Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Giữ nước, thay thế thịt cá, làm dầy, giúp bề mặt nhẵn mịn, giảm chi phí, tăng lợi nhuận Dùng làm chất xử lý bột, chất nhũ hóa, chất ổn định, chất làm dầy trong chế biến thực phẩm. Đối tượng sử dụng và hàm lượng tối đa sử dụng theo đúng hướng dẫn tại văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT đối với Starch acetat, Este hóa với Acetic anhydride (1420). Thành phần: Starch acetat, Este hóa với Acetic anhydride (1420) (90%), tinh bột bắp (10%).
Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm chất xử lý bột, chất nhũ hóa, chất ổn định, chất làm dầy trong chế biến thực phẩm. Đối tượng sử dụng và hàm lượng tối đa sử dụng theo đúng hướng dẫn tại văn bản hợp nhất số 02/VBHN-BYT đối với Starch acetat, Este hóa với Acetic anhydride (1420). Thành phần: Starch acetat, Este hóa với Acetic anhydride (1420) (90%), tinh bột bắp (10%).
Số XNCB:02/VINASING/2021.
Bảo quản: Nơi khô mát, tránh tiếp xúc đất.
Khối lượng: 1Kg.
HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
LH:0965.560.933
Bột tàn mì là một trong những nguyên liệu không thể thiếu trong ẩm thực hiện đại. Với khả năng đa dụng, loại...
VITAL WHEAT GLUTEN Công dụng: tạo dai, tạo cấu trúc ổn định cho giò chả, giò bò,xúc xích,... Thành phần: 100% đạm...
Công dụng: Thay thế từ 15-30% thịt, chất lượng sản phẩm vẫn không thay đổi. Tăng được độ...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933