• HƯƠNG MỰC VS-0312M

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Hướng dẫn: Trong chế biến thực phẩm.

  • ứng dụng: Tạo hương vị cho chả mực,hương mực, bánh đa mực, mực xào...

  • Công dụng: Tạo hương vị cho chả mực,hương mực, bánh đa mực, mực xào...

  • Sản xuất: 2022

  • Số XNCB: 03/VINASING/2020.

  • Hàm lượng: 0,1% - 0,3% gram cho 1 kg sản phẩm.

  • Tạo mùi vị mực tự nhiên , giữ mùi khi gia nhiệt

Công dụng:Tạo hương vị cho chả mực,hương mực, bánh đa  mực, mực xào...

Thành phần: Dầu đậu nành (45%-50%), dầu cọ (40%45%), chất tạo hương giống tự nhiên: 4-hydroxy-2,5dimethyl-3(2H) furanone (FEMA3174)(<2%), triglyceride chuỗi trung bình (1%-5%), chất chống oxy hóa: dl-alphaTocopherol (INS 307C) (<2%), dầu cá hồi (<2%) 

Cam kết đơn hương đã đượch JECFA đánh giá và xác định an toàn. 

Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương hải sản trong chế biến thực phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản phẩm. 

Số CB: 03/VINASING/2020. 

HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. 

Khối lượng: 1Kg 

Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.

0965.560.933

Các sản phẩm khác

Hương Xông Khói Dạng Lỏng

Hãy cùng khám phá thế giới hương xông khói, từ những giải pháp tiện lợi cho hương vị nổi bật đến những bí...

Chi tiết

Hương Xúc Xích - Hương Liệu Tạo Hương Xúc Xích Lỏng

Hương liệu tạo hương xúc xích là yếu tố thúc đẩy trải nghiệm ẩm thực lên một tầm cao mới. Hương vị thơm ngon,...

Chi tiết

Hương Thịt VS-0379L

Hương thịt lỏng VS-0379L có thành phần chính là hương thịt tự nhiên được chiết xuất từ thịt heo, thịt bò, thịt...

Chi tiết

Hương Nước Tương VINASING

Trong ngành chế biến thực phẩm, việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đạt chất lượng là yếu tố tiên quyết quyết...

Chi tiết

Hương Thịt VS-0515B

Hương vị là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự hấp dẫn của món ăn. Trong đó, hương thịt đóng vai trò then...

Chi tiết

Hương Nước Mắm Cá Hồi

Hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam không chỉ đến từ sự kết hợp tinh tế giữa các loại gia vị mà còn từ...

Chi tiết

Hương Cá VS-0314L

Trong công cuộc chế biến thực phẩm, việc tìm kiếm những nguyên liệu mang lại hương vị đặc trưng và an toàn cho sức...

Chi tiết

Hương Jambon Bột

Hương vị luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một món ăn. Trong bí quyết chế biến các món ăn...

Chi tiết

Hương Gà VS-002L

Hương gà lỏng VS-002L được sản xuất từ nguyên liệu tự nhiên, kết hợp công nghệ hiện đại, mang đến hương vị...

Chi tiết

Hương Bò Lỏng VS-0603L

Hương bò lỏng VS-0603L là một loại hương liệu thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm,...

Chi tiết

CÁC DẠNG HƯƠNG THỊT HEO VINASING ĐANG PHÂN PHỐI

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu...

Chi tiết

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ HỒI VÀ HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM

Trong văn hoá thực phẩm của người Việt, hầu hết tất cả các món ăn điều có sự góp phần của các loại nước...

Chi tiết

Hương thịt 2023

Tạo mùi hương thơm tự nhiên cho chả lụa, tạo mùi béo ngậy

Chi tiết

HƯƠNG TÔM LỎNG

Dùng tạo hương cho tôm, chả tôm Thành phần: Dầu đậu nanh 45%-50%, dầu cọ 40%-45%, chất tạo hương giống tự nhiên:...

Chi tiết

HƯƠNG PATE VS-0330

Giới thiệu món ăn pate, cái tên đầy quyến rũ với hương vị đặc trưng, thơm ngon khó cưỡng. Từ lâu, pate đã chinh...

Chi tiết

PATE BỘT

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm PATE và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...

Chi tiết

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM VS-0910L

Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...

Chi tiết

HƯƠNG NƯỚC MẮM CÁ CƠM VS-0910

Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...

Chi tiết

HƯƠNG GÀ LỎNG

Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...

Chi tiết

HƯƠNG GÀ BỘT

Công dụng: Tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm, và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...

Chi tiết

GIA VỊ XÚC XÍCH TỔNG HỢP Synthetic Sausage flavor

Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm xúc xích tạo hương vị cho sản phẩm. ươps thịt...

Chi tiết

Hương liệu thực phẩm

Sản phẩm bao gồm dạng hương bột và hương nước

Chi tiết

Hương Thịt VS - 0302L

Công dụng:Tạo hương thịt cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống...

Chi tiết

Hương xúc xích

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường