Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu phục vụ ngành chế biến thực phẩm. Trong đó, chúng tôi còn cung cấp HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 , HƯƠNG THỊT LỎNG và HƯƠNG THỊT SỆT cam kết đảm bảo chất lượng, phù hợp với ngành chế biến giò chả, xúc xích, thịt xong khói, nem chả,…
CÁC DẠNG HƯƠNG THỊT HEO VINASING ĐANG PHÂN PHỐI
Từ các số liệu khảo sát thị trường trong năm qua cho thấy, ngành công nghệ chế biến thực phẩm ngày càng phát triển và có xu hướng tăng trong thời gian tới. Người tiêu dùng ngày càng đặt yêu cầu cao đối với thực phẩm chế biến sẵn, cho nên các nhà sản xuất đã, đang tích cực nghiên cứu và đưa nhiều hương vị khác nhau nhằm mục tiêu đáp ứng được nhu cầu dùng hương liệu trong đời sống hàng ngày. Trong số đó thì hương thịt chiếm một vai trò quan trọng, bởi trong các ngành chế biến thì nhu cầu về sản phẩm thịt chế biến vẫn là cao nhất.
Nắm bắt được nhu cầu đó của người tiêu dùng và mong muốn của nhà sản xuất, Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing đã nghiên cứu và tạo ra Hương Thịt Heo chất lượng. Sản phẩm là giải pháp tối ưu trong quy trình sản xuất công nghệ thực phẩm của nhiều công ty chế biến thực phẩm. Hương Thịt Heo của chúng tôi giúp phát huy tối đa hương thơm của thịt heo, bền mùi theo thời gian, khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm hương thịt của chúng tôi có 3 dạng: dạng lỏng, dạng bột và dạng sệt.
1. Thông tin sản phẩm
Hương Thịt Heo được ứng dụng đa dạng cho nhiều loại thực phẩm, sử dụng Hương Thịt Heo trong công nghệ thực phẩm sẽ lưu giữ hương vị thịt thơm ngon, béo ngậy. Dưới đây là 3 dạng Hương Thịt Heo mà Vinasing đang phân phối và nhận được cơn mưa lời khen từ nhiều nhà sản xuất.
1.1 HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515
HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 tạo hương thơm tự nhiên của thịt, cung cấp hương thơm đặc trưng của thịt heo, làm cho món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. Giúp cho sự trải nghiệm ẩm thực tốt hơn và tăng giá trị cho món ăn. Tính chất bền mùi cộng với tính chất giữ mùi thơm theo thời gian dài, cho phép món ăn giữ được hương vị thơm ngon bền lâu.
HƯƠNG THỊT BỘT được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm thực phẩm như thịt nướng, nem, giò, chả, xúc xích, gia vị, đồ hộp,… Điều giúp cho ngành công nghiệp thực phẩm được mở rộng, cũng như tạo ra đa dạng sản phẩm mang hương thịt heo hấp dẫn hơn.
1.2 HƯƠNG THỊT LỎNG
HƯƠNG THỊT LỎNG một sản phẩm tạo hương thịt tổng hợp, được điều chế với mục đích làm nên hương vị đặc trưng và góp phần giúp gia tăng sức hấp dẫn cho các sản phẩm thực phẩm liên quan đến thịt. Với sự kết hợp khéo léo từ nhiều thành phần, sản phẩm này đã dần trở thành yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp nâng cao giá trị của các món ăn.
Sản phẩm được tạo ra từ các thành phần tự nhiên và hợp chất tổng hợp, mang đến cho món ăn có hương vị thơm ngọt từ thịt thật tự nhiên, làm nổi bật hương vị đặc trưng của món ăn. Sự kết hợp mượt mà giữa các thành phần giúp tăng cường độ bám tốt hơn, tạo ra món ăn có mùi hương hài hoà của thịt và thực phẩm.
1.3 HƯƠNG THỊT SỆT
HƯƠNG THỊT SỆT được tạo ra với công dụng làm tăng hương vị và bổ sung gia vị cho sản phẩm chế biến thêm thơm ngon. Các loại thực phẩm khi kết hợp cùng sản phẩm này sẽ cho ra mùi vị ngọt từ xương, ngon từ thịt.
Khả năng bền mùi ở nhiệt độ cao giúp cho thực phẩm sau khi chế biến vẫn đạt hương vị đậm đà, hương thơm tự nhiên và kích thích vị giác gấp đôi. HƯƠNG THỊT SỆT giúp cho món ăn lên màu đẹp và trông hấp dẫn hơn, thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng hơn.
Sản phẩm HƯƠNG THỊT SỆT, ngoài nhiệm vụ chính làm tăng sức hấp dẫn cho món ăn, thì nó còn chứa thành phần dinh dưỡng cao, cùng các nhóm chất có lợi cho sức khoẻ được chiết xuất từ thịt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Trên đây chính là 3 dòng sản phẩm Hương Thịt Heo của Vinasing, các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm đạt chuẩn quy định an toàn vệ sinh thực phẩm và có ích cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất không còn phải lo lắng làm sao để tối ưu chi phí, bởi vì sản phẩm HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 ,HƯƠNG THỊT LỎNG và HƯƠNG THỊT SỆT sẽ giúp món ăn của nhà sản xuất vừa bắt mắt mà còn giảm bớt chi phí đầu vào.
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phụ gia bảo quản đúng cách
2. Điểm mạnh của HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 ,HƯƠNG THỊT LỎNG và HƯƠNG THỊT SỆT
3. Đơn vị chuyên phân phối và cung cấp Hương Thịt Heo
Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu phục vụ ngành chế biến thực phẩm. Trong đó, chúng tôi còn cung cấp HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 , HƯƠNG THỊT LỎNG và HƯƠNG THỊT SỆT cam kết đảm bảo chất lượng, phù hợp với ngành chế biến giò chả, xúc xích, thịt xong khói, nem chả,…
Nhà sản xuất khi chọn các sản phẩm Hương Thịt Heo của Vinasing hãy luôn yên tâm, vì sản phẩm của chúng tôi trước khi tung ra thị trường đã qua đầy đủ các bước kiểm chứng và chứng minh an toàn cho người sử dụng và người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi được điều chế và sản xuất trong môi trường khép kín, đảm bảo đạt chuẩn quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING
Trụ sở chính: 80/1 Võ Thị Hồi, Xuân Thới Đông , Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: : 028.62.712.999
Hotline: 0965.560.933
Email: thuydoankhoi@gmail.com
Website: http://vinasing.vn
Trong văn hoá thực phẩm của người Việt, hầu hết tất cả các món ăn điều có sự góp phần của các loại nước...
Dùng tạo hương cho tôm, chả tôm Thành phần: Dầu đậu nanh 45%-50%, dầu cọ 40%-45%, chất tạo hương giống tự nhiên:...
Giới thiệu món ăn pate, cái tên đầy quyến rũ với hương vị đặc trưng, thơm ngon khó cưỡng. Từ lâu, pate đã chinh...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm PATE và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm, và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm xúc xích tạo hương vị cho sản phẩm. ươps thịt...
Công dụng:Tạo hương thịt cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
TTạo mùi hương tự nhiên , giữ hương cho sản phẩm , Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương bò trong chế biến thực...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho giò chả , xúc xích....
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên cho lạp xưởng sản phẩm. Sử dụng: Dùng tạo hương lạp xưởng trong sản xuất...
Tạo hương cho giò chả, không mất mùi khi gia nhiệt. Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo...
Công Dụng: tạo hương cho gia vị hương mùi cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất...
Công Dụng:Tạo mùi hương thơm dịu cho giò,chả, xúc xích... giảm lượng mất mùi khi gia nhiệt...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933