Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá thành,….
ứng dụng: Dùng trong sản xuất thực phẩm như: Xúc xích đức, xúc xích hồ lô,… Sản phẩm được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng.
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá thành,….Thành phần: Hương thịt tổng hợp (70-75%)(chất tạo hương tổng hợp: Ethyl Maltol(FEMA 3164)2- Methyl-3-Furanthiol (FEMA 3188)), hương xúc xích tự nhiên(FEMA 4222) (25-30%) Cam kết chất tạo hương đã được JECFA đánh giá và xác định an toàn. Hướng dẫn sử dụng: Tạo hương xúc xích trong chế biến thực phẩm..
Thành phần: Hương thịt tổng hợp (70-75%)(chất tạo hương tổng hợp: Ethyl Maltol(FEMA 3164)2- Methyl-3-Furanthiol (FEMA 3188)), hương xúc xích tự nhiên(FEMA 4222) (25-30%) Cam kết chất tạo hương đã được JECFA đánh giá và xác định an toàn.
Hướng dẫn sử dụng: Tạo hương xúc xích trong chế biến thực phẩm..
Tỷ lệ sử duïng: 1-2 g/1kg sản phẩm.
Thời hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
Số CB: 01/VINASING/2020.
NSX: .
Khối lượng: 1 kg/chai, 12 kg / thùng
Hướng dẫn baỏ quaûn: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời.
Dùng tạo hương cho tôm, chả tôm Thành phần: Dầu đậu nanh 45%-50%, dầu cọ 40%-45%, chất tạo hương giống tự nhiên:...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị.
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm PATE và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm, và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm xúc xích tạo hương vị cho sản phẩm. ươps thịt...
Công dụng:Tạo hương thịt cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống...
TTạo mùi hương tự nhiên , giữ hương cho sản phẩm , Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương bò trong chế biến thực...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho giò chả , xúc xích....
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên cho lạp xưởng sản phẩm. Sử dụng: Dùng tạo hương lạp xưởng trong sản xuất...
Tạo hương cho giò chả, không mất mùi khi gia nhiệt. Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo...
Công Dụng: tạo hương cho gia vị hương mùi cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất...
Công Dụng:Tạo mùi hương thơm dịu cho giò,chả, xúc xích... giảm lượng mất mùi khi gia nhiệt...
Công dụng: Tạo hương tỏi đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933