• PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI CAO CẤP MEATIPHOS-700 PLUS

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Công dụng:

  • Số XNCB:

  • Hàm lượng:

  • ứng dụng:

  • Hướng dẫn: Trong chế biến thực phẩm.

  • Công dụng: Giòn dai,giữ nước, làm dầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,….)

Công dụng: Giòn dai,giữ nước, làm dầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,….)
 

Đối tượng sử dụng: Sản phẩm thịt, thịt gia cầm và thịt thú xay nhỏ đã qua chế biến: chả thịt, chả bò, nem chua, nem nướng, jambon, thịt xông khói ...( Ghi chú: chỉ sử dụng như chất làm ẩm và không bao gồm các sản phẩm quy định trong tiêu chuẩn Codex 88-1981). sản phẩm thủy sản sốt cream và xay nhỏ đông lạnh, kể cả nhuyễn thể, giáp xác, da gai.

Thành phần: Tetranatri diphosphat (INS 450(III) 40%, Natri polyphosphat (INS 452(1)) 30%, Pentanatri triphophat (INS 451(1)) 30%.

Hàm lượng sử dụng: 2g-5g/1kg sản phẩm. 

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng. mặt trời trực tiếp.

Khối lượng tịnh: 1kg 

HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Số TCB: 03/VINASING/2019 .

 

Các sản phẩm khác

SIÊU PHẨM PHỤ GIA GIÒN DAI SUPER VINA 800

Phụ gia GIÒN DAI SUPER VINA 800 là một loại hỗn hợp các chất phụ gia thực phẩm được sử dụng để cải thiện hương...

Chi tiết

PHỤ GIA GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S CHO HÀNG ĐÔNG LẠNH

Đối với hải sản đông lạnh hay với các loại thịt đông lạnh khác, khi muốn sử dụng để chế biến sản phẩm giò...

Chi tiết

ỨNG DỤNG CỦA PHỤ GIA TẠO GIÒN SỰT SUPER 500

Phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 dạng bột gần như không mùi, tan trong nước tạo thành dung dịch sệt màu trắng đục, độ...

Chi tiết

CHẾ BIẾN CHẢ LỤA THƠM NGON GIÒN DAI CÙNG VINASING

Chả lụa là một trong những món ăn phổ biến và không thể thiếu trong những dịp lễ tết của người dân Việt Nam....

Chi tiết

Super Vina 800

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER VINA 800

SUPER VINA 800 tăng độ giòn sựt, chất tạo gel, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,...)

Chi tiết

Super 315

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER 315

SUPER 315 tạo độ siêu giòn sựt, chiết suất tảo biển, giữ hương vị cho chả ( heo, bò, gà, xúc xích, bò viên,...)

Chi tiết

Super 500

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER 500

Tăng cường liên kết giòn sựt, chiết suất từ tảo biển, chất tạo gel, chất làm dày cho chế biến sản phẩm từ, heo,...

Chi tiết

Meatplus 400

Phụ gia tạo giòn dai - MEATPLUS 400

Giòn dai, giữ nước, làm đầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,….) Đức...

Chi tiết

Meatiphos 400

Phụ gia tạo giòn dai - MEATIPHOS 400

Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và mỡ. Tăng cường cấu trúc giòn dai, tăng...

Chi tiết

FISHPHOS - S

Phụ gia tạo giòn dai - FISHPHOS - S

Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. Tăng cường cấu trúc...

Chi tiết

Noodlephos-m1

NOODLEPHOS M1

Công dụng: Tạo giòn dai, bóng sợi cho bún, phở, mì, nui, bánh tráng, bánh đa dùng trong sản xuất.

Chi tiết

Vinameats

Phụ gia chuyên dai - VINAMEATS

Công dụng: Chuyên tạo độ dai cho giò, xúc xích, chả cá, nem ...D ùng làm chất điều chỉnh độ Acid, chất nhũ hóa, chất...

Chi tiết

Nemtiphos

Phụ gia tạo giòn dai cho Nem - NEMTIPHOS

Giòn dai, tạo cấu trúc ổn định, hạn chế nấm mốc, hạn chế nhớt khi chua cho (nem chua, nem nướng, nem truyền...

Chi tiết

HC20

PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI - HC20

Công dụng: Tạo giòn dai , tạo cấu trúc ổn định, trong chế biến thực phẩm. Sử dụng: Trong chế biến nem chua, nem...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường