Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Công dụng: Tạo hương vị tỏi đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị.
Sản xuất: 2022
Số XNCB: 08/VINASING/2020.
Hàm lượng: 0,1% - 0,3% gram cho 1 kg sản phẩm.
ứng dụng: tạo hương thịt cho giò chả, xúc xích
Hướng dẫn: Trong chế biến thực phẩm.
Tạo hương vị tỏi đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị.
Công Dụng:Tạo hương vị tỏi đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị.
Thành phần: Hương tỏi tổng hợp (65%) (dầu tỏi 45%), chất ổn định: gồm arabic(INS414)(25%), chất tạo hương tổng hợp: benzyl alcohol(FEMA 2137)(15%-20%), acid acetic(FEMA 2006)(1%-10%)), maltodextrin(35%)
Cam kết đơn hương đã được JEMA đánh giá và xác định an toàn.
Hướng dẫn sử dụng và hàm lượng sử dụng: Dùng tạo hương tỏi trong chế biến thực phẩm. Tỷ lệ sử dụng khoảng 0,1%-0,3% trên khối lượng sản phẩm.
Số CB: 08/VINASING/2020.
HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
Khối lượng: 1Kg.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
0965.560.933
Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu...
Trong văn hoá thực phẩm của người Việt, hầu hết tất cả các món ăn điều có sự góp phần của các loại nước...
Dùng tạo hương cho tôm, chả tôm Thành phần: Dầu đậu nanh 45%-50%, dầu cọ 40%-45%, chất tạo hương giống tự nhiên:...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị.
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm PATE và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm, và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm xúc xích tạo hương vị cho sản phẩm. ươps thịt...
Công dụng:Tạo hương thịt cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
TTạo mùi hương tự nhiên , giữ hương cho sản phẩm , Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương bò trong chế biến thực...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho giò chả , xúc xích....
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên cho lạp xưởng sản phẩm. Sử dụng: Dùng tạo hương lạp xưởng trong sản xuất...
Tạo hương cho giò chả, không mất mùi khi gia nhiệt. Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo...
Công Dụng: tạo hương cho gia vị hương mùi cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất...
Công Dụng:Tạo mùi hương thơm dịu cho giò,chả, xúc xích... giảm lượng mất mùi khi gia nhiệt...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933