• GEBINDER

  • Giá bán: Đăng ký mẫu thử

  • Công dụng: Xử lý thịt yếu, tạo cấu trúc giữa thịt và mỡ, hạn chế tách rời, tăng khả năng kết dính.

  • Sản xuất: Sử dụng trong chế biến các sản phẩm từ thịt như chả lụa, giò thủ, chả bò, bò viên,….

  • Số XNCB: 25397/2014/ATTP-TNCB

  • Hàm lượng: 3-5 gam cho 1kg sản phẩm.

  • công dụng: Xử lý thịt yếu, tạo cấu trúc giữa thịt và mỡ, hạn chế tách rời, tăng khả năng kết dính.

Các sản phẩm khác

Tạo giòn dai MEATIPHOS 400

– Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. – Tăng cường cấu...

Chi tiết

FISHPHOS - S

Tạo giòn dai cao cấp FISHPHOS - S

Tạo cấu trúc liên kết các thành phần trong sản phẩm chế biến từ thịt và cá dạng khối. Tăng cường cấu trúc...

Chi tiết

Phụ gia tạo dai _ VINAMEAT

Công dụng: Tăng cường độ dai, sáng bóng, giảm lượng thịt cá

Chi tiết

COLMEATS _ Phụ gia tạo màu đỏ

Công dụng: Tạo màu đỏ tự nhiên cho sản phẩm, giữ ổn định màu đỏ tươi

Chi tiết

Phụ gia tạo màu chả chiên COLOREN

Công dụng: Tạo màu vàng, giảm hao hụt khi chiên, nướng, cải thiện bề mặt không bị nhăn,… Tiết kiệm thời gian...

Chi tiết

MEATIPHOS 200

Công dụng: Tăng cường độ dẻo chảy cho nhũ tương, tăng độ dai Ổn định cấu trúc, ổn định độ PH, ổn...

Chi tiết

MEATIPHOS K700

Công dụng: Tăng cường độ giòn, làm cứng, chắc, quyết dính, ổn định PH,…..
Sản xuất: Sử dụng trong...

Chi tiết

Bột nở VINABAKING

Ứng dụng trong sản xuất chả lụa, hủ tiếu, mì sợi, bánh các loại,....

Chi tiết

Chi nhánh Vinasing

Chi nhánh Hồ Chí Minh

9/1S Nguyễn Thị Sóc, ấp Bắc Lân, Bà Điểm, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
028.6271.2999

Chi nhánh Hà Nội

06B5 Khu tái định cư Giang Biên, Long Biên, Hà Nội
024.6680.6767

Chi nhánh Đà Nẵng

145/41 Nguyễn Huy Tưởng, Hòa Minh, Liên Chiểu, Đà Nẵng
023.6655.3391

Gọi điện

Nhắn tin

Chỉ đường