• CÁC DẠNG HƯƠNG THỊT HEO VINASING ĐANG PHÂN PHỐI

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu phục vụ ngành chế biến thực phẩm. Trong đó, chúng tôi còn cung cấp HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 , HƯƠNG THỊT LỎNG và HƯƠNG THỊT SỆT cam kết đảm bảo chất lượng, phù hợp với ngành chế biến giò chả, xúc xích, thịt xong khói, nem chả,…

CÁC DẠNG HƯƠNG THỊT HEO VINASING ĐANG PHÂN PHỐI

Từ các số liệu khảo sát thị trường trong năm qua cho thấy, ngành công nghệ chế biến thực phẩm ngày càng phát triển và có xu hướng tăng trong thời gian tới. Người tiêu dùng ngày càng đặt yêu cầu cao đối với thực phẩm chế biến sẵn, cho nên các nhà sản xuất đã, đang tích cực nghiên cứu và đưa nhiều hương vị  khác nhau nhằm mục tiêu đáp ứng được nhu cầu dùng hương liệu trong đời sống hàng ngày. Trong số đó thì hương thịt chiếm một vai trò quan trọng, bởi trong các ngành chế biến thì nhu cầu về sản phẩm thịt chế biến vẫn là cao nhất.

Nắm bắt được nhu cầu đó của người tiêu dùng và mong muốn của nhà sản xuất, Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing đã nghiên cứu và tạo ra Hương Thịt Heo chất lượng. Sản phẩm là giải pháp tối ưu trong quy trình sản xuất công nghệ thực phẩm của nhiều công ty chế biến thực phẩm. Hương Thịt Heo của chúng tôi giúp phát huy tối đa hương thơm của thịt heo, bền mùi theo thời gian, khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm hương thịt của chúng tôi có 3 dạng: dạng lỏng, dạng bột và dạng sệt.

1. Thông tin sản phẩm

Hương Thịt Heo được ứng dụng đa dạng cho nhiều loại thực phẩm, sử dụng Hương Thịt Heo trong công nghệ thực phẩm sẽ lưu giữ hương vị thịt thơm ngon, béo ngậy. Dưới đây là 3 dạng Hương Thịt Heo Vinasing đang phân phối và nhận được cơn mưa lời khen từ nhiều nhà sản xuất.

1.1 HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515

  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng để tạo hương thịt, sử dụng trong sản xuất và chế biến thực phẩm.
  • Liều lượng sử dụng: 0,1-0,3% tuỳ theo sản phẩm.
  • Số TCN: 10/VINASING/2020.
  • HSD: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Khối lượng tịnh: 1Kg.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp.
  • Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.

HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 tạo hương thơm tự nhiên của thịt, cung cấp hương thơm đặc trưng của thịt heo, làm cho món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. Giúp cho sự trải nghiệm ẩm thực tốt hơn và tăng giá trị cho món ăn. Tính chất bền mùi cộng với tính chất giữ mùi thơm theo thời gian dài, cho phép món ăn giữ được hương vị thơm ngon bền lâu.

HƯƠNG THỊT BỘT được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm thực phẩm như thịt nướng, nem, giò, chả, xúc xích, gia vị, đồ hộp,… Điều giúp cho ngành công nghiệp thực phẩm được mở rộng, cũng như tạo ra đa dạng sản phẩm mang hương thịt heo hấp dẫn hơn.

1.2 HƯƠNG THỊT LỎNG

  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương thịt sử dụng trong sản xuất chế biến thực phẩm.
  • Liều lượng sử dụng: 0,1%-0,3% tuỳ theo sản phẩm.
  • Cam kết: Đơn hàng đã được JECFA đánh giá và xác nhận an toàn.
  • Số TCB: 04/VINASING/2020.
  • Khối lượng: 1Kg/chai, 12Kg/thùng.
  • HSD: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời.
  • Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.

HƯƠNG THỊT LỎNG một sản phẩm tạo hương thịt tổng hợp, được điều chế với mục đích làm nên hương vị đặc trưng và góp phần giúp gia tăng sức hấp dẫn cho các sản phẩm thực phẩm liên quan đến thịt. Với sự kết hợp khéo léo từ nhiều thành phần, sản phẩm này đã dần trở thành yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp nâng cao giá trị của các món ăn.

Sản phẩm được tạo ra từ các thành phần tự nhiên và hợp chất tổng hợp, mang đến cho món ăn có hương vị thơm ngọt từ thịt thật tự nhiên, làm nổi bật hương vị đặc trưng của món ăn. Sự kết hợp mượt mà giữa các thành phần giúp tăng cường độ bám tốt hơn, tạo ra món ăn có mùi hương hài hoà của thịt và thực phẩm.

1.3 HƯƠNG THỊT SỆT

  • Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm nguyên liệu tạo hương thịt trong sản xuất, chế biến thực phẩm.
  • Liều lượng sử dụng: 1-2g/kg sản phẩm.
  • Cam kết: Đơn hàng đã được JECFA đánh giá và xác nhận an toàn.
  • Khối lượng: 1Kg.
  • HSD: 03 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng mặt trời.
  • Thông tin cảnh báo: Không sử dụng sản phẩm khi đã hết hạn sử dụng.

HƯƠNG THỊT SỆT được tạo ra với công dụng làm tăng hương vị và bổ sung gia vị cho sản phẩm chế biến thêm thơm ngon. Các loại thực phẩm khi kết hợp cùng sản phẩm này sẽ cho ra mùi vị ngọt từ xương, ngon từ thịt.

Khả năng bền mùi ở nhiệt độ cao giúp cho thực phẩm sau khi chế biến vẫn đạt hương vị đậm đà, hương thơm tự nhiên và kích thích vị giác gấp đôi. HƯƠNG THỊT SỆT giúp cho món ăn lên màu đẹp và trông hấp dẫn hơn, thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng hơn.

Sản phẩm HƯƠNG THỊT SỆT, ngoài nhiệm vụ chính làm tăng sức hấp dẫn cho món ăn, thì nó còn chứa thành phần dinh dưỡng cao, cùng các nhóm chất có lợi cho sức khoẻ được chiết xuất từ thịt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.

Trên đây chính là 3 dòng sản phẩm Hương Thịt Heo của Vinasing, các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm đạt chuẩn quy định an toàn vệ sinh thực phẩm và có ích cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất không còn phải lo lắng làm sao để tối ưu chi phí, bởi vì sản phẩm HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 ,HƯƠNG THỊT LỎNG HƯƠNG THỊT SỆT sẽ giúp món ăn của nhà sản xuất vừa bắt mắt mà còn giảm bớt chi phí đầu vào.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phụ gia bảo quản đúng cách

2. Điểm mạnh của HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 ,HƯƠNG THỊT LỎNG và HƯƠNG THỊT SỆT

  • Sản phẩm Hương Thịt Heo có giá trị dinh dưỡng rất cao, do được chiết xuất từ nguồn thịt heo tươi ngon khoẻ mạnh.
  • Thịt heo có tới hơn 20 loại acid amin cần thiết cho cơ thể. Các acid amin này tham gia vào quá trình tổng hợp, hình thành tế bào mới, tạo enzym, hormone và hỗ trợ tăng hệ miễn dịch cho cơ thể.
  • Sản phẩm phù hợp sử dụng trong  sản xuất chả lụa,chả quế, lạp xưởng,thịt viên, xúc xích,….
  • Với lệ sử dụng của từng loại tùy thuộc từng sản phẩm và hiệu quả mong muốn của nhà sản xuất. Sẽ tạo ra vị ngọt của thịt tươi, giúp sản phẩm thêm phần thơm ngon và hấp dẫn hơn.
  • Tạo mùi thơm đặc trưng cho sản phẩm và nâng cao giá trị sản phẩm, tiết kiệm chi phí sản xuất.

3. Đơn vị chuyên phân phối và cung cấp Hương Thịt Heo

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu phục vụ ngành chế biến thực phẩm. Trong đó, chúng tôi còn cung cấp HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 , HƯƠNG THỊT LỎNGHƯƠNG THỊT SỆT cam kết đảm bảo chất lượng, phù hợp với ngành chế biến giò chả, xúc xích, thịt xong khói, nem chả,…

Nhà sản xuất khi chọn các sản phẩm Hương Thịt Heo của Vinasing hãy luôn yên tâm, vì sản phẩm của chúng tôi trước khi tung ra thị trường đã qua đầy đủ các bước kiểm chứng và chứng minh an toàn cho người sử dụng và người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi được điều chế và sản xuất trong môi trường khép kín, đảm bảo đạt chuẩn quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING

Trụ sở chính: 80/1 Võ Thị Hồi, Xuân Thới Đông , Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: : 028.62.712.999

Hotline: 0965.560.933

Email: thuydoankhoi@gmail.com

Website: http://vinasing.vn

 

 

 

Các sản phẩm khác

Hương thịt HD

Hương thịt HD đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện đại. Với khả năng...

Chi tiết

Hương nước mắm Vinasing

Hương nước mắm không chỉ là một gia vị đơn thuần mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam. Với hương vị đậm...

Chi tiết

Hương thịt dạng sệt

Một trong những ưu điểm nổi bật của cốt hương thịt dạng sệt là khả năng tiết kiệm thời gian và công sức trong...

Chi tiết

Hương Bò Sệt - Nước Cốt Thịt Bò

Hương bò sệt được ra đời từ nhu cầu tạo ra những món ăn bóc tách hương vị tuyệt vời từ thịt bò. Nguồn gốc...

Chi tiết

Bột hương bò VS-0705B

Hương thịt bò VS-0705B không chỉ mang lại hương vị tuyệt vời cho các món ăn, mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng rất...

Chi tiết

Bột Hương Thịt Heo VS-0609

Với hương vị thơm ngon, đậm đà của thịt ngọt từ xương, bột hương thịt heo mang lại nhiều ứng dụng và lợi ích...

Chi tiết

Hương Đà Điểu

Hương đà điểu là một loại hương liệu thực phẩm được chiết xuất từ mỡ và thịt của đà điểu. Loại hương...

Chi tiết

Hương Hải Sản - Hương Cá Thu Lỏng

Vinasing là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hương liệu tạo hương hải sản chất lượng cao....

Chi tiết

Hương Hải Sản - Hương Cá Ngừ Lỏng

Ngoài những loại hương hải sản truyền thống được chiết xuất từ các loại cá, tôm, cua,… còn có những loại...

Chi tiết

Hương Lạp Xưởng Sệt

Hương lạp xưởng dạng sệt của Vinasing là một loại gia vị tạo hương lạp xưởng an toàn, chất lượng. Hương liệu...

Chi tiết

Hương Jambon Lỏng

Hương Jambon không chỉ mang lại hương vị thơm ngon, mà còn là một phần quan trọng của nền ẩm thực Việt Nam, góp...

Chi tiết

Hương Thịt Heo VS-1908L

Các thành phần cấu tạo nên hương thịt heo VS-1908 đều đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn...

Chi tiết

Hương thịt heo VS-1210L

Hương thịt heo là hợp chất tạo nên mùi vị đặc trưng của thịt heo, có nguồn gốc từ các chất béo, protein và các...

Chi tiết

Hương thịt nướng Vinasing

Hương thịt nướng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hương vị đặc trưng và thu hút cho các món ăn dựa trên...

Chi tiết

Hương Nước Mắm Bột

Ngoài dạng lỏng, Vinasing còn cho ra đời dòng Hương Nước Mắm Bột - một sản phẩm cực kỳ tiện lợi và ứng dụng...

Chi tiết

Hương hành tự nhiên

Hương hành là một loại hương liệu không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Từ những món ăn đơn giản hàng ngày...

Chi tiết

Bột Tỏi Vinasing

Bột tỏi không chỉ là một loại gia vị thông dụng mà còn là "bí quyết" tạo nên hương vị đặc trưng và lưu giữ mùi...

Chi tiết

Hương bò sệt Vinasing

Hương bò dạng sệt được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, chất lượng cao như thịt bò, xương bò, mỡ bò....

Chi tiết

Hương Xông Khói Dạng Lỏng

Hãy cùng khám phá thế giới hương xông khói, từ những giải pháp tiện lợi cho hương vị nổi bật đến những bí...

Chi tiết

Hương Xúc Xích - Hương Liệu Tạo Hương Xúc Xích Lỏng

Hương liệu tạo hương xúc xích là yếu tố thúc đẩy trải nghiệm ẩm thực lên một tầm cao mới. Hương vị thơm ngon,...

Chi tiết

Hương Thịt VS-0379L

Hương thịt lỏng VS-0379L có thành phần chính là hương thịt tự nhiên được chiết xuất từ thịt heo, thịt bò, thịt...

Chi tiết

Hương Nước Tương VINASING

Trong ngành chế biến thực phẩm, việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đạt chất lượng là yếu tố tiên quyết quyết...

Chi tiết

Hương Thịt VS-0515B

Hương vị là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự hấp dẫn của món ăn. Trong đó, hương thịt đóng vai trò then...

Chi tiết

Hương Nước Mắm Cá Hồi

Hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam không chỉ đến từ sự kết hợp tinh tế giữa các loại gia vị mà còn từ...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường