Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Màu thực phẩm đỏ PAPRIKA là chất tạo màu có nguồn gốc tự nhiên dùng để tạo màu đỏ gấc cho thực phẩm. PAPRIKA được chiết xuất từ quả gấc (Momordica cochinchinensis), có khả năng tạo màu đỏ rực rỡ, ổn định và an toàn cho sức khỏe.
Trong thế giới thực phẩm và đồ uống ngày nay, màu sắc đóng vai trò vô cùng quan trọng, không chỉ góp phần làm tăng tính hấp dẫn, thu hút của sản phẩm mà còn ảnh hưởng đến cảm nhận về hương vị và chất lượng của người tiêu dùng. Trong đó, màu thực phẩm đỏ là một trong những màu sắc được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất. Tuy nhiên, việc sử dụng các chất tạo màu độc hại trong thực phẩm cũng đang là một vấn đề đáng lo ngại. Vì vậy, việc tìm kiếm các nguồn màu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng là hết sức cần thiết.
Màu thực phẩm đỏ là một loại phụ gia thực phẩm được sử dụng để tạo màu cho các sản phẩm thực phẩm, đồ uống và các loại mỹ phẩm. Màu đỏ được tạo ra từ các nguồn gốc tự nhiên hoặc hóa học, và được sử dụng để tăng cường hoặc thay đổi màu sắc tự nhiên của sản phẩm, cũng như tạo ra màu sắc hấp dẫn thu hút người tiêu dùng.
Màu thực phẩm đỏ được sản xuất dưới nhiều dạng khác nhau, phổ biến nhất là:
Sự an toàn của chất tạo màu đỏ trong thực phẩm đã và đang là một chủ đề tranh luận trong nhiều năm qua. Mặc dù có nhiều nghiên cứu cho thấy một số màu thực phẩm đỏ có thể có tác động tiêu cực đến sức khỏe, nhưng hầu hết các loại màu thực phẩm hiện được phép sử dụng đều đã được kiểm tra và đánh giá về độ an toàn.
Vinasing là một trong những nhà cung cấp phụ gia tạo màu trong thực phẩm, tiêu biểu mà chất tạo màu đỏ gấc dạng lỏng uy tín trên thị trường. Sản phẩm tạo màu đỏ gấc của Vinasing được chiết xuất từ các nguồn gốc là các khoáng chất tự nhiên, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Với dạng lỏng, chất tạo màu của Vinasing rất dễ sử dụng, cho khả năng phân tán và hòa tan tốt, giúp mang lại màu sắc đồng đều và ổn định trong các sản phẩm thực phẩm và đồ uống.
Màu thực phẩm dạng lỏng Vinasing sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, khiến sản phẩm trở thành lựa chọn hàng đầu trong ngành công nghiệp thực phẩm.
Màu thực phẩm dạng lỏng của Vinasing được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của ngành công nghiệp thực phẩm, bao gồm:
Màu thực phẩm dạng lỏng là một giải pháp tuyệt vời cho doanh nghiệp thực phẩm muốn tạo ra những sản phẩm có màu sắc hấp dẫn, an toàn cho người tiêu dùng. Với bảng màu đa dạng, độ an toàn cao và dễ sử dụng, màu thực phẩm Vinasing đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của các doanh nghiệp trong ngành công nghiệp thực phẩm ngày nay.
Màu thực phẩm đỏ PAPRIKA là chất tạo màu có nguồn gốc tự nhiên dùng để tạo màu đỏ gấc cho thực phẩm. PAPRIKA được chiết xuất từ quả gấc (Momordica cochinchinensis), có khả năng tạo màu đỏ rực rỡ, ổn định và an toàn cho sức khỏe. Ngoài ra, PAPRIKA còn chứa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe như beta-carotene và lycopene (một số lượng lớn đáng kinh ngạc), vitamin A, C, E, các chất chống oxy hóa.
PAPRIKA là chất tạo màu đỏ gấc trong thực phẩm được Vinasing phát triển dựa trên 5 tiêu chí "Tự nhiên - An toàn - Tiện lợi - Chất lượng - Hiệu quả". Màu đỏ gấc PAPRIKA là chất tạo màu được chiết xuất từ quả gấc một cách an toàn và tự nhiên, sản phẩm thiết kế ở dạng lỏng đem đến sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời như:
Với nhiều ưu điểm vượt trội, chất tạo màu đỏ gấc PAPRIKA xứng đáng là lựa chọn hoàn hảo của các nhà sản xuất muốn tăng sức hấp dẫn, sự bắt mắt về mặt thị giác, nâng cao chất lượng và sức cạnh tranh cho sản phẩm của mình.
Màu đỏ gấc là một màu sắc bắt mắt, được nhiều người sử dụng trong chế biến thực phẩm. Tuy nhiên, để tạo màu đỏ gấc tự nhiên không phải là điều dễ dàng. Sử dụng phẩm màu hóa học để tạo màu đỏ gấc vừa không an toàn, vừa không đảm bảo chất lượng sản phẩm.
PAPRIKA là chất tạo màu đỏ gấc tự nhiên được sử dụng rộng rãi trong các sản phẩm thịt chế biến như xúc xích, giăm bông và bò sấy khô. Màu đỏ đặc trưng của PAPRIKA không chỉ mang lại vẻ ngoài hấp dẫn mà còn giúp che đi màu nâu tự nhiên của thịt, tạo nên thành phẩm có màu sắc tươi tắn và bắt mắt hơn.
Ngoài tác dụng tạo màu, PAPRIKA còn góp phần tạo hương vị đặc trưng cho các sản phẩm thịt chế biến. PAPRIKA giúp cân bằng độ béo ngậy của thịt, tạo nên hương vị hài hòa và hấp dẫn cho sản phẩm hiệu quả.
PAPRIKA là chất tạo màu đỏ từ quả gấc, hoàn toàn an toàn, được sử dụng rộng rãi để tạo màu đỏ tự nhiên cho các sản phẩm thịt chế biến và mang lại nhiều lợi ích trong sản xuất các sản phẩm như:
Xúc xích:
Giăm bông:
Bò sấy khô:
Các sản phẩm này sau khi sử dụng PAPRIKA để tạo màu đều có màu đỏ gấc đẹp mắt, hấp dẫn và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
Màu gấc PAPRIKA là sản phẩm màu thực phẩm tự nhiên được chiết xuất từ quả gấc chín. Chất tạo màu PAPRIKA có màu đỏ cam hấp dẫn, giống với màu của giò chả truyền thống. Do đó, PAPRIKA được sử dụng rộng rãi để tạo màu sắc tự nhiên cho các sản phẩm giò chả chay, mặn, mang lại nhiều lợi ích trong sản xuất như:
PAPRIKA được sử dụng rộng rãi trong sản xuất các loại giò chả chay, mặn, cụ thể như:
Ngoài ra, PAPRIKA còn được sử dụng để tạo màu cho các sản phẩm khác như:
Màu đỏ gấc PAPRIKA không chỉ mang lại màu sắc rực rỡ, ổn định mà còn bổ sung thêm các dưỡng chất có lợi cho sức khỏe như vitamin A, C, E và các chất chống oxy hóa. Với ưu điểm an toàn, tự nhiên và công dụng đa dạng, màu gấc PAPRIKA xứng đáng được chọn để tạo màu trong sản xuất giò chả chay mặn và các sản phẩm chế biến khác.
Vinasing là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm phụ gia, hương liêu, chất tạo màu trong đó có PAPRIKA. Chất tạo màu đỏ trong thực phẩm PAPRIKA đã trải qua quá trình sản xuất, chế biến và đóng gói theo quy chuẩn nghiêm ngặt, đảm bảo đạt mọi tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm.
Quy trình sản xuất PAPRIKA của Vinasing tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn quốc tế như ISO 9001, ISO 22000 và HACCP. Nhờ đó, sản phẩm chất tạo màu PAPRIKA không chỉ đảm bảo an toàn mà còn giữ được hương vị thơm ngon, màu sắc tươi đẹp.
Ngoài ra, Vinasing còn ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại vào quy trình sản xuất PAPRIKA. Từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu thành phẩm đều được giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh đó, Vinasing cũng thường xuyên kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm tại Viện Kiểm nghiệm VSATTP Quốc gia để đảm bảo sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn trước khi đưa ra thị trường.
Với cam kết về chất lượng và sự an toàn, Vinasing tự hào cung cấp sản phẩm màu thực phẩm đỏ PAPRIKA chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về chất tạo màu đỏ gấc trong thực phẩm vừa đảm bảo chất lượng, linh hoạt trong ứng dụng, đem lại nhiều lợi ích trong sản xuất và an toàn cho người sử dụng và tiêu dùng.
Hầu hết các loại màu thực phẩm đỏ hiện được phép sử dụng đều đã được kiểm tra và đánh giá an toàn. Tuy nhiên, vẫn có một số loại màu thực phẩm đỏ có thể gây ra tác dụng phụ. Vì vậy, cần lựa chọn các nguồn chất tạo màu tự nhiên, an toàn như PAPRIKA của Vinasing.
PAPRIKA được sử dụng rộng rãi trong nhiều loại sản phẩm như sản phẩm thịt chế biến, bánh kẹo, nước sốt, đồ uống, mỹ phẩm, v.v. Việc sử dụng chất tạo màu đỏ gấc tự nhiên giúp tăng tính hấp dẫn, thu hút người tiêu dùng.
Các màu thực phẩm tự nhiên thường có nguồn gốc từ thực vật hoặc khoáng chất, ví dụ như màu đỏ từ quả gấc trong chất tạo màu PAPRIKA. Trong khi đó, màu công nghiệp được tổng hợp hóa học. Người sử dụng nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm sử dụng màu tự nhiên để bảo vệ khoẻ của của bản thân và người tiêu dùng.
Màu thực phẩm đỏ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự hấp dẫn, thu hút của các sản phẩm thực phẩm và đồ uống. Tuy nhiên, việc sử dụng các chất tạo màu không an toàn cũng đang là một mối quan ngại lớn. Vì vậy, xu hướng hiện nay là tìm kiếm các nguồn chất tạo màu tự nhiên, an toàn như PAPRIKA để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Với ưu điểm về chất lượng, an toàn và công dụng đa dạng, sản phẩm màu thực phẩm của Vinasing chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống.
Xem thêm: Màu thực phẩm COLOMEATS
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING
Trụ sở chính: 80/1 Võ Thị Hồi, Xuân Thới Đông , Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.62.712.999
Hotline: 0965.560.933
Email: thuydoankhoi@gmail.com
Website: vinasing.vn
COLOREN là một chất tạo thực phẩm được Vinasing nghiên cứu và phát triển dựa trên công nghệ tiên tiến. Sản phẩm...
Trong nền ẩm thực Việt Nam, muối nổ bì là một thành phần không thể thiếu trong việc chế biến các món thịt quay,...
Không phải chất tẩy trắng nào cũng an toàn cho sức khỏe con người. Theo quy định của Bộ Y tế Việt Nam, chỉ những...
Trong ngành công nghiệp thực phẩm, việc sử dụng màu thực phẩm đóng vai trò vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp tăng...
Công dụng: Tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm, giữ ổn định màu đỏ tươi , chất bảo quản, tạo màu cho xúc xích,...
Công dụng: Tạo màu vàng, giảm hao hụt khi chiên, nướng, cải thiện bề mặt không bị nhăn,… Tiết kiệm thời gian...
Công dụng: Dùng tạo màu tự nhiên trong xúc xích, bò sấy khô, màu cho dăm bông.... Tạo màu tự nhiên cho giò , chả , xúc...
Công dụng: Dùng làm màu cho xúc xích , lạp xưởng, dăm bong, dùng làm chất chống oxy hóa, chất bảo quản, chất làm màu.
Tạo màu đỏ hồng cho các sản phẩm thực phẩm NHƯ XÚC XÍCH, NEM, DĂM BÔNG,
Tạo màu trắng cho bún, phở, bánh tráng 1 kg pha với 100L H20 ngâm hoặc cho trực tiếp vào khi chế biến.
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933