• MÀU ĐỎ HỒNG LỎNG ERYTHROSINE

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Công dụng: Tạo màu đỏ hồng cho các sản phẩm thực phẩm NHƯ XÚC XÍCH, NEM, DĂM BÔNG,

  • Sản xuất: 2022

  • Hàm lượng: 0,1% - 0,3% gram cho 1 kg sản phẩm.

  • ứng dụng: Tạo màu đỏ hồng cho các sản phẩm thực phẩm NHƯ XÚC XÍCH, NEM, DĂM BÔNG,

  • Tạo màu đỏ hồng cho các sản phẩm thực phẩm NHƯ XÚC XÍCH, NEM, DĂM BÔNG,

Sử dụng: Tạo màu đỏ hồng cho các sản phẩm thực phẩm.

Hướng dẫn sử dụng: Đối tượng thực phẩm & lượng sử dụng đảm bảo không vượt quá hàm lượng tối đa của từng phụ gia đơn chất trong hỗn hợp theo quy định tại văn bản hợp nhất 02/VBHN-BYT 

Thành phần cấu tạo: Glycerine(INS 422 56%, mạch nha 40%, màu bột Erythrosine(INS 1274%, kali sorbate(INS 202) 0.1%  

HSD: 18 tháng kể từ ngày sản xuất. 

Khối lượng: 1Kg/Chai. 

Bảo quản: Nơi khô ráo, Thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

0965.560.933

Các sản phẩm khác

COLMEATS _ Phụ gia tạo màu đỏ

Công dụng: Tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm, giữ ổn định màu đỏ tươi , chất bảo quản, tạo màu cho xúc xích,...

Chi tiết

Phụ gia tạo màu chả chiên COLOREN

Công dụng: Tạo màu vàng, giảm hao hụt khi chiên, nướng, cải thiện bề mặt không bị nhăn,… Tiết kiệm thời gian...

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO MÀU ĐỎ GẤC PAPRIKA

Công dụng: Dùng tạo màu tự nhiên trong xúc xích, bò sấy khô, màu cho dăm bông.... Tạo màu tự nhiên cho giò , chả , xúc...

Chi tiết

PHỤ GIA TẠO MÀU ĐỎ GẤC BỘT- SUPER COLMEATS

Công dụng: Dùng làm màu cho xúc xích , lạp xưởng, dăm bong, dùng làm chất chống oxy hóa, chất bảo quản, chất làm màu.

Chi tiết

MÀU TRẮNG - TẨY TRẮNG BÚN, PHỞ, VNS - FRESH- 9

Tạo màu trắng cho bún, phở, bánh tráng 1 kg pha với 100L H20 ngâm hoặc cho trực tiếp vào khi chế biến.

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Văn Phòng Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường