Những loại phụ gia thực phẩm cơ bản để sản xuất chả lụa, chả bò

Những loại phụ gia thực phẩm cơ bản để sản xuất chả lụa, chả bò

1. Phụ gia tạo giòn dai MEATIPHOS 400: đây là phụ gia quyết định độ giòn dai của giò chả, chả lụa. Nếu muốn độ giòn dai cao hơn, chúng ta có thể thay thế bằng sản phẩm FISHPHOS S. Ngoài ra có thể tăng cường độ giòn dai bằng sản phẩm bằng các sản phẩm khác như MEATIPHOS K700, VINAMEAT,....

2. Phụ gia bảo quản VINACETATE: đây là loại phụ gia bảo quản thay thế cho Benzoat, Kali Sorbat, Acid Sorbic, thành phần chủ yếu là E266 và E316. 

3. Hương giò lụa VS - 0515: giúp cho chả lụa có mùi hương thơm tự nhiên, giữ được mùi hương sau khi hấp. 

4. Hương bò VS 0709, Hương bò VS 0705 cần thiết trong sản xuất chả bò, bò viên

5. Các loại giả thịt: SOYSOYA, BỘT BIẾN TÍNH, BỘT BẮP,...

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VUI LÒNG LIÊN HỆ: 08 62 172 999 - 0976 373 279 - 0965 088 099

HOẶC ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ TẠI ĐÂY: http://vinasing.vn/dang-ky-mau-thu.html

Các bài viết khác

Chi nhánh Vinasing

Chi nhánh Hồ Chí Minh

9/1S Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
028.6271.2999

Chi nhánh Hà Nội

06B5 Khu tái định cư Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
024.6680.6767

Chi nhánh Đà Nẵng

145/41 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
023.6655.3391

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường