Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu phục vụ ngành chế biến thực phẩm. Trong đó, chúng tôi còn cung cấp HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 , HƯƠNG THỊT LỎNG và HƯƠNG THỊT SỆT cam kết đảm bảo chất lượng, phù hợp với ngành chế biến giò chả, xúc xích, thịt xong khói, nem chả,…
CÁC DẠNG HƯƠNG THỊT HEO VINASING ĐANG PHÂN PHỐI
Từ các số liệu khảo sát thị trường trong năm qua cho thấy, ngành công nghệ chế biến thực phẩm ngày càng phát triển và có xu hướng tăng trong thời gian tới. Người tiêu dùng ngày càng đặt yêu cầu cao đối với thực phẩm chế biến sẵn, cho nên các nhà sản xuất đã, đang tích cực nghiên cứu và đưa nhiều hương vị khác nhau nhằm mục tiêu đáp ứng được nhu cầu dùng hương liệu trong đời sống hàng ngày. Trong số đó thì hương thịt chiếm một vai trò quan trọng, bởi trong các ngành chế biến thì nhu cầu về sản phẩm thịt chế biến vẫn là cao nhất.
Nắm bắt được nhu cầu đó của người tiêu dùng và mong muốn của nhà sản xuất, Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing đã nghiên cứu và tạo ra Hương Thịt Heo chất lượng. Sản phẩm là giải pháp tối ưu trong quy trình sản xuất công nghệ thực phẩm của nhiều công ty chế biến thực phẩm. Hương Thịt Heo của chúng tôi giúp phát huy tối đa hương thơm của thịt heo, bền mùi theo thời gian, khả năng chịu nhiệt tốt, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm hương thịt của chúng tôi có 3 dạng: dạng lỏng, dạng bột và dạng sệt.
1. Thông tin sản phẩm
Hương Thịt Heo được ứng dụng đa dạng cho nhiều loại thực phẩm, sử dụng Hương Thịt Heo trong công nghệ thực phẩm sẽ lưu giữ hương vị thịt thơm ngon, béo ngậy. Dưới đây là 3 dạng Hương Thịt Heo mà Vinasing đang phân phối và nhận được cơn mưa lời khen từ nhiều nhà sản xuất.
1.1 HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515
HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 tạo hương thơm tự nhiên của thịt, cung cấp hương thơm đặc trưng của thịt heo, làm cho món ăn trở nên thơm ngon và hấp dẫn hơn. Giúp cho sự trải nghiệm ẩm thực tốt hơn và tăng giá trị cho món ăn. Tính chất bền mùi cộng với tính chất giữ mùi thơm theo thời gian dài, cho phép món ăn giữ được hương vị thơm ngon bền lâu.
HƯƠNG THỊT BỘT được sử dụng trong nhiều loại sản phẩm thực phẩm như thịt nướng, nem, giò, chả, xúc xích, gia vị, đồ hộp,… Điều giúp cho ngành công nghiệp thực phẩm được mở rộng, cũng như tạo ra đa dạng sản phẩm mang hương thịt heo hấp dẫn hơn.
1.2 HƯƠNG THỊT LỎNG
HƯƠNG THỊT LỎNG một sản phẩm tạo hương thịt tổng hợp, được điều chế với mục đích làm nên hương vị đặc trưng và góp phần giúp gia tăng sức hấp dẫn cho các sản phẩm thực phẩm liên quan đến thịt. Với sự kết hợp khéo léo từ nhiều thành phần, sản phẩm này đã dần trở thành yếu tố quan trọng không thể thiếu giúp nâng cao giá trị của các món ăn.
Sản phẩm được tạo ra từ các thành phần tự nhiên và hợp chất tổng hợp, mang đến cho món ăn có hương vị thơm ngọt từ thịt thật tự nhiên, làm nổi bật hương vị đặc trưng của món ăn. Sự kết hợp mượt mà giữa các thành phần giúp tăng cường độ bám tốt hơn, tạo ra món ăn có mùi hương hài hoà của thịt và thực phẩm.
1.3 HƯƠNG THỊT SỆT
HƯƠNG THỊT SỆT được tạo ra với công dụng làm tăng hương vị và bổ sung gia vị cho sản phẩm chế biến thêm thơm ngon. Các loại thực phẩm khi kết hợp cùng sản phẩm này sẽ cho ra mùi vị ngọt từ xương, ngon từ thịt.
Khả năng bền mùi ở nhiệt độ cao giúp cho thực phẩm sau khi chế biến vẫn đạt hương vị đậm đà, hương thơm tự nhiên và kích thích vị giác gấp đôi. HƯƠNG THỊT SỆT giúp cho món ăn lên màu đẹp và trông hấp dẫn hơn, thu hút được nhiều sự chú ý của người tiêu dùng hơn.
Sản phẩm HƯƠNG THỊT SỆT, ngoài nhiệm vụ chính làm tăng sức hấp dẫn cho món ăn, thì nó còn chứa thành phần dinh dưỡng cao, cùng các nhóm chất có lợi cho sức khoẻ được chiết xuất từ thịt, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Trên đây chính là 3 dòng sản phẩm Hương Thịt Heo của Vinasing, các sản phẩm của chúng tôi đã được kiểm nghiệm đạt chuẩn quy định an toàn vệ sinh thực phẩm và có ích cho sức khoẻ của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất không còn phải lo lắng làm sao để tối ưu chi phí, bởi vì sản phẩm HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 ,HƯƠNG THỊT LỎNG và HƯƠNG THỊT SỆT sẽ giúp món ăn của nhà sản xuất vừa bắt mắt mà còn giảm bớt chi phí đầu vào.
Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng phụ gia bảo quản đúng cách
2. Điểm mạnh của HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 ,HƯƠNG THỊT LỎNG và HƯƠNG THỊT SỆT
3. Đơn vị chuyên phân phối và cung cấp Hương Thịt Heo
Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu phục vụ ngành chế biến thực phẩm. Trong đó, chúng tôi còn cung cấp HƯƠNG THỊT BỘT VNS-0515 , HƯƠNG THỊT LỎNG và HƯƠNG THỊT SỆT cam kết đảm bảo chất lượng, phù hợp với ngành chế biến giò chả, xúc xích, thịt xong khói, nem chả,…
Nhà sản xuất khi chọn các sản phẩm Hương Thịt Heo của Vinasing hãy luôn yên tâm, vì sản phẩm của chúng tôi trước khi tung ra thị trường đã qua đầy đủ các bước kiểm chứng và chứng minh an toàn cho người sử dụng và người tiêu dùng. Các sản phẩm của chúng tôi được điều chế và sản xuất trong môi trường khép kín, đảm bảo đạt chuẩn quy định vệ sinh an toàn thực phẩm.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING
Trụ sở chính: 80/1 Võ Thị Hồi, Xuân Thới Đông , Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: : 028.62.712.999
Hotline: 0965.560.933
Email: thuydoankhoi@gmail.com
Website: http://vinasing.vn
Hương thịt HD đã trở thành một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp thực phẩm hiện đại. Với khả năng...
Hương nước mắm không chỉ là một gia vị đơn thuần mà còn là linh hồn của ẩm thực Việt Nam. Với hương vị đậm...
Một trong những ưu điểm nổi bật của cốt hương thịt dạng sệt là khả năng tiết kiệm thời gian và công sức trong...
Hương bò sệt được ra đời từ nhu cầu tạo ra những món ăn bóc tách hương vị tuyệt vời từ thịt bò. Nguồn gốc...
Hương thịt bò VS-0705B không chỉ mang lại hương vị tuyệt vời cho các món ăn, mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng rất...
Với hương vị thơm ngon, đậm đà của thịt ngọt từ xương, bột hương thịt heo mang lại nhiều ứng dụng và lợi ích...
Hương đà điểu là một loại hương liệu thực phẩm được chiết xuất từ mỡ và thịt của đà điểu. Loại hương...
Vinasing là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hương liệu tạo hương hải sản chất lượng cao....
Ngoài những loại hương hải sản truyền thống được chiết xuất từ các loại cá, tôm, cua,… còn có những loại...
Hương lạp xưởng dạng sệt của Vinasing là một loại gia vị tạo hương lạp xưởng an toàn, chất lượng. Hương liệu...
Hương Jambon không chỉ mang lại hương vị thơm ngon, mà còn là một phần quan trọng của nền ẩm thực Việt Nam, góp...
Các thành phần cấu tạo nên hương thịt heo VS-1908 đều đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn...
Hương thịt heo là hợp chất tạo nên mùi vị đặc trưng của thịt heo, có nguồn gốc từ các chất béo, protein và các...
Hương thịt nướng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hương vị đặc trưng và thu hút cho các món ăn dựa trên...
Ngoài dạng lỏng, Vinasing còn cho ra đời dòng Hương Nước Mắm Bột - một sản phẩm cực kỳ tiện lợi và ứng dụng...
Hương hành là một loại hương liệu không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Từ những món ăn đơn giản hàng ngày...
Bột tỏi không chỉ là một loại gia vị thông dụng mà còn là "bí quyết" tạo nên hương vị đặc trưng và lưu giữ mùi...
Hương bò dạng sệt được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, chất lượng cao như thịt bò, xương bò, mỡ bò....
Hãy cùng khám phá thế giới hương xông khói, từ những giải pháp tiện lợi cho hương vị nổi bật đến những bí...
Hương liệu tạo hương xúc xích là yếu tố thúc đẩy trải nghiệm ẩm thực lên một tầm cao mới. Hương vị thơm ngon,...
Hương thịt lỏng VS-0379L có thành phần chính là hương thịt tự nhiên được chiết xuất từ thịt heo, thịt bò, thịt...
Trong ngành chế biến thực phẩm, việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đạt chất lượng là yếu tố tiên quyết quyết...
Hương vị là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự hấp dẫn của món ăn. Trong đó, hương thịt đóng vai trò then...
Hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam không chỉ đến từ sự kết hợp tinh tế giữa các loại gia vị mà còn từ...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933