac 5%, emzim 5%, gôm xanthan (INS 415) 5%, maltondetrin 10%.

Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. 

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Khối lượng: 1Kg 

HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. 

Xuất xứ: Việt Nam.

 

0965.560.933

 

Các sản phẩm khác

Supper Gebinder

Phụ gia chuyên hàng đông lạnh - SUPPER GEBINDER

Tái tạo độ dẻo , Tạo cấu trúc, hút nước, chuyên cho hàng đông lạnh gà , cá, thịt....

Chi tiết

Emcozim-TG

SIÊU LIÊN KẾT EMCOZIM-TG

Công dụng: Siêu Tạo liên kết, sử lí thịt yếu, tạo gel cho dăm bon, cho giò heo, bò , xúc xích... Dùng làm chất tạo...

Chi tiết

TẠO LIÊN KẾT SỬ LÍ THỊT YẾU - GEBINDER

công dụng: Xử lý thịt yếu, tạo cấu trúc giữa thịt và mỡ, hạn chế tách rời, tăng khả năng kết dính.Tạo liên...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường