Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá thành,….
ứng dụng: Dùng trong chế biến thực phẩm như: Nước mắm, chả lụa, chả cá, bò viên,… Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng.
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho giò chả , xúc xích. Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá thành,….
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho giò chả , xúc xích.
Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản phẩm.Sử dụng: Dùng tạo hương trong sản xuất chế biến thực phẩm.Thành phần: Hương nước mắm tống hợp 70%, propylene glyco(FEMA 2940)80%-90%, chất tạo hương tổng hợp: dimethyl trisulfide(FEMA 3275) 1%-10%,benzaldehyde (FEMA 2127) 1%-10%, chất tạo hương tự nhiên: methy(e)-2-(z)-4 decadienoate (FEMA 3859) 1%-5%, propylene glyco(FEMA 2940) 30%.Cam kết đơn hương đã được JECFA đánh giá và xác định an toàn.Số CB:06/VINASING/2020.HSD: 3 năm kể từ ngày sản xuất.Khối lượng: 1KgBảo quản: nới khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
Tên sản phẩm |
Xuất xứ |
Hương Nước mắm Cá Hồi VS – 2222 (L) | Singapore |
Hương Cá Hồi VS–8022(L) | Singapore |
Hương Nước Mắm Cá Cơm VS – 0910(L) | Singapore |
Hương Nước Mắm Cá Thu VS – 0909 (L) | Singapore |
Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing là đơn vị hàng đầu chuyên phân phối các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu...
Trong văn hoá thực phẩm của người Việt, hầu hết tất cả các món ăn điều có sự góp phần của các loại nước...
Dùng tạo hương cho tôm, chả tôm Thành phần: Dầu đậu nanh 45%-50%, dầu cọ 40%-45%, chất tạo hương giống tự nhiên:...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị.
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm PATE và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm, và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm xúc xích tạo hương vị cho sản phẩm. ươps thịt...
Công dụng:Tạo hương thịt cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
TTạo mùi hương tự nhiên , giữ hương cho sản phẩm , Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương bò trong chế biến thực...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên cho lạp xưởng sản phẩm. Sử dụng: Dùng tạo hương lạp xưởng trong sản xuất...
Tạo hương cho giò chả, không mất mùi khi gia nhiệt. Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo...
Công Dụng: tạo hương cho gia vị hương mùi cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất...
Công Dụng:Tạo mùi hương thơm dịu cho giò,chả, xúc xích... giảm lượng mất mùi khi gia nhiệt...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933