Những loại phụ gia thực phẩm cơ bản để sản xuất chả lụa, chả bò

Những loại phụ gia thực phẩm cơ bản để sản xuất chả lụa, chả bò

1. Phụ gia tạo giòn dai MEATIPHOS 400: đây là phụ gia quyết định độ giòn dai của giò chả, chả lụa. Nếu muốn độ giòn dai cao hơn, chúng ta có thể thay thế bằng sản phẩm FISHPHOS S. Ngoài ra có thể tăng cường độ giòn dai bằng sản phẩm bằng các sản phẩm khác như MEATIPHOS K700, VINAMEAT,....

2. Phụ gia bảo quản VINACETATE: đây là loại phụ gia bảo quản thay thế cho Benzoat, Kali Sorbat, Acid Sorbic, thành phần chủ yếu là E266 và E316. 

3. Hương giò lụa VS - 0515: giúp cho chả lụa có mùi hương thơm tự nhiên, giữ được mùi hương sau khi hấp. 

4. Hương bò VS 0709, Hương bò VS 0705 cần thiết trong sản xuất chả bò, bò viên

5. Các loại giả thịt: SOYSOYA, BỘT BIẾN TÍNH, BỘT BẮP,...

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VUI LÒNG LIÊN HỆ: 0965.560.933- 0965 088 099

HOẶC ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ TẠI ĐÂY: http://vinasing.vn/dang-ky-mau-thu.html

Các bài viết khác

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường