Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Đa phần các loại phụ gia bảo quản của Vinasing có nguồn gốc từ thiên nhiên là chính, luôn an toàn và không gây độc hại cho con người. Ví dụ: thạch aga, dextrin, gelatin hay các sắc tố thực vật như diệp lục tố,…
HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG PHỤ GIA BẢO QUẢN ĐÚNG CÁCH
Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, các sản phẩm nông lâm thủy sản chế biến sẵn ngày càng đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Mùa hè đến, khí hậu dần nóng lên, các món ăn chế biến sẵn nếu không được bảo quản đúng cách sẽ dễ bị ôi thiu, không những ảnh hưởng đến sức khoẻ người tiêu dùng, mà còn gây tổn thất nặng nè cho nhà sản xuất. Vậy nên, nhà sản xuất cần phải chuẩn bị các loại phụ gia bảo quản, vừa an toàn mà còn giúp các món ăn chế biến sẵn giữ được hương vị thơm ngon như mới ra lò. Trong bài viết dưới đây, Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing giới thiệu đến NSX 3 loại phụ gia bảo quản mang lại hiệu quả cao trong việc bảo quản thực phẩm vào mùa hè nắng nóng.
1. Phụ gia bảo quản thực phẩm là gì?
Chất bảo quản thực phẩm là phụ gia đặc biệt dùng để ngăn chặn sự hư hỏng của thực phẩm từ các enzyme, các vi sinh vật khi tiếp xúc với oxy. Nhìn chung, các loại phụ gia bảo quản thực phẩm được chia làm hai nhóm nhỏ là phụ gia bảo quản (dùng để ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, nấm men, nấm mốc trong thực phẩm) và phụ gia chống oxy hóa (ngăn chặn sự oxy hóa, ôi hóa của các thành phần thực phẩm khi tiếp xúc với oxy).
2. Phụ gia bảo quản có an toàn không?
Các loại phụ gia bảo quản thực phẩm tại Vinasing có nguồn gốc thiên nhiên thường không gây độc hại và đảm bảo tuyệt đối sức khoẻ cho cả người sử dụng lẫn người tiêu dùng.
Phụ gia thực phẩm của chúng tôi có giá trị dinh dưỡng cao, việc bổ sung có chủ ý phụ gia bảo quản vào thực phẩm chủ yếu giải quyết mục đích công nghệ trong sản xuất, chế biến, bao gói, bảo quản, vận chuyển thực phẩm nhằm cải thiện kết cấu hoặc đặc tính kỹ thuật của thực phẩm đó.
Đa phần các loại phụ gia bảo quản của Vinasing có nguồn gốc từ thiên nhiên là chính, luôn an toàn và bảo vệ tốt cho sức khoẻ. Ví dụ: thạch aga, dextrin, gelatin hay các sắc tố thực vật như diệp lục tố,…
3. Tác dụng tích cực từ các loạ phụ gia bảo quản thực phẩm của Vinasing
Cần sử dụng phải đúng loại, đúng liều lượng thì các chất phụ gia bảo quản thực phẩm mới phát huy hết tính năng bảo vệ của nó, vừa mang lại hiệu quả cao mà còn bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Sử dụng phụ gia bảo quản Vinasing sản xuất mang lại những lợi ích sau:
4. Top 3 loại phụ gia bảo quản thực phẩm hữu hiệu trong ngày hè nắng nóng
Mùa hè, thời tiết nóng làm gia tăng nguy cơ ô nhiễm môi trường, ô nhiễm do rác thải, nước thải và sự phát triển mạnh của côn trùng truyền bệnh, ruồi nhặng, chuột,… Nó ảnh hưởng không nhỏ đến các loại thực, khiến thực phẩm nhanh hư, vi khuẩn phát triển do ký sinh trùng gây hại xâm nhập. Vì vậy, cần phải có phương án bảo quản thực phẩm hữu hiệu để bảo quản thức ăn, bảo vệ tình hình kinh doanh cũng như bảo vệ sức khoẻ cộng đồng.
Vinasing giúp nhà sản xuất phân ưu trong việc lựa chọn loại phụ gia bảo quản thức ăn trong ngày hè nắng nóng, mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh với 3 loại phụ gia bảo quản thực phẩm sau đây.
4.1 Phụ gia bảo quản SUPER ANTIMEATS
Phụ gia bảo quản SUPER ANTIMEATS với công dụng chính giúp bảo quản, chống oxi hóa, chống nấm mốc, ôi thiu, hạn chế nhớt và kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm. Sản phẩm bảo quản này đã được Bộ y tế cấp phép và đảm bảo an toàn khi sử dụng.
4.2 Chất bảo quản ANTIMEAT 01
Công dụng chính của chất bảo quản này là giúp giữ sản phẩm được lâu , không bị ôi thiu, nấm mốc. Dễ sử dụng và dùng được cho mọi sản phẩm. Nó giúp kéo dài thời gian sử dụng và giữ cho thực phẩm không bị nấm mốc, đổ nhớt , đổ nhựa dẫn đến tình trạng ôi thiu và bị oxi hóa mạnh. Chất bảo quản ANTIMEAT 01 còn có công dụng hạn chế vi khuẩn xâm nhập, giữ được hương vị truyền thống của món ăn giúp cho món ăn ổn định hương vị và ổn định màu.
4.3 VINACETATE – Phụ gia bảo quản thay thế (Benzoat, Sorbate)
Sản phẩm phụ gia bảo quản VINACETATE giúp thực phẩm được bảo quản và chống oxi hóa. Ngăn chặn hiện tượng sản sinh nấm mốc dẫn đến tình trạng ôi thiu, đồng thời hạn chế hiện tượng đổ nhớt. Đặc biệt, sản phẩm này hoạt động với cơ chế bảo quản tự nhiên, dễ sử dụng cho mọi sản phẩm (thay thế benzoat, kali sorbat, acid sorbic, benzoich).
Trên đây là top 3 dòng sản phẩm phụ gia bảo quản giúp bảo vệ thực phẩm tốt nhất tại Vinasing. Như vậy, nhà sản xuất không còn phải ưu sầu tìm kiếm chất bảo quản hỗ trợ cho hoạt động sản xuất và kinh doanh, khi tìm được phương án bảo quản sản phẩm mỗi khi mùa hè đến.
5. Đơn vị cung cấp phụ gia bảo quản uy tín
Công ty TNHH Phát Triển Khoa Hoa Vinasing chuyên cung các loại phụ gia bảo quản và các loại hương liệu, phẩm màu cho ngành chế biến thực phẩm. Các sản phẩm phụ gia bảo quản SUPER ANTIMEATS - ANTIMEAT 01 và VINACETATE (phụ gia bảo quản thay thế-Benzoat, Sorbate) đã được Bộ y tế kiểm định và được cấp phép sử dụng. Cam kết, đảm bảo an toàn cho cả người sử dụng và người tiêu dùng.
Các sản phẩm chất bảo quản tại Vinasing chú trọng bảo vệ cộng đồng và bảo vệ môi trường, cho nên các thành phần chính trong sản phẩm đều xuất phát 100% từ thiên nhiên. Chúng tôi luôn hiểu cho nhà sản xuất, vì vậy các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu phục vụ cho ngành chế biến thực phẩm luôn có giá cạnh tranh, giúp cho nhà sản xuất tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao trong hoạt động sản xuất và chế biến thực phẩm.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING
Trụ sở chính: 80/1 Võ Thị Hồi, Xuân Thới Đông , Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0965.560.933
Hotline: 0965.560.933
Email: thuydoankhoi@gmail.com
Website: http://vinasing.vn
Trong số các sản phẩm thực phẩm được bảo quản bằng ACID SORBIC, tương ớt và tương cà là hai sản phẩm được chú...
Công ty TNHH Phát triển Khoa học Vinasing là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại phụ gia...
Công dụng: Kéo dài thời gian sử dụng, giữ cho thực phẩm không bị nấm mốc, nhớt , đổ nhựa , ôi thiu, oxi...
Công dụng: Bảo quản, chóng nấm móc, chóng chua, chống nhớt, kéo dài thời gian, tạo trắng cho bún, bánh phở, hủ...
Công dụng: Bảo quản, chống oxi hóa, chống nấm mốc, ôi thiu, hạn chế nhớt, kéo dài thời gian bảo quản sản...
Công dụng: Dùng làm chất chống oxy hoá, chất bảo quản trong sản xuất thực phẩm. Đối tượng sử dụng: Dùng trong...
Công dụng: giữ sản phẩm dduocj lâu , k bị ôi thiu, nấm mốc, dễ sử dụng cho mọi sản phẩm Kéo dài thời gian sử...
Công dụng: dùng làm trắng, chất ổn định, chống oxi hóa, chất bảo quản, chất sử lý bột, chống dính bết, tạo...
Công dụng: Kéo dài thời gian sử dụng, giữ cho thực phẩm không bị nấm mốc, nhớt , đổ nhựa , ôi thiu, oxi...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933