• Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER VINA 800

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Hàm lượng: 3-5 gram

  • SUPER VINA 800 tăng độ giòn sựt, chất tạo gel, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,...)

SUPER VINA 800 tăng độ giòn sựt
Công dụng: tăng cường liên kết giòn sựt, chất tạo gel, chất làm dày cho chế biến sản phẩm từ heo. bò, gà, cá, bột,...
Hàm lượng: tùy theo sản phẩm để có hàm lượng thích hợp và không quá quy định tại: "thông tư hướng dẫn việc quản lý PGTP" Thông tư 27/2012/TTBYT ngày 30/11/2012 của bộ y tế.
Thành phần: Pentanatri triphosphate (INS 454(i))40% Carrageenan (INS 407) 30% Kali clorid (INS 508)30%
Hạn sử dụng: 2 năm
Xuất xứ: Việt Nam
Khối lượng: 1kg
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬTẠI ĐÂY

Các sản phẩm khác

Super 315

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER 315

SUPER 315 tạo độ siêu giòn sựt, chiết suất tảo biển, giữ hương vị cho chả ( heo, bò, gà, xúc xích, bò viên,...)

Chi tiết

Super 500

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER 500

Tăng cường liên kết giòn sựt, chiết suất từ tảo biển, chất tạo gel, chất làm dày cho chế biến sản phẩm từ, heo,...

Chi tiết

Meatplus 400

Phụ gia tạo giòn dai - MEATPLUS 400

Giòn dai, giữ nước, làm đầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,….) Đức...

Chi tiết

Meatiphos 400

Phụ gia tạo giòn dai - MEATIPHOS 400

Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và mỡ. Tăng cường cấu trúc giòn dai, tăng...

Chi tiết

FISHPHOS - S

Phụ gia tạo giòn dai - FISHPHOS - S

Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. Tăng cường cấu trúc...

Chi tiết

Noodlephos-m1

NOODLEPHOS M1

Công dụng: Tạo giòn dai, bóng sợi cho bún, phở, mì, nui, bánh tráng, bánh đa dùng trong sản xuất.

Chi tiết

Vinameats

Phụ gia chuyên dai - VINAMEATS

Công dụng: Chuyên tạo độ dai cho giò, xúc xích, chả cá, nem ...D ùng làm chất điều chỉnh độ Acid, chất nhũ hóa, chất...

Chi tiết

Nemtiphos

Phụ gia tạo giòn dai cho Nem - NEMTIPHOS

Giòn dai, tạo cấu trúc ổn định, hạn chế nấm mốc, hạn chế nhớt khi chua cho (nem chua, nem nướng, nem truyền...

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI CAO CẤP MEATIPHOS-700 PLUS

Công dụng: Giòn dai,giữ nước, làm dầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò...

Chi tiết

HC20

PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI - HC20

Công dụng: Tạo giòn dai , tạo cấu trúc ổn định, trong chế biến thực phẩm. Sử dụng: Trong chế biến nem chua, nem...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường