Giá bán: Đăng ký mẫu thử
Công dụng: Thay thế từ 15-30% thịt, chất lượng sản phẩm vẫn không thay đổi. Tăng được độ giòn, dai và cấu trúc săn chắc hơn so với 100% lượng thịt. Tăng lợi nhuận, giảm chi phí và hao hụt khi vận chuyển hay rã đông
ứng dụng: – Thịt chay / thay thế thịt và cho mì công nghiệp. – Thay thế thịt cá ngừ ,thịt lợn,thịt bò trong đồ hộp. – Thay thế như thịt bò,thịt lợn,thịt gà,thịt cá thu, sử dụng trong cha lua, nem nướng, bò viên ,chả bò,chả giò,giò chả,chà bông (ruốc), cháo ăn. –
Hướng dẫn: 1kg SOYSOYA khô ngâm trong 3 lít nước (50- 600C), thời gian ngâm 3 – 5 tiếng —-> 4kg SOYSOYA ướt
Công dụng: Thay thế từ 15-30% thịt, chất lượng sản phẩm vẫn không thay đổi. Tăng được độ giòn, dai và cấu trúc săn chắc hơn so với 100% lượng thịt. Tăng lợi nhuận, giảm chi phí và hao hụt khi vận chuyển hay rã đông
VITAL WHEAT GLUTEN Công dụng: tạo dai, tạo cấu trúc ổn định cho giò chả, giò bò,xúc xích,... Thành phần: 100% đạm...
Giữ nước, thay thế thịt cá, làm dầy, giúp bề mặt nhẵn mịn, giảm chi phí, tăng lợi nhuận Dùng làm chất xử lý...
80/1 Võ Thị Hồi , Xuân Thới Đông, Hóc Môn, Hồ Chí Minh
0965.560.933
số 84 Phố Nguyễn Khắc Viện, Giang Biên , Long Biên, Hà Nội
0965.560.933