• MÀU TRẮNG - TẨY TRẮNG BÚN, PHỞ, VNS - FRESH- 9

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Sản xuất: 2022

  • Hàm lượng: 1kg pha với 100L H20 ngâm hoặc cho trực tiếp vào khi chế biến.

  • ứng dụng: Tạo màu trắng cho bún, phở, bánh tráng

  • Tạo màu trắng cho bún, phở, bánh tráng 1 kg pha với 100L H20 ngâm hoặc cho trực tiếp vào khi chế biến.

Công dụng: Tạo màu trắng cho các sản phẩm thực phẩm. Đối tượng và hàm lượng sử dụng: Nhóm thực phẩm được phép sử dụng tuân thủ theo quy định của thông tư số 24/2014/TT-BYT: Thông tư quy định về quản lý và sử dụng phụ gia thực phẩm ban hành ngày 30/08/2019. 

Hướng dẫn sử dụng: Dùng làm phẩm màu trong sản xuất và chế biến thực phẩm.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Thông tin cảnh báo: Không dùng sản phẩm khi hết hạn sử dụng 

Khối lượng tịnh: 1kg. 

HSD: 02 Năm kể từ ngày sản xuất. 

0965.560.933

Các sản phẩm khác

COLMEATS _ Phụ gia tạo màu đỏ

Công dụng: Tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm, giữ ổn định màu đỏ tươi , chất bảo quản, tạo màu cho xúc xích,...

Chi tiết

Phụ gia tạo màu chả chiên COLOREN

Công dụng: Tạo màu vàng, giảm hao hụt khi chiên, nướng, cải thiện bề mặt không bị nhăn,… Tiết kiệm thời gian...

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO MÀU ĐỎ GẤC PAPRIKA

Công dụng: Dùng tạo màu tự nhiên trong xúc xích, bò sấy khô, màu cho dăm bông.... Tạo màu tự nhiên cho giò , chả , xúc...

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO MÀU ĐỎ GẤC BỘT- SUPER COLMEATS

Công dụng: Dùng làm màu cho xúc xích , lạp xưởng, dăm bong, dùng làm chất chống oxy hóa, chất bảo quản, chất làm màu.

Chi tiết

MÀU ĐỎ HỒNG LỎNG ERYTHROSINE

Tạo màu đỏ hồng cho các sản phẩm thực phẩm NHƯ XÚC XÍCH, NEM, DĂM BÔNG,

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường