• Tạo giòn dai cho nem NEMTIPHOS

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Công dụng: Tạo giòn dai, tạo cấu trúc ổn định, Hạn chế nấm mốc, hạn chế nhớt khi chua cho nem…

  • Số XNCB: 25395/2014/ATTP-XNCB

  • Hàm lượng: 3-5 gam cho 1kg sản phẩm

  • ứng dụng: Sản xuất nem chua, nem nướng,….

  • Công dụng: Tạo giòn dai, tạo cấu trúc ổn định, Hạn chế nấm mốc, hạn chế nhớt khi chua cho nem…

Các sản phẩm khác

Tạo giòn dai MEATIPHOS 400

– Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. – Tăng cường cấu...

Chi tiết

Tạo giòn dai cao cấp FISHPHOS S

Công dụng: yes Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. yesTăng...

Chi tiết

NOODLEPHOS M1

Sản xuất: Bún, bánh phở, hủ tiếu, mì sợi,...

Chi tiết

Bột nở VINABAKING

Ứng dụng trong sản xuất chả lụa, hủ tiếu, mì sợi, bánh các loại,....

Chi tiết

GEBINDER

công dụng: Xử lý thịt yếu, tạo cấu trúc giữa thịt và mỡ, hạn chế tách rời, tăng khả năng kết dính.

Chi tiết

MEATIPHOS 200

Công dụng: Tăng cường độ dẻo chảy cho nhũ tương, tăng độ dai Ổn định cấu trúc, ổn định độ PH, ổn...

Chi tiết

Phụ gia tạo dai _ VINAMEAT

Công dụng: Tăng cường độ dai, sáng bóng, giảm lượng thịt cá

Chi tiết

MEATIPHOS K700

Công dụng: Tăng cường độ giòn, làm cứng, chắc, quyết dính, ổn định PH,…..
Sản xuất: Sử dụng trong...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Chi nhánh Hồ Chí Minh

9/1 Nguyễn Thị Sóc ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hồ Chí Minh, Hóc Môn, Sài Gòn, Việt Nam
08.6271.2999

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường