Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá thành,….
ứng dụng: Dùng trong sản xuất thực phẩm như: Chả lụa, xúc xích, pate, chả cá, chả bò, cá viên, bò viên, nước mắm, nước tương,….
Sản phẩm bao gồm dạng hương bột và hương nước
Tên sản phẩm |
Xuất xứ |
Hương Thịt (giò lụa) VS – 0515 (B) | Singapore |
Hương Thịt VS – 1304 (B) | Singapore |
Hương Thịt VS – 1210 (L) | Singapore |
Hương Thịt VS – 0379 (L) | Singapore |
Hương Bò VS – 1114 (B) | Singapore |
Hương Bò VS – 0705 (B) | Singapore |
Hương Bò VS – 0603 (L) | Singapore |
Hương Bò VS – 0709 (P) | Singapore |
Hương Xúc xích VS –X005 | Singapore |
Hương xông khói VS -K2203 (L) | Mỹ-Pháp |
Hương cá VS – 0314 (L) | Singapore |
Hương mực VS – 0613 | Singapore |
Hương cua VS – 0308 | Singapore |
Hương Tôm VS – 1225 | Singapore |
Hương Pate VS – 0330 (L) | Singapore |
Hương Gà VS – 002 (L) | Singapore |
Hương Hành VS – 0907 | singapore |
Hương Tỏi Tươi VS – 0111 | Singapore |
Hương Tỏi Bột VS – 8030 | Singapore |
Hương Nước mắm Cá Hồi VS – 2222 (L) | Singapore |
Hương Nước Mắm Cá Thu VS – 0909 (L) | Singapore |
Hương Nước Mắm Cá Cơm VS – 0910(L) | Singapore |
Hương Cá Hồi VS–8022(L) | Singapore |
Hương Nước Tương VS -0708 (L) | Singapore |
Dùng tạo hương cho tôm, chả tôm Thành phần: Dầu đậu nanh 45%-50%, dầu cọ 40%-45%, chất tạo hương giống tự nhiên:...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị.
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm PATE và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho sản phẩm. Liều lượng sử dụng từ 0,1%-0,3% trên khối lượng sản...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương vị đặc trưng cho sản phẩm, và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến...
Hướng dẫn sử dụng: dùng làm nguyên liệu trong chế biến thực phẩm xúc xích tạo hương vị cho sản phẩm. ươps thịt...
Công dụng:Tạo hương thịt cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo hương giống...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
TTạo mùi hương tự nhiên , giữ hương cho sản phẩm , Hướng dẫn sử dụng: Dùng tạo hương bò trong chế biến thực...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Hạn chế mất mùi khi gia nhiệt, tăng lợi nhuận, giảm giá...
Tạo hương thơm tự nhiên đặc trưng cho sản phẩm; Công dụng: Tạo hương nước mắm tự nhiên cho giò chả , xúc xích....
Công dụng: Tạo hương vị đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
Công dụng: Tạo hương thơm tự nhiên cho lạp xưởng sản phẩm. Sử dụng: Dùng tạo hương lạp xưởng trong sản xuất...
Tạo hương cho giò chả, không mất mùi khi gia nhiệt. Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất tạo...
Công Dụng: tạo hương cho gia vị hương mùi cho sản phẩm Thành phần: Hương thịt tổng hơp 60%(Triglyceride 70%-80%, chất...
Công Dụng:Tạo mùi hương thơm dịu cho giò,chả, xúc xích... giảm lượng mất mùi khi gia nhiệt...
Công dụng: Tạo hương tỏi đặc trung cho sản phẩm và các gia vị khác, giữ hương vị. Sử dụng: Trong chế biến thực...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933