Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 dạng bột gần như không mùi, tan trong nước tạo thành dung dịch sệt màu trắng đục, độ nhớt của dung dịch phụ thuộc vào loại khối lượng phân tử, nhiệt độ, các icon có mặt và hàm lượng Carrageenan. Tính chất đặc biệt của SUPER 500 giúp tạo gel, làm bền thực phẩm hoặc hệ thống thức thực phẩm.
ỨNG DỤNG CỦA PHỤ GIA TẠO GIÒN SỰT SUPER 500
SUPER 500 là một loại phụ gia thực phẩm độc đáo, với thành phần chính là Carrageenan, một loại loại chất xơ hoà tan trong nước được tìm thấy trong nhiều loại rong biển. Phụ gia tạo giòn sựt được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm. Hương vị giòn sựt độc đáo mà sản phẩm GIÒN SỰT SUPER 500 tạo nên cho các món ăn đã giúp nó trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà sản xuất thực phẩm, mục đích nâng cao chất lượng và đột phá hương vị của các sản phẩm thực phẩm.
1. Tính chất của phụ gia tạo GIÒN SỰT SUPER 500
Sản phẩm SUPER 500 với thành phần chính là Carrageenam, giúp cho nó có khả năng liên kết tốt các loại Protein thực phẩm, khả năng tạo liên kết khi có mặt của một số ion kim loại, nên được ứng dụng nhiều trong ngành chế biến thực phẩm
Phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 dạng bột gần như không mùi, tan trong nước tạo thành dung dịch sệt màu trắng đục, độ nhớt của dung dịch phụ thuộc vào loại khối lượng phân tử, nhiệt độ, các icon có mặt và hàm lượng Carrageenan. Tính chất đặc biệt của SUPER 500 giúp tạo gel, làm bền thực phẩm hoặc hệ thống thức thực phẩm.
2. Công dụng và ứng dụng của sản phẩm SUPER 500
Sản phẩm GIÒN SỰT SUPER 500 hỗ trợ tạo giòn dai cho giò chả, chả lụa, xúc xích, chả cá, chà bò, bò viên, nem nước,…
Trong quá trình chế biến và sản xuất thực phẩm, nếu nhà sản xuất thấy sản phẩm thiếu độ dai giòn, bị mềm bở,… Chỉ cần sử dụng SUPER 500 thì mọi vấn đề sẽ được giải quyết. Nhà sản xuất khi sử dụng phụ gia giòn dai của Công ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing thì không phải lo sợ nóng mọc, mọc chết. Nhà sản xuất chỉ cần sử dụng lượng nhỏ từ 3-5g/Kg sản phẩm sẽ cho ra sản phẩm đạt yêu cầu, đảm bảo độ hiệu quả cao.
PHỤ GIA TẠO GIÒN SỰT SUPER 500
2.1 Thông tin sản phẩm phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500
2.2 Công dụng của sản phẩm phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 trong công nghệ thực phẩm
Sản phẩm SUPER 500 được chiết có thành phần chính xuất phát từ thiên nhiên ở một số loại tảo biển có lợi cho sức khoẻ. Nó là một hợp chất quý giá được sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, với tính chất tạo dẻo và làm bóng tự nhiên, mang lại cảm giác giòn sựt độc đáo và hấp dẫn cho người thưởng thức.
2.3 Một số công dụng tiêu biểu của sản phẩm SUPER 500
Giòn sựt đặc trưng: Một trong những ưu điểm nổi bật của SUPER 500 chính là tạo ra cảm giác giòn sựt độc đáo cho các món ăn. Phụ gia giòn sựt khi được sử dụng trong chế biến thịt viên, xúc xích, hay bất kỳ sản phẩm chả nào thì SUPER 500 sẽ giúp tạo ra lớp vỏ giòn sựt bên ngoài, kết hợp cùng bên trong mềm mịn, làm cho món ăn trở nên hấp dẫn và thỏa mãn vị giác hơn.
Làm dày và độn: Thành phần Carrageenan trong phụ gia giòn dai có khả năng làm dày và độn hiệu quả. Nhờ vào tính chất này mà SUPER 500 đã trở thành một thành phần quan trọng trong việc chế biến các loại chả truyền thống như chả lụa, nem chua, chả bò, chả cá,... Nó giúp tăng cường độ đặc và độ dày cho các sản phẩm chả, tạo nên độ bền, độ mềm mịn lý tưởng cho từng loại chả riêng biệt.
Nhũ hoá và tạo gel: Phụ gia giòn sựt SUPER 500 là một chất nhũ hoá và tạo gel hiệu quả, giúp cải thiện cấu trúc và chất lượng của các sản phẩm thực phẩm. GIÒN SỰT SUPER 500 khi sử dụng trong chế biến món ăn giúp tạo nên những lớp nhũ hoá mềm mịn, tạo gel đàn hồi, làm tăng tính thẩm mỹ và hấp dẫn của món ăn.
3. Lợi ích khi sử dụng sản phẩm GIÒN SỰT SUPER 500 của Vinasing
Ngành chế biến thực phẩm đang ngày càng phát triển mạnh mẽ, mức độ cạnh tranh giữa các nhà sản xuất rất cao bởi nhu cầu của người tiêu dùng mỗi ngày một thay đổi. Các nhà sản xuất buộc phải tiếp cận và thay đổi theo xu thế ăn uống của người tiêu dùng hiện đại. Đồng nghĩa với việc sản xuất chế biến thực phẩm vừa phải đảm bảo sức khoẻ, an toàn với môi trường, sản phẩm tạo ra phải đẹp mắt, hương vị thơm ngon và đặc sắc thì mới thu hút được người tiêu thụ.
Để các sản phẩm thực phẩm đạt được các điều kiện trên, thì trong quy trình chế biến món ăn cần phải có sự góp sức của chất tạo GIÒN SỰT SUPER 500 của Vinasing. Nhà sản xuất sử dụng sản phẩm SUPER 500 trong khâu chế biến thực phẩm sẽ nhận được những lợi ích sau đây:
4. Đơn vị chuyên cung cấp phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 chất lượng
Sản phẩm SUPER 500 được Công Ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại, đảm bảo nghiêm ngặt quy định vệ sinh – an toàn thực phẩm, bảo vệ cộng đồng và bảo vệ môi trường. Sản phẩm phụ gia GIÒN SỰT SUPER 500 có thành phần từ thiên nhiên là chính, an toàn cho người sử dụng và vô hại cho người tiêu dùng.
Ngoài sản phẩm GIÒN SỰT SUPER 500 , chúng tôi còn chuyên sản xuât và cung cấp các loại phụ gia, hương liệu, phẩm màu phục vụ ngành sản xuất chế biến thực phẩm. Các sản phẩm tại Vinasing đã được Bộ y tế kiểm định, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nhà sản xuất cần các sản phẩm phụ gia, hương liệu, phẩm màu nào thì nhanh tay nhấc máy liên hệ ngay cho chúng tôi.
CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN KHOA HỌC VINASING
Trụ sở chính: 80/1 Võ Thị Hồi, Xuân Thới Đông , Hóc Môn, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028.62.712.999
Hotline: 0965.560.933
Email: thuydoankhoi@gmail.com
Website: http://vinasing.vn
Phụ gia tạo liên kết đóng vai trò then chốt trong việc mang đến những đặc tính mong muốn cho thực phẩm thịt chế...
Phụ gia tạo giòn dai đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại những đặc tính độc đáo cho món nem. Chúng giúp tăng...
Để tạo ra những miếng chả lụa giòn dai, không bở, thơm ngon và mềm mịn, người sản xuất thường phải dùng đến...
phụ gia tạo độ giòn đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện chất lượng, tăng tính hấp dẫn và độ bền của...
Phụ gia tạo độ giòn xốp còn gọi là chất tạo xốp, là những chất được thêm vào thực phẩm để tạo ra kết cấu...
NOODLEPHOS M1 là phụ gia làm bún mì phở vô cùng hiệu quả trong việc tạo ra những sợi bún, mì, phở có độ giòn dai,...
MEATIPHOS 400 và MEATIPHOS 700 PLUS là hai loại phụ gia làm giò chả được ưa chuộng trong việc tạo độ giòn dai, độ đàn...
Giòn dai VINAMEATS được sản xuất bởi Công Ty TNHH Phát Triển Khoa Học Vinasing, một doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực...
Trong quá trình chế biến các món ăn truyền thống như nem, chả giò, chả chay, yếu tố giòn sựt đóng vai trò quan trọng,...
Thời đại ngày nay, nhu cầu của người tiêu dùng về các sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, đặc biệt là những...
MEATIPHOS- 200 PLUS là sản phẩm phụ gia giòn dai tiện lợi, kết hợp 5 hiệu quả trong một sản phẩm duy nhất. Với thành...
Phụ gia GIÒN DAI SUPER VINA 800 là một loại hỗn hợp các chất phụ gia thực phẩm được sử dụng để cải thiện hương...
Sản phẩm phụ gia GIÒN DAI CAO CẤP FISHPHOS-S dành riêng cho hàng đông lạnh, không những giữ vững mùi vị tươi ngon cho...
Chả lụa là một trong những món ăn phổ biến và không thể thiếu trong những dịp lễ tết của người dân Việt Nam....
SUPER VINA 800 tăng độ giòn sựt, chất tạo gel, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,...)
SUPER 315 tạo độ siêu giòn sựt, chiết suất tảo biển, giữ hương vị cho chả ( heo, bò, gà, xúc xích, bò viên,...)
Tăng cường liên kết giòn sựt, chiết suất từ tảo biển, chất tạo gel, chất làm dày cho chế biến sản phẩm từ, heo,...
MEATIPHOS 400 là một loại phụ gia thực phẩm được sử dụng rộng rãi trong sản xuất chả mặn và chả chay. Thành phần...
Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. Tăng cường cấu trúc...
Công dụng: Tạo giòn dai, bóng sợi cho bún, phở, mì, nui, bánh tráng, bánh đa dùng trong sản xuất.
Công dụng: Chuyên tạo độ dai cho giò, xúc xích, chả cá, nem ...D ùng làm chất điều chỉnh độ Acid, chất nhũ hóa, chất...
Giòn dai, tạo cấu trúc ổn định, hạn chế nấm mốc, hạn chế nhớt khi chua cho (nem chua, nem nướng, nem truyền...
Công dụng: Giòn dai,giữ nước, làm dầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933