Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Hướng dẫn: Trong chế biến thực phẩm.
ứng dụng: Tạo mùi tự nhiên cho giò , chả , xúc xích
Công dụng:
Sản xuất: 2022
Số XNCB: 04/VINASING/2020.
Hàm lượng: 0,1% - 0,3% gram cho 1 kg sản phẩm.
Công Dụng: tạo hương cho gia vị hương mùi cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống tự nhiên: 2-methyl-3-furanthiol(FEMA 3188) 10%-20%, Furfuryl mercaptan (FEMA 2493) 1%-10%, gamma-delactone(FEMA 2360) 1%-5%, nonamal(FEMA 2782) 1%-5%), dầu thực vật tinh luyện 40%. Cam kết đơn hương đã được JECFA đánh giá và xác định an toàn.
Công Dụng:Tạo hương cho sản phẩm
Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống tự nhiên: 2-methyl-3-furanthiol(FEMA 3188) 10%-20%, Furfuryl mercaptan (FEMA 2493) 1%-10%, gamma-delactone(FEMA 2360) 1%-5%, nonamal(FEMA 2782) 1%-5%), dầu thực vật tinh luyện 40%.
Cam kết đơn hương đã được JECFA đánh giá và xác định an toàn.
Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương hải sản trong chế biến thực phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản phẩm.
Số CB: 04/VINASING/2020.
HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
Khối lượng: 1Kg/chai, 12kg/thùng
Hướng dẫn bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
096.560.933
Một trong những ưu điểm nổi bật của cốt hương thịt dạng sệt là khả năng tiết kiệm thời gian và công sức trong...
Hương bò sệt được ra đời từ nhu cầu tạo ra những món ăn bóc tách hương vị tuyệt vời từ thịt bò. Nguồn gốc...
Hương thịt bò VS-0705B không chỉ mang lại hương vị tuyệt vời cho các món ăn, mà còn là nguồn cung cấp dinh dưỡng rất...
Với hương vị thơm ngon, đậm đà của thịt ngọt từ xương, bột hương thịt heo mang lại nhiều ứng dụng và lợi ích...
Hương đà điểu là một loại hương liệu thực phẩm được chiết xuất từ mỡ và thịt của đà điểu. Loại hương...
Vinasing là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp hương liệu tạo hương hải sản chất lượng cao....
Ngoài những loại hương hải sản truyền thống được chiết xuất từ các loại cá, tôm, cua,… còn có những loại...
Hương lạp xưởng dạng sệt của Vinasing là một loại gia vị tạo hương lạp xưởng an toàn, chất lượng. Hương liệu...
Hương Jambon không chỉ mang lại hương vị thơm ngon, mà còn là một phần quan trọng của nền ẩm thực Việt Nam, góp...
Các thành phần cấu tạo nên hương thịt heo VS-1908 đều đã được kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn theo tiêu chuẩn...
Hương thịt heo là hợp chất tạo nên mùi vị đặc trưng của thịt heo, có nguồn gốc từ các chất béo, protein và các...
Hương thịt nướng đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên hương vị đặc trưng và thu hút cho các món ăn dựa trên...
Ngoài dạng lỏng, Vinasing còn cho ra đời dòng Hương Nước Mắm Bột - một sản phẩm cực kỳ tiện lợi và ứng dụng...
Hương hành là một loại hương liệu không thể thiếu trong ẩm thực Việt Nam. Từ những món ăn đơn giản hàng ngày...
Bột tỏi không chỉ là một loại gia vị thông dụng mà còn là "bí quyết" tạo nên hương vị đặc trưng và lưu giữ mùi...
Hương bò dạng sệt được sản xuất từ những nguyên liệu tự nhiên, chất lượng cao như thịt bò, xương bò, mỡ bò....
Hãy cùng khám phá thế giới hương xông khói, từ những giải pháp tiện lợi cho hương vị nổi bật đến những bí...
Hương liệu tạo hương xúc xích là yếu tố thúc đẩy trải nghiệm ẩm thực lên một tầm cao mới. Hương vị thơm ngon,...
Hương thịt lỏng VS-0379L có thành phần chính là hương thịt tự nhiên được chiết xuất từ thịt heo, thịt bò, thịt...
Trong ngành chế biến thực phẩm, việc lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đạt chất lượng là yếu tố tiên quyết quyết...
Hương vị là yếu tố quan trọng nhất quyết định sự hấp dẫn của món ăn. Trong đó, hương thịt đóng vai trò then...
Hương vị đặc trưng của ẩm thực Việt Nam không chỉ đến từ sự kết hợp tinh tế giữa các loại gia vị mà còn từ...
Trong công cuộc chế biến thực phẩm, việc tìm kiếm những nguyên liệu mang lại hương vị đặc trưng và an toàn cho sức...
Hương vị luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của một món ăn. Trong bí quyết chế biến các món ăn...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933