• PHỤ GIA CHUYÊN HÀNG ĐÔNG LẠNH SUPPER GEBINDER

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Công dụng: Tái tạo độ dẻo , Tạo cấu trúc, hút nước, chuyên cho hàng đông lạnh gà , cá, thịt..

  • Số XNCB: 07/VINASING/2020

  • Hướng dẫn: 3-5 gr cho 1 kg sản phẩm thành phẩm

  • Tái tạo độ dẻo , Tạo cấu trúc, hút nước, chuyên cho hàng đông lạnh gà , cá, thịt....Công dụng :Tái tạo độ dẻo , Tạo cấu trúc, hút nước, chuyên cho hàng đông lạnh gà , cá, thịt....kết hợp GEBINDER VÀ VINARRY K7A tạo nên sản phẩm tuyệt vời.

Công dụng :Tái tạo độ dẻo , Tạo cấu trúc, hút nước, chuyên cho hàng đông lạnh gà , cá, thịt....kết hợp GEBINDER VÀ VINARRY K7A  tạo nên  sản phẩm tuyệt vời.

Đối tượng và hàm lượng sử dụng: Nhóm thực phẩm được phép sử dụng tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.

Hàm lượng sử dụng: Dùng làm chất tạo phức kim loại, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, muối nhũ hóa, chất giữ ẩm, chất tạo xốp chất ổn định, chất làm dày, chất tạo gel, chất làm bóng, chất giữ ẩm trong chế biến thực phẩm. Hàm lượng sử dụng đối với từng nhóm thực phẩm cụ thể theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019.

Thành phần: Gelatine 30%, pentantri triphosphat (INS 451(i))30%, Tetranatri diphosphat(INS 450(i))30%, Carrageenan (INS 407)10%. 

Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng. 

Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Khối lượng: 1Kg 

HSD: 2 năm kể từ ngày sản xuất. 

Xuất xứ: Việt Nam.

Số TCB: 07/VINASING/2020. 

vinasing chuyên cung cấp phụ gia an toàn được bộ y tế cấp phép:0965.560.933

Các sản phẩm khác

PHỤ GIA GIÒN DAI THAY THẾ HÀN THE MEAPLUS - 400

Giòn dai,giữ nước, làm dầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,….) Đức /...

Chi tiết

Tạo giòn dai MEATIPHOS 400

– Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá . – Tăng cường cấu trúc giòn...

Chi tiết

FISHPHOS - S

Tạo giòn dai cao cấp FISHPHOS - S

Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. Tăng cường cấu trúc...

Chi tiết

NOODLEPHOS M1

Công dụng: Tạo giòn dai , bóng sợi, chio bún, phở, mì, nui, bánh tráng, bánh đa Dùng trong sản xuất.

Chi tiết

PHỤ GIA CHUYÊN DAI_ VINAMEATS

Công dụng: Chuyên tạo độ dai cho giò, xúc xích, chả cá, nem ...D ùng làm chất điều chỉnh độ Acid, chất nhũ hóa, chất...

Chi tiết

PHỤ GIA GIÒN DAI CHUYÊN CHO NEM -NEMTIPHOS

Giòn dai, tạo cấu trúc ổn định, hạn chế nấm mốc, hạn chế nhớt khi chua cho (nem chua, nem nướng, nem truyền...

Chi tiết

COLMEATS _ Phụ gia tạo màu đỏ

Công dụng: Tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm, giữ ổn định màu đỏ tươi , chất bảo quản, tạo màu cho xúc xích,...

Chi tiết

Phụ gia tạo màu chả chiên COLOREN

Công dụng: Tạo màu vàng, giảm hao hụt khi chiên, nướng, cải thiện bề mặt không bị nhăn,… Tiết kiệm thời gian...

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO DẺO CHẢY MEATIPHOS 200

Công dụng: Tăng cường độ dẻo chảy cho nhũ tương, tăng độ dai Ổn định cấu trúc, ổn định độ PH, ổn...

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO GIÒN CHẮC MEATIPHOS-700

Công dụng: Tăng cường độ giòn, làm cứng, chắc, quyết dính, ổn định PH,…..
Sản xuất: Sử dụng trong...

Chi tiết

Bột Nở VINABAKING

Ứng dụng trong sản xuất chả lụa, hủ tiếu, mì sợi, bánh các loại,....

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI CAO CẤP MEATIPHOS-700 PLUS

Công dụng: Giòn dai,giữ nước, làm dầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò...

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO MÀU ĐỎ GẤC PAPRIKA

Công dụng: Dùng tạo màu tự nhiên trong xúc xích, bò sấy khô, màu cho dăm bông.... Tạo màu tự nhiên cho giò , chả , xúc...

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO MÀU ĐỎ GẤC BỘT- SUPER COLMEATS

Công dụng: Dùng làm màu cho xúc xích , lạp xưởng, dăm bong, dùng làm chất chống oxy hóa, chất bảo quản, chất làm màu.

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO GIÒN DAI -HC20

Công dụng: Tạo giòn dai , tạo cấu trúc ổn định, trong chế biến thực phẩm. Sử dụng: Trong chế biến nem chua, nem...

Chi tiết

MÀU ĐỎ HỒNG LỎNG ERYTHROSINE

Tạo màu đỏ hồng cho các sản phẩm thực phẩm NHƯ XÚC XÍCH, NEM, DĂM BÔNG,

Chi tiết

MÀU TRẮNG - TẨY TRẮNG BÚN, PHỞ, VNS - FRESH- 9

Tạo màu trắng cho bún, phở, bánh tráng 1 kg pha với 100L H20 ngâm hoặc cho trực tiếp vào khi chế biến.

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

90, Kẻ Tạnh , Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Chi nhánh Đà Nẵng

Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường