• NOODLEPHOS M1

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Công dụng: Tạo dai, săn chắc, giữ nước, bong sợi, giảm mất màu

  • Số XNCB: 9579/2015/ATTP-XNCB

  • Sản xuất: Bún, bánh phở, hủ tiếu, mì sợi,...

Công dụng: Tạo dai, săn chắc, giữ nước, bong sợi, giảm mất màu

Sản xuất: Bún, bánh phở, hủ tiếu, mì sợi,...

ĐĂNG KÝ NHẬN MẪU THỬ: TẠI ĐÂY

Các sản phẩm khác

Tạo giòn dai cho nem NEMTIPHOS

Công dụng: Tạo giòn dai, tạo cấu trúc ổn định, Hạn chế nấm mốc, hạn chế nhớt khi chua cho nem…

Chi tiết

Tạo giòn dai MEATIPHOS 400

– Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. – Tăng cường cấu...

Chi tiết

Tạo giòn dai cao cấp FISHPHOS S

Công dụng: yes Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. yesTăng...

Chi tiết

Bột nở VINABAKING

Ứng dụng trong sản xuất chả lụa, hủ tiếu, mì sợi, bánh các loại,....

Chi tiết

GEBINDER

công dụng: Xử lý thịt yếu, tạo cấu trúc giữa thịt và mỡ, hạn chế tách rời, tăng khả năng kết dính.

Chi tiết

MEATIPHOS 200

Công dụng: Tăng cường độ dẻo chảy cho nhũ tương, tăng độ dai Ổn định cấu trúc, ổn định độ PH, ổn...

Chi tiết

Phụ gia tạo dai _ VINAMEAT

Công dụng: Tăng cường độ dai, sáng bóng, giảm lượng thịt cá

Chi tiết

MEATIPHOS K700

Công dụng: Tăng cường độ giòn, làm cứng, chắc, quyết dính, ổn định PH,…..
Sản xuất: Sử dụng trong...

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Chi nhánh Hồ Chí Minh

9/1 Nguyễn Thị Sóc ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hồ Chí Minh, Hóc Môn, Sài Gòn, Việt Nam
08.6271.2999

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường