• Phụ Gia Tạo Giòn Dai Cao Cấp Chuyên Dùng Cho Hàng Đông Lạnh FISHPHOS-S

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Công dụng: Dùng làm chất làm dày, chất giữ ẩm, chất làm ổn định, chất làm bóng, chất làm chắc.

  • Số XNCB: 01/VINASING/2018

  • Sản phẩm phụ gia GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S dành riêng cho hàng đông lạnh, không những giữ vững mùi vị tươi ngon cho thực phẩm chế biến, mà nó còn hình thành mối liên kết và gia tăng thêm hàm lượng protein hữu ích cho món ăn. Giúp cho nhà sản xuất giải quyết vấn đề về kết cấu của mọc chả được làm từ hàng đông lạnh, giảm thiểu chi phí đầu vào, có lợi cho việc kinh doanh.

PHỤ GIA GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S CHO HÀNG ĐÔNG LẠNH

Món chả được làm từ hải sản luôn là loại thực phẩm được đón tiếp nồng nhiệt không những trong các dịp lễ tết, mà ngày bình thường mọi người vẫn yêu thích và muốn thưởng thức các món chả tôm, chả cá, chả mực thơm ngon. Chính vì vậy, nhu cầu tiêu thụ các món chả hải sản ngày một tăng mạnh. Nhưng nguồn cung từ các nguồn hải sản tươi ngày càng khan hiếm, cho nên nhà sản xuất tìm đến nguồn hải sản đông lạnh, tuy là nguồn hàng đông lạnh nhưng nó vẫn giữ được các hợp chất hữu ích trọn vẹn. Để làm ra món chả từ hải sản đông lạnh thơm ngon mang hương vị giống như hải sản tươi, thì nhà sản xuất cần phải sử dụng đến phụ gia GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S dành cho hàng đông lạnh.

Vậy sản phẩm FISHPHOS-S có mang lợi lợi ích gì? Nhà sản xuất hãy theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về loại phụ gia cao cấp này và cách sử dụng sao cho hợp lý, cũng như đạt hiệu quả cao nhất.

1. Sản phẩm phụ gia GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S dành cho hàng đông lạnh

  • Công dụng: Dùng làm chất làm dày, chất giữ ẩm, chất làm ổn định, chất làm bóng, chất làm chắc.
  • Đối tượng sử dụng: Dùng trong chế biến chả cá, chả mực, chả cua, chả tôm.
  • Hàm lượng sử dụng: 2g-5g/1kg sản phẩm.
  • Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.
  • Khối lượng tịnh: 1Kg.
  • HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Số TCB: 01/VINASING/2018.

2. Vì sao phải sử dụng nguồn hàng đông lạnh?

Nếu sử dụng hải sản tươi thì nhà sản xuất buột phải đến các vựa hải sản từ sớm để mua nguyên liệu, quá trình này phải lặp đi lặp lại và liên tục có thể là hằng ngày. Việc này sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình sản xuất, khó chủ động được thời gian và bố trí sản xuất nếu như cần cung cấp nguồn hàng lớn. Nếu sử dụng hải sản đông lạnh, nhà sản xuất sẽ:

  • Chủ động hơn trong việc sản xuất, bất cứ lúc nào cũng có thể tiến hành và không lệ thuộc vào nguồn nguyên liệu. 
  • Việc dự trữ được nguồn nguyên liệu hải sản cung ứng sẽ giải quyết được vấn đề không có hải sản tươi ở một số thời điểm cấp bách.
  • Chí phí đầu vào giảm, nhất là vào các thời điểm giá hải sản tăng vọt từ nhiều nguyên nhân.
  • Bên cạnh đó, hải sản khác với thịt heo, bò, gà,… Để hải sản vào bờ vẫn còn giữ được hương vị tươi mới thì cần phải xử lý cấp đông kịp thời, điển hình như một số loại mực, cá, sò,… Các vựa nhỏ lẻ cũng phải trữ đông để bảo quản trước khi xuất bán ra thị trường. Vì vậy, muốn có nguồn nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh và đạt chất lượng thì nhà sản xuất cần sử dụng thịt đông lạnh từ các vựa hải sản này. 

Hải sản là một nhóm thực phẩm phổ biến và được nhiều người yêu thích, vì nó không chỉ thơm ngon mà còn chứa nhiều dưỡng chất giúp cân bằng dinh dưỡng trong cơ thể. Hải sản sau khi được đánh bắt với số lượng lớn, sẽ sớm được xử lý để giữ được trọn vẹn dưỡng chất có trong mực, cá, ốc các loại trước khi thuyền vào bờ và phân phối tới các vựa hải sản. Cho nên, hải sản đông lạnh vẫn là nguồn thực phẩm tốt và đảm bảo cung cấp đầy đủ hàm lượng dinh dưỡng cần thiết.

3. Ứng dụng của sản phẩm phụ gia GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S dành cho hàng đông lạnh

Trong thịt, hải sản đông lạnh có lượng nước cao và hàm lượng protein thấp hơn so với thịt, hải sản tươi sống. Vì vậy mà khi xay giò chả từ hàng đông lạnh sẽ xuất hiện tình trạng: 

  • Khối mọc tạo ra không đạt được độ dẻo, dễ bị khô nhanh.
  • Khả năng liên kết, tạo nhũ của nước và thịt thấp. 

Các nguyên liệu thiếu liên kết và không đồng nhất với nhau, dẫn đến chả thành phẩm bị bở, nhão, không đạt được độ dai giòn và đàn hồi như yêu cầu. Do vậy, nếu sử dụng hàng đông lạnh để sản xuất chả thì cần sử dụng sản phẩm phụ gia chuyên biệt, không thể sử dụng các loại phụ gia tạo giòn dai hay dùng cho các loại giò chả, xúc xích từ thịt nóng. Phụ gia làm chả từ hàng hải sản đông lạnh phải phù hợp với những đặc điểm của thịt đông lạnh thì thành phẩm chả mới đạt yêu cầu về độ dai giòn, đàn hồi.

Vậy nên, đối với hải sản đông lạnh hay với các loại thịt đông lạnh khác, khi muốn sử dụng để chế biến sản phẩm giò chả các loại, thì phải dùng đến sản phẩm phụ gia GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S dành riêng cho hàng đông lạnh, thì mới mang lại kết quả tốt.

4. Ưu điểm của sản phẩm GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S dành cho hàng đông lạnh

  • Tạo độ kết dính.
  • Chuyên dụng cho hải sản đông lanh, thịt đông lạnh các loại.
  • Là một sản phẩm lý tưởng để thay thế phosphate.
  • Sản phẩm giúp tạo mộc dẻo.
  • Tăng giòn dai, tăng khả năng giữ nước và không để lại vị chát đắng.
  • Ngăn chặn quá trình oxi hóa giữ màu tươi của hải sản và các sản phẩm thịt chế biến.
  • Làm giãn các sợi cơ qua đó làm thịt mềm hơn, dẻo hơn.
  • Tạo ra nhiều đạm protein hòa tan qua đó làm tăng độ kết dính của sản phẩm.
  • Góp phần tạo ra hương vị tươi ngon tự nhiên của hải sản, thịt đông lạnh và ngăn ngừa hình thành các mùi vị lạ do quá trình oxid hóa tạo nên.

Sản phẩm phụ gia GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S dành riêng cho hàng đông lạnh, không những giữ vững mùi vị tươi ngon cho thực phẩm chế biến, mà nó còn hình thành mối liên kết và gia tăng thêm hàm lượng protein hữu ích cho món ăn. Giúp cho nhà sản xuất giải quyết vấn đề về kết cấu của mọc chả được làm từ hàng đông lạnh, giảm thiểu chi phí đầu vào, có lợi cho việc kinh doanh.

5. Ở đâu cung cấp phụ gia GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S?

Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing chuyên cung cấp và phối sản phẩm GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S chuyên dùng cho hàng đông lạnh. Sản phẩm của chúng tôi trước khi phân phối đã được kiểm nghiệm, chứng minh an toàn cho người tiêu dùng. Phụ gia FISHPHOS-S đã lấy lòng được nhiều nhà sản xuất trong suốt thời gian quan, sản phẩm có xuất xứ rõ ràng, đảm bảo ATTP và có giá vô cùng hợp lý và là một sản phẩm phụ gia hữu dụng cho nhà sản xuất.

Nhà sản xuất khi có nhu cầu cần nhập các loại phụ gia, hương liêu, phẩm màu cho ngành công nghệ chế biến thực phẩm, hãy liên hệ ngay cho Vinasing để được tư vấn tất tần tật sản phẩm theo nhu cầu sử dụng của nhà sản xuất.

Xem thêm: Hương nước mắm cá hồi và Hương nước mắm cá cơm.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING

Trụ sở chính: 80/1 Võ Thị Hồi, Xuân Thới Đông , Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028.62.712.999

Hotline: 0965.560.933

Email: thuydoankhoi@gmail.com

Website: http://vinasing.vn

 

 

 

 

Các sản phẩm khác

Phụ gia tạo giòn chắc FISHPHOS-S và MEATIPHOS 900

Phụ gia tạo giòn chắc là một phần không thể thiếu trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, đặc biệt là trong...

Chi tiết

Giòn Dai Carfosel 990

Trong ngành công nghiệp thực phẩm, việc tạo ra những sản phẩm có độ giòn dai hoàn hảo không chỉ là một yếu tố...

Chi tiết

Phụ gia tạo liên kết SUPER VINA 800PLUS

Phụ gia tạo liên kết đóng vai trò then chốt trong việc mang đến những đặc tính mong muốn cho thực phẩm thịt chế...

Chi tiết

Phụ gia tạo giòn dai cho Nem HC20

Phụ gia tạo giòn dai đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại những đặc tính độc đáo cho món nem. Chúng giúp tăng...

Chi tiết

Phụ gia tạo độ giòn dai cho chả lụa MEATIPHOS 700PLUS

Để tạo ra những miếng chả lụa giòn dai, không bở, thơm ngon và mềm mịn, người sản xuất thường phải dùng đến...

Chi tiết

Phụ gia tạo độ giòn SUPER GEBINDER

phụ gia tạo độ giòn đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng, tăng tính hấp dẫn và độ bền của...

Chi tiết

Phụ gia tạo giòn xốp VINARY-K7A

Phụ gia tạo độ giòn xốp còn gọi là chất tạo xốp, là những chất được thêm vào thực phẩm để tạo ra kết cấu...

Chi tiết

Phụ gia làm bún mì phở - NOODLEPHOS M1

NOODLEPHOS M1 là phụ gia làm bún mì phở vô cùng hiệu quả trong việc tạo ra những sợi bún, mì, phở có độ giòn dai,...

Chi tiết

Phụ Gia Làm Giò Chả -MEATIPHOS 400 & MEATIPHOS 700 PLUS

MEATIPHOS 400 và MEATIPHOS 700 PLUS là hai loại phụ gia làm giò chả được ưa chuộng trong việc tạo độ giòn dai, độ đàn...

Chi tiết

Phụ Gia Tạo Giòn Dai VINAMEATS

Giòn dai VINAMEATS được sản xuất bởi Công Ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực...

Chi tiết

Phụ gia giòn sựt SUPER 500

Trong quá trình chế biến các món ăn truyền thống như nem, chả giò, chả chay, yếu tố giòn sựt đóng vai trò quan trọng,...

Chi tiết

Phụ Gia Giòn Dai MEATIPHOS 600

Thời đại ngày nay, nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, đặc biệt là những...

Chi tiết

Phụ Gia Giòn Dai MEATIPHOS-200 PLUS

MEATIPHOS- 200 PLUS là sản phẩm phụ gia giòn dai tiện lợi, kết hợp 5 hiệu quả trong một sản phẩm duy nhất. Với thành...

Chi tiết

SIÊU PHẨM PHỤ GIA GIÒN DAI SUPER VINA 800

Phụ gia GIÒN DAI SUPER VINA 800 là một loại hỗn hợp các chất phụ gia thực phẩm được sử dụng để cải thiện hương...

Chi tiết

GIÒN SỰT SUPER 500

Phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 dạng bột gần như không mùi, tan trong nước tạo thành dung dịch sệt màu trắng đục, độ...

Chi tiết

CHẾ BIẾN CHẢ LỤA THƠM NGON GIÒN DAI CÙNG VINASING

Chả lụa là một trong những món ăn phổ biến và không thể thiếu trong những dịp lễ tết của người dân Việt Nam....

Chi tiết

Super Vina 800

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER VINA 800

SUPER VINA 800 tăng độ giòn sựt, chất tạo gel, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,...)

Chi tiết

Super 315

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER 315

SUPER 315 tạo độ siêu giòn sựt, chiết suất tảo biển, giữ hương vị cho chả ( heo, bò, gà, xúc xích, bò viên,...)

Chi tiết

Super 500

Phụ gia tạo giòn sựt - SUPER 500

Tăng cường liên kết giòn sựt, chiết suất từ tảo biển, chất tạo gel, chất làm dày cho chế biến sản phẩm từ, heo,...

Chi tiết

Meatiphos 400

Phụ gia tạo giòn dai - MEATIPHOS 400

MEATIPHOS 400 là một loại phụ gia thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất chả mặn và chả chay. Thành phần...

Chi tiết

FISHPHOS - S

Phụ gia tạo giòn dai - FISHPHOS - S

Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. Tăng cường cấu trúc...

Chi tiết

Noodlephos-m1

NOODLEPHOS M1

Công dụng: Tạo giòn dai, bóng sợi cho bún, phở, mì, nui, bánh tráng, bánh đa dùng trong sản xuất.

Chi tiết

Vinameats

Phụ gia chuyên dai - VINAMEATS

Công dụng: Chuyên tạo độ dai cho giò, xúc xích, chả cá, nem ...D ùng làm chất điều chỉnh độ Acid, chất nhũ hóa, chất...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường