• Giá bán: Đăng ký mẫu thử

Các sản phẩm khác

MEAPLUS - 400

Giòn dai,giữ nước, làm dầy, chắc, ổn định PH, giữ hương vị cho (chả lụa, chả bò, xúc xích, bò viên,….) Đức /...

Chi tiết

SUPPERGEBINDER

Tái tạo độ dẻo , Tạo cấu trúc, hút nước, chuyên cho hàng đông lạnh gà , cá, thịt....

Chi tiết

SUPPER ANTIMEATS

Công dụng: Bảo quản, chống oxi hóa, chống nấm mốc, ôi thiu, hạn chế nhớt, kéo dài thời gian bảo quản sản phẩm.

Chi tiết

Tạo giòn dai MEATIPHOS 400

– Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. – Tăng cường cấu...

Chi tiết

Hương liệu thực phẩm

Sản phẩm bao gồm dạng hương bột và hương nước

Chi tiết

VINACETATE - Phụ gia bảo quản thay thế (benzoat, sorbate)

Công dụng: Bảo quản, chống oxi hóa, nấm mốc, ôi thiu, hạn chế nhớt, tạo trắng sản phẩm (thay thế benzoat, kali...

Chi tiết

FISHPHOS - S

Tạo giòn dai cao cấp FISHPHOS - S

Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. Tăng cường cấu trúc...

Chi tiết

Bột biến tính

Giữ nước, thay thế thịt cá, làm dầy, giúp bề mặt nhẵn mịn, giảm chi phí, tăng lợi nhuận

Chi tiết

Hương xúc xích

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...

Chi tiết

Chất bảo quản ANTIMEAT 01

Công dụng: Kéo dài thời gian sử dụng, giữ cho thực phẩm không bị nấm mốc, nhớt , đổ nhựa , ôi thiu, oxi...

Chi tiết

Chất bảo quản BPQ 01

HomeSản phẩmPHỤ GIA THỰC PHẨMPhụ Gia Bún Phở Chất bảo quản BPQ 01 VINASING PHỤ GIA BẢO QUẢN, PHỤ GIA BÚN PHỞ,...

Chi tiết

Phụ gia tạo dai _ VINAMEATS

Công dụng: Tăng cường độ dai, sáng bóng, giảm lượng thịt cá

Chi tiết

Tạo giòn dai cho nem NEMTIPHOS

Giòn dai, tạo cấu trúc ổn định, hạn chế nấm mốc, hạn chế nhớt khi chua cho (nem chua, nem nướng, nem truyền...

Chi tiết

COLMEATS _ Phụ gia tạo màu đỏ

Công dụng: Tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm, giữ ổn định màu đỏ tươi

Chi tiết

Phụ gia tạo màu chả chiên COLOREN

Công dụng: Tạo màu vàng, giảm hao hụt khi chiên, nướng, cải thiện bề mặt không bị nhăn,… Tiết kiệm thời gian...

Chi tiết

GEBINDER

công dụng: Xử lý thịt yếu, tạo cấu trúc giữa thịt và mỡ, hạn chế tách rời, tăng khả năng kết dính.

Chi tiết

MEATIPHOS 200

Công dụng: Tăng cường độ dẻo chảy cho nhũ tương, tăng độ dai Ổn định cấu trúc, ổn định độ PH, ổn...

Chi tiết

MEATIPHOS 700

Công dụng: Tăng cường độ giòn, làm cứng, chắc, quyết dính, ổn định PH,…..
Sản xuất: Sử dụng trong...

Chi tiết

Chất bảo quản BENZOAT

Công dụng: Kéo dài thời gian sử dụng, giữ cho thực phẩm không bị nấm mốc, nhớt , đổ nhựa , ôi thiu, oxi...

Chi tiết

HƯƠNG BÒ SỆT

Tạo mùi hương thơm tự nhiên cho sản phẩm, giữ hương.

Chi tiết

Hương Pate

Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Chi nhánh Hồ Chí Minh

80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933

Chi nhánh Hà Nội

06B5 Khu tái định cư Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
0965.560.933

Chi nhánh Đà Nẵng

Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
0965.560.933

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường