Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Công dụng: Dùng làm chất tạo phức kim loại, chất điều chỉnh độ acid, chất nhũ hóa, muối nhũ hóa, chất giữ ẩm, chất tạo xốp chất ổn định, chất làm dày, chất tạo gel, chất làm bóng, chất giữ ẩm trong chế biến thực phẩm.
Số XNCB: 07/VINASING/2020.
SUPER GEBINDER- Phụ gia chuyên hàng đông lạnh hình thành từ 4 thành phần chính có nguồn gốc tự nhiên: Gelatin, Pentantri triphosphate (INS 451(i)), Tetranatri diphosphat (INS 450(i)),Carrageenan (INS 407). Với sự kết hợp của các thành phần này, SUPER GEBINDER sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp khắc phục hiệu quả các nhược điểm thường gặp khi sản xuất giò chả từ nguồn nguyên liệu đông lạnh
Trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, thịt đông lạnh là một trong những nguyên liệu phổ biến và quan trọng. Tuy nhiên, quá trình đông lạnh và rã đông có thể ảnh hưởng đến chất lượng của thịt, hải sản gây ra các vấn đề như mất độ kết dính, giảm độ đàn hồi và cấu trúc không đồng nhất. Để giải quyết những khó khăn này, các nhà sản xuất thường sử dụng phụ gia chuyên hàng đông lạnh, trong đó phải kể đến SUPER GEBINDER - giải pháp tối ưu cho sản xuất giò chả từ thịt đông lạnh và hải sản đông lạnh
Để giải quyết những khó khăn trong việc sản xuất giò chả từ thịt đông lạnh và hải sản đông lạnh, các nhà sản xuất thường sử dụng phụ gia chuyên hàng đông lạnh. Một trong những loại phụ gia được tin dùng hàng đầu hiện nay là SUPER GEBINDER - sản phẩm được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa quá trình sản xuất các sản phẩm này.
SUPER GEBINDER- Phụ gia chuyên hàng đông lạnh hình thành từ 4 thành phần chính có nguồn gốc tự nhiên: Gelatin, Pentantri triphosphate (INS 451(i)), Tetranatri diphosphat (INS 450(i)),Carrageenan (INS 407). Với sự kết hợp của các thành phần này, SUPER GEBINDER sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội giúp khắc phục hiệu quả các nhược điểm thường gặp khi sản xuất giò chả từ nguồn nguyên liệu đông lạnh, nhờ SUPER GEBINDER nhà sản xuất có thể giải quyết các vấn đề sau:
Với những ưu điểm nổi bật này, SUPER GEBINDER đã trở thành giải pháp tối ưu cho các nhà sản xuất giò chả từ thịt đông lạnh và hải sản đông lạnh. Sử dụng SUPER GEBINDER giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng hiệu suất sản xuất và tiết kiệm chi phí, mang lại lợi nhuận cao hơn cho doanh nghiệp.
Thịt đông lạnh hoàn toàn có thể được sử dụng để làm giò chả, nhưng cần phải có sự hỗ trợ của phụ gia phù hợp. Thịt đông lạnh thường gặp phải các vấn đề như:
Mất độ kết dính
Khi thịt được đông lạnh, nước bên trong hình thành các tinh thể đá, làm phá vỡ cấu trúc protein. Kết quả là, thịt sẽ mất đi khả năng kết dính với chính nó, khiến giò chả dễ bị vỡ và không có độ kết dính mong muốn.
Giảm độ đàn hồi
Độ đàn hồi của thịt phụ thuộc vào cấu trúc protein. Khi thịt bị đông lạnh, các chuỗi protein bị phá vỡ và sắp xếp lại theo cách khác nhau, dẫn đến giảm độ đàn hồi của thịt.
Cấu trúc không đồng nhất
Sự hình thành tinh thể đá trong quá trình đông lạnh có thể gây ra cấu trúc không đồng nhất trong thịt. Nước tập trung trong các tinh thể đá, để lại các khu vực xung quanh ướp lạnh và khô hơn. Điều này có thể dẫn đến giò chả có kết cấu không đồng đều, một số phần mềm và một số phần cứng.
Mất nước, khô cứng
Quá trình đông lạnh có thể làm cho thịt bị mất nước thông qua quá trình thăng hoa, tức là hơi nước trực tiếp thoát ra khỏi thịt thành băng. Mất nước khiến thịt khô cứng và mất đi độ mềm và ngon.
Đối với ngành chế biến thịt, thịt đông lạnh là một lựa chọn phổ biến để dự trữ và vận chuyển. Tuy nhiên, quá trình đông lạnh có thể gây ra một số vấn đề, làm ảnh hưởng đến chất lượng và hương vị của thịt. Những vấn đề này bao gồm:
Để khắc phục các vấn đề này, ngành chế biến thịt thường sử dụng phụ gia cho thịt đông lạnh, một trong số đó là SUPER GEBINDER.
SUPER GEBINDER là một phụ gia cho thịt đông lạnh, được thiết kế để giải quyết các vấn đề liên quan đến thịt đông lạnh. SUPER GEBINDER là sự kết hợp độc đáo của các thành phần được lựa chọn cẩn thận, bao gồm:
Cách hoạt động của SUPER GEBINDER
SUPER GEBINDER hoạt động bằng cách hình thành các liên kết với các phân tử nước trong thịt. Những liên kết này giúp ngăn ngừa mất nước, giữ cho thịt mềm và ẩm. Ngoài ra, SUPER GEBINDER còn có khả năng bảo vệ các protein thịt khỏi quá trình oxy hóa, duy trì hương vị và độ thơm ngon của thịt trong quá trình đông lạnh và bảo quản.
Lợi ích của việc sử dụng SUPER GEBINDER
Ngoài ra, SUPER GEBINDER còn có khả năng chịu nhiệt và chịu đông tốt, nhờ đó mà sản phẩm giữ được độ dai và độ ẩm của các sản phẩm từ thịt đông lạnh trong quá trình chế biến như hấp, nướng, chiên, lẩu mà không bị cứng hay nhũn.
Ứng dụng của SUPER GEBINDER
SUPER GEBINDER có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng chế biến thịt đông lạnh khác nhau, bao gồm:
SUPER GEBINDER là một phụ gia xử lý thịt yếu hiệu quả, giúp khắc phục các vấn đề liên quan đến hàng đông lạnh trong đó có thịt đông lạnh. Bằng cách cải thiện độ giữ ẩm, bảo vệ hương vị, ngăn ngừa oxy hóa và tăng năng suất, SUPER GEBINDER giúp đảm bảo chất lượng, hương vị và độ an toàn của các sản phẩm thực phẩm đông lạnh. Góp phần làm tăng giá trị cảm quan, bảo đảm giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm.
Trong nền ẩm thực Việt Nam, giò chả là một món ăn truyền thống không thể thiếu trong mỗi dịp lễ Tết hay những bữa tiệc sum họp. Giò chả có thể chế biến từ nhiều loại thịt khác nhau như thịt heo, thịt bò, thịt gà,... Để tạo nên những mẻ giò chả thơm ngon, dậy mùi và có độ giòn dai lý tưởng, ngoài sự khéo léo của người làm, sự hỗ trợ của các phụ gia thực phẩm đóng vai trò không nhỏ. Một trong số những phụ gia được ưa chuộng nhất hiện nay là SUPER GEBINDER - phụ gia làm giò chả thịt đông lạnh đến từ thương hiệu Vinasing, một công ty nổi tiếng chuyên sản xuất phụ gia thực phẩm, phẩm màu, hương liệu phục vụ ngàng công nghệ thực phẩm.
Trong quá trình sản xuất mọc chả thịt, giai đoạn đông lạnh đóng vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm sau này. Sử dụng SUPER GEBINDER một loại phụ gia làm mọc chả thịt đông lạnh mang lại hiệu quả cao trong việc cải thiện chất lượng, đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.
Nguyên lý hoạt động của SUPER GEBINDER
SUPER GEBINDER được tạo nên từ 4 thành phần chính bao gồm Gelatin, Pentantri triphosphate (INS 451(i)), Tetranatri diphosphat (INS 450(i)), Carrageenan (INS 407), mỗi thành phần đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng mọc chả thịt đông lạnh hiệu quả dưới dạng các chất, bao gồm:
Phụ gia làm mọc chả thịt đông lạnh hoạt động dựa trên cơ chế:
Lợi ích của việc sử SUPER GEBINDER
Lưu ý khi sử dụng phụ gia làm mọc chả thịt đông lạnh
Mặc dù mang lại nhiều lợi ích, nhưng khi sử dụng phụ gia làm mọc chả thịt đông lạnh cũng cần lưu ý một số điểm sau:
Trong quá trình chế biến giò chả từ thịt đông lạnh, các nhà sản xuất thường gặp phải một số vấn đề như: giò chả bị bở, vỡ, không dai giòn. SUPER GEBINDER - phụ gia làm giò chả thịt đông lạnh, xử lý các vấn đề mọc chả thịt đông lạnh, tạo kết cấu vững chắc cho mọc chả, tăng độ kết dính giúp cho giò chả thành phẩm không bị bở rời. Tăng độ bóng mượt, hỗ trợ giò chả đạt màu sắc bắt mắt, hấp dẫn, ngon miệng hơn. Mang đến hương vị đậm đà, thơm ngon, không bị tanh, giữ trọn vị thịt.
SUPER GEBINDER là lựa chọn lý tưởng cho các cơ sở sản xuất giò chả, giúp bạn:
Hãy sử dụng SUPER GEBINDER và cảm nhận sự khác biệt!
Trong ngành chế biến thực phẩm, đặc biệt là đối với các sản phẩm đông lạnh, phụ gia đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì chất lượng và hương vị của sản phẩm. Phụ gia chuyên hàng đông lạnh SUPER GEBINDER là một sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu Vinasing, chuyên dùng cho thịt đông lạnh và cho các sản phẩm chả hải sản đông lạnh, mang đến nhiều ưu điểm vượt trội.
SUPER GEBINDER sở hữu khả năng liên kết protein tuyệt vời, giúp cải thiện đáng kể kết cấu và độ dai của chả hải sản. Sản phẩm đông lạnh sau khi chế biến sẽ không bị nhão, chảy nước hay vỡ vụn, giữ được độ săn chắc và hấp dẫn. Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự tươi ngon và hấp dẫn cho món ăn, góp phần tăng trải nghiệm của người thưởng thức.
Trong quá trình bảo quản đông lạnh, các sản phẩm chả hải sản thường gặp phải tình trạng mất nước, dẫn đến khô cứng và giảm chất lượng. Phụ gia SUPER GEBINDER có khả năng giữ ẩm hiệu quả, ngăn chặn tình trạng mất nước, giúp chả hải sản giữ được độ mềm, ẩm mượt và tươi ngon như mới.
SUPER GEBINDER không chỉ đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện kết cấu mà còn giúp tăng cường hương vị của chả hải sản. Sản phẩm này giúp cân bằng vị mặn của các loại gia vị, đồng thời làm nổi bật vị ngọt tự nhiên của hải sản. Ngoài ra, phụ gia này còn có khả năng kéo dài thời hạn sử dụng của chả hải sản đông lạnh, giúp sản phẩm luôn tươi ngon và hấp dẫn trong thời gian bảo quản dài hơn.
SUPER GEBINDER là phụ gia thực phẩm đa năng, không chỉ phù hợp trong sản xuất giò chả đông lạnh mà còn hoàn toàn có thể sử dụng trong quá trình tạọ nên các món chả chế biến từ hải sản đông lạnh vô cùng thơm ngon và chất lượng, kể đến như chả cá, chả mực, chả tôm và các loại chả hải sản khác. Với những thành phần chính được chọn lữa kỹ lưỡng, chúng dễ dàng phát huy tối đa công dụng của mình, vừa mang đến độ kết dính vượt trội cho thành phẩm đảm bảo độ dai giòn, vừa hỗ trợ giữ trọn vẹn hương vị tự nhiên của hải sản. Từ đó, tạo nên những món chả sở hữu hương vị thơm ngon, hấp dẫn, an toàn và đảm bảo vệ sinh.
Trong thế giới ẩm thực, tạo nên những món ăn hấp dẫn, ghi dấu ấn với thực khách là điều mà bất kỳ đầu bếp nào cũng mong muốn. Với chả hải sản, yếu tố tạo nên sự khác biệt chính là độ giòn dai, hấp dẫn. Và để đạt được điều đó, SUPER GEBINDER - phụ gia tạo độ giòn sẽ là trợ thủ đắc lực, mang đến cho món chả hải sản của bạn một kết cấu hoàn hảo.
SUPER GEBINDER không chỉ xử lý các vấn đề của thịt, hải sản đông lạnh, nó được xem là phụ gia tạo độ giòn chuyên dụng cho các sản phẩm từ cá, thịt. Với sự kết hợp hoàn hảo từ 4 thành phần chính có nguồn gốc tự nhiên an toàn, SUPER GEBINDER giúp tạo nên một lớp màng liên kết chắc chắn giữa các phân tử protein trong chả hải sản, từ đó mang lại độ giòn dai, dai ngon khó cưỡng.
Gelatin:
Pentantri triphosphate (INS 451(i)):
Tetranatri diphosphat (INS 450(i)):
Carrageenan (INS 407):
SUPER GEBINDER là sản phẩm của Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing - đơn vị uy tín trong lĩnh vực cung cấp phụ gia thực phẩm tại Việt Nam. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015. Các thành phần nguyên liệu được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng đồng nhất và ổn định. SUPER GEBINDER không chứa các chất độc hại, không gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng.
Với nhiều ưu điểm vượt trội, SUPER GEBINDER được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm. Sản phẩm được sử dụng như một chất kết dính, tạo độ dai, giòn, xốp cho các sản phẩm thực phẩm đông lạnh như: giò chả đông lạnh, các loại chả hải sản đông lạnh.
Ngoài ra, SUPER GEBINDER còn được sử dụng như một chất ổn định, giúp kéo dài thời hạn sử dụng của sản phẩm, ngăn ngừa quá trình hư hỏng, biến chất. Sản phẩm giúp giữ gìn hương vị tươi ngon của thực phẩm đông lạnh, đồng thời cải thiện kết cấu, tạo độ mềm mại, mịn màng cho các sản phẩm được chế biến.
Với chất lượng và hiệu quả vượt trội, SUPER GEBINDER đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều nhà sản xuất thực phẩm đông lạnh trong nước và quốc tế. Sản phẩm được tin dùng bởi các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm, tối ưu hóa quy trình sản xuất và tăng cường lợi thế cạnh tranh trên thị trường.
Trong ngành thực phẩm đông lạnh, việc kiểm soát chi phí sản xuất là một bài toán khó khăn do nguyên liệu đầu vào tốn kém và quá trình chế biến phức tạp. SUPER GEBINDER ra đời như một giải pháp toàn diện giúp các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đông lạnh tối ưu hóa chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động.
SUPER GEBINDER được xem là phụ gia liên kết chuyên dụng bởi các thành phần tạo nên nó chứa chất có khả năng liên kết. Khi được thêm vào các sản phẩm thực phẩm đông lạnh, GEBINDER hoạt động như một chất tạo keo, giúp liên kết chặt chẽ các thành phần với nhau, tạo thành cấu trúc bền vững. Điều này mang lại những lợi ích đáng kể sau:
Ngoài những lợi ích về chi phí, SUPER GEBINDER còn mang lại các lợi thế khác như:
Với những ưu điểm vượt trội, SUPER GEBINDER đã trở thành giải pháp tối ưu giúp các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm đông lạnh giải quyết bài toán chi phí và nâng cao hiệu quả hoạt động. Hãy liên hệ với Vinasing ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà SUPER GEBINDER mang lại.
Phụ gia chuyên hàng đông lạnh SUPER GEBINDER là một sản phẩm quan trọng trong việc duy trì chất lượng của các sản phẩm đông lạnh. Để đảm bảo chất lượng và hiệu quả sử dụng tốt nhất, việc bảo quản đúng cách là rất cần thiết. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết về cách bảo quản SUPER GEBINDER:
1. Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát:
2. Để xa các nguồn nhiệt:
3. Tránh tiếp xúc với không khí:
4. Sử dụng trong vòng thời gian quy định:
5. Để sản phẩm ở dạng bột:
6. Kiểm tra thường xuyên:
SUPER GEBINDER là phụ gia chuyên dụng giúp cải thiện độ kết dính, độ đàn hồi của sản phẩm trong ngành thực phẩm đông lạnh. Sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, đã được chứng nhận an toàn đối với người tiêu dùng.
Trong bài viết này, chúng ta đã tìm hiểu về phụ gia cho thịt đông lạnh,hải sản đông lạnh, thành phần và vai trò quan trọng của phụ gia trong việc khắc phục các vấn đề ở thịt, hải sản đông lạnh. Việc sử dụng phụ gia chuyên hàng đông lạnh SUPER GEBINDER không chỉ cải thiện chất lượng sản phẩm, mà còn tăng giá trị dinh dưỡng cho sản phẩm, đảm bảo an toàn thực phẩm.
SUPER GEBINDER là một phụ gia đa năng, việc sản xuất giò, chả từ thịt, hải sản đông lạnh trở nên dễ dàng hơn và mang đến sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng. Đồng thời, việc nâng cao kiến thức và kỹ năng trong việc sử dụng phụ gia cũng đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển ngành công nghiệp thực phẩm.
Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn đã có cái nhìn tổng quan về quá trình sản xuất giò, chả từ thịt, hải sản đông lạnh và vai trò của SUPER GEBINDER trong ngành công nghiệp thực phẩm. Hãy áp dụng những kiến thức này vào thực tế để tạo ra những sản phẩm thịt, hải sản đông lạnh chất lượng và an toàn cho người tiêu dùng.
Xem thêm: Hương Xông Khói Dạng Lỏng
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING
Trụ sở chính: 80/1 Võ Thị Hồi, Xuân Thới Đông , Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.62.712.999
Hotline: 0965.560.933
Email: thuydoankhoi@gmail.com
Website: vinasing.vn
Phụ gia tạo nhũ mỡ, còn được gọi là chất nhũ hóa, là những hợp chất có khả năng tạo ra và duy trì sự ổn định...
Phụ gia siêu liên kết SUPER GEL là thế hệ phụ gia đột phá với khả năng tạo liên kết bền chặt giữa các thành phần...
Phụ gia liên kết SUPER 600 sở hữu khả năng liên kết chắc chắn, giúp sản phẩm chế biến sẽ duy trì được hình dạng...
Tái tạo độ dẻo , Tạo cấu trúc, hút nước, chuyên cho hàng đông lạnh gà , cá, thịt....
Công dụng: Siêu Tạo liên kết, sử lí thịt yếu, tạo gel cho dăm bon, cho giò heo, bò , xúc xích... Dùng làm chất tạo...
Công dụng: Siêu Tạo liên kết, sử lí thịt yếu, tạo gel cho dăm bon, cho giò heo, bò , xúc xích...
công dụng: Xử lý thịt yếu, tạo cấu trúc giữa thịt và mỡ, hạn chế tách rời, tăng khả năng kết dính.Tạo liên...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933